» Tìm kiếm:

Petrolimex Sài Gòn

Petrolimex Sai Gon va Cong ty xang dau Quan doi da nhap xang co aceton Petrolimex Sài Gòn và Công ty xăng dầu Quân đội đã nhập xăng có aceton

* Hai doanh nghiệp nhập xăng có aceton nói gì?Chiều 30/8, ông Phan Minh Tân, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) TP.HCM đã chính thức..

Xang chua aceton Quyen loi khach hang giai quyet the nao Xăng chứa aceton: Quyền lợi khách hàng giải quyết thế nào?

Trao đổi với TS, ông Đặng Duy Quân - phó giám đốc Công ty Xăng dầu khu vực 2 (Petrolimex Sài Gòn) - cho biết đến hôm qua, 31-8, đã thu hồi..

Kiem tra cac dau moi nhap xang tren ca nuoc Kiểm tra các đầu mối nhập xăng trên cả nước

Ngày 30-8, ông PHẠM NGỌC TRÂN, phó tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng, cho biết tổng cục đã có công văn yêu cầu..

Phai co trach nhiem voi ca nhung thiet hai vo hinh cua nguoi tieu dung Phải có trách nhiệm với cả những thiệt hại vô hình của người tiêu dùng

TP - Đó là quan điểm của ông Nguyễn Nam Vinh - Chủ nhiệm Văn phòng phía Nam, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng VN - khi đề cập đến..

Petrolimex chua tai xuat 15 nghin tan xang A95 chua Aceton Petrolimex chưa tái xuất 15 nghìn tấn xăng A95 chứa Aceton

TP - Trao đổi với TP tối qua (18/9), ông Trần Văn Thắng, Giám đốc Cty Xăng dầu Khu vực 2 (Petrolimex Sài Gòn) cho biết 15 nghìn tấn xăng..

Gia xang co the se tang Giá xăng có thể sẽ tăng

Ông Đặng Duy Quân, Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn, cho biết tuần qua, thuế nhập khẩu xăng thông dụng giảm từ 60% xuống 40%, dầu hoả 35%..

Se tai xuat xang pha aceton cua Petrolimex Sẽ tái xuất xăng pha aceton của Petrolimex?

Hôm qua (8-9), đại diện Petrolimex đã làm việc với đoàn chuyên gia của Công ty Glencore Singapore để đưa ra hướng xử lý lô xăng có chứa..

Tang gia ban le dau diesel 100 donglit Tăng giá bán lẻ dầu diesel 100 đồng/lít

Công ty Xăng dầu khu vực 2 (Petrolimex Sài Gòn) quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ mặt hàng diesel chất lượng cao (từ 4.000 đồng/lít lên..

Khong chi co 2 doanh nghiep nhap khau xang pha aceton Không chỉ có 2 doanh nghiệp nhập khẩu xăng pha aceton

Xăng chứa aceton đang được bán tràn lan tại nhiều tỉnh thành phía Nam và “thủ phạm” không chỉ có hai đơn vị được điểm tên (Petrolimex..

Chong sang chiet gas trai phep Chống sang chiết gas trái phép

* Văn phòng đại diện phía Nam Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu VN cùng Cục Quản lý thị trường tổ chức hội thảo về nạn sang..

Gas ban le giam gia 250320 dongkg Gas bán lẻ giảm giá 250-320 đồng/kg

Do giá gas trên thế giới giảm, nhiều công ty tại TP HCM đã giảm giá bán lẻ nhằm tiêu thụ nhanh lượng hàng nhập về. Hôm nay, chi nhánh Gas..

TPHCM Da thu hoi het luong xang chua aceton TPHCM: Đã thu hồi hết lượng xăng chứa aceton?

TP - Ông Đặng Duy Quân - Phó Giám đốc Cty Petrolimex Sài Gòn cho biết tính đến cuối ngày 31/8, Cty đã thu hồi được thêm 280 m3 (280 nghìn..