» Tìm kiếm:

Pentium III

Giam gia hang loat chip Pentium III va Celeron Giảm giá hàng loạt chip Pentium III và Celeron

Nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới Intel tuyên bố, trong tuần này sẽ giảm 38% giá chip Pentium III, Celeron dành cho máy để bàn và 24% giá..

Nhung van de xung quanh CPU Phan 2 Những vấn đề xung quanh CPU (Phần 2)

Trên thị trường máy tính hiện nay, có rất nhiều dòng CPU đang được bày bán rộng rãi. Nhưng những bộ xử lý của Intel vẫn có vẻ luôn dẫn đầu..

Giam gia chip Pentium III di dong Giảm giá chip Pentium III di động

Nhà sản xuất chất bán dẫn lớn nhất thế giới Intel cho biết, họ sẽ tiếp tục giảm giá 37% một số bộ vi xử lý nhằm cạnh tranh với đối thủ AMD..

Su khac nhau giua hai bo nguon may Pen III va 4 3 Sự khác nhau giữa hai bộ nguồn máy Pen III và 4 (3)

Xin Toà soạn cho tôi biết sự khác nhau giữa bộ nguồn máy Pentium IV - Pentium III. Bộ nguồn máy Pentium IV (300W - 30A) có thể gắn vào..

Nhung van de xung quanh CPU Phan cuoi Những vấn đề xung quanh CPU (Phần cuối)

Trên thị trường máy tính hiện nay, có rất nhiều dòng CPU đang được bày bán rộng rãi. Nhưng những bộ xử lý của Intel vẫn có vẻ luôn dẫn đầu..

Cabal Online Chien dau vi Nevareth Cabal Online: Chiến đấu vì Nevareth

Kiến trúc Cabal o­nline kết hợp giữa phong cách Gothic cổ và một thế giới hiện đại của tương lai cùng hàng loạt những loài quái vật trong..

Chien tranh CPU 2001 giua AMD va Intel Chiến tranh CPU 2001 giữa AMD và Intel

Cuộc đối đầu lần này giữa AMD và Intel xoay quanh những phiên bản thế hệ mới của các bộ xử lý di động Athlon và Pentium III. Cả hai đều hứa..

Da dang gia linh kien may tinh cu Đa dạng giá linh kiện máy tính cũ

Hiện nay, nhiều người có thu nhập thấp thích tự mình đi mua linh kiện máy tính second-hand rồi lắp ráp thành một bộ máy hoàn chỉnh với giá..

Monitor khong hoat dong khi tat mo may 1 Monitor không hoạt động khi tắt/mở máy (1)

Tôi có 3 computers hiệu GateWay (Pentium III) trong phòng làm việc và chúng đang chạy với Windows 2000 Prof. Thời gian gần đây, tôi phát..

Intel se giam 55 gia Pentium 4 Intel sẽ giảm 55% giá Pentium 4

Đây là một chiến lược cắt giảm giá rất “hiếu chiến” của Intel, nhằm tăng lượng tiêu thụ bộ vi xử lý Pentium 4. Mức giá mới này thậm chí..

Reset trong Wingate Reset trong Wingate

Hiện nay, tôi đang dùng phần mềm Wingate 4.4.2 Pro để share Internet. Tổng số máy client là 20, AMD K6II 500, chạy Win2000 Pro. Server là..

Con duong to lua Hanh trinh huyen thoai Con đường tơ lụa – Hành trình huyền thoại

Con đương tơ lụa online - nơi gặp gỡ của tổng hòa các nền văn hóa, các đặc trưng văn hóa phương Đông, văn hóa phương Tây đang được tái hiện..

EverQuest II Nang tien canh buom EverQuest II: Nàng tiên cánh bướm

Thông thường, những bản mở rộng của game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) chủ yếu được thêm thắt nhằm giữ chân những gamer..

Di mua hang sida IT Đi mua hàng “sida” IT

"Chỉ với 2,6 triệu đồng bạn có thể sở hữu một bộ máy tính cũ Pentium III – 733 MHz, RAM 128MB, VGA 32MB, màn hình 15 inch digital". Lời..

Tim driver may in Canon LPT 1020 2 Tìm driver máy in Canon LPT 1020 (2)

Máy vi tính của tôi dùng Pentium III, lúc đầu xài máy in Canon LPT 1020. Sau khi cài Windows SP2 mới thì không thể nào cài được máy in này..

Bo vi xu ly di dong 1 GHz danh cho may tinh xach tay Bộ vi xử lý di động 1 GHz dành cho máy tính xách tay

Thứ hai tới, Intel sẽ giới thiệu chip di động Pentium III với tốc độ 1 GHz, được thiết kế đặc biệt cho các máy tính xách tay. Đây được coi..

Dell gioi thieu may xach tay mini moi Dell giới thiệu máy xách tay mini mới

Nhà sản xuất máy tính này sẽ thay thế sản phẩm Latitude X200 (dùng chip Pentium III-M 933 MHz) bằng Inspiron 300m và Latitude X300, với mục..

May luon bi treo 3 Máy luôn bị treo (3)

May toi dung Pentium III 500 MHz(Slot1), Main Acorp bus 100MHz, o cung 10.2 Gb chia lam 3 o dia C, D, E, HDH WinMe, chay chuong trinh gi..

Loi khi ket noi VNN1269 1 Lỗi khi kết nối VNN1269 (1)

Máy vi tính của tôi hiệu Dell, Pentium III, đang sử dụng Win XP. Khoảng 1 tuần lễ nay, khi tôi kết nối VNN1269 thì thường bị lỗi không kết..

Chuong trinh TurboPascal 7.0 bi loi 1 Chương trình TurboPascal 7.0 bị lỗi (1)

Không hiểu sao chạy chương trình TurboPascal 7.0 trên máy Pentium III lại bị lỗi phần đồ họa vậy, cả lỗi uses crt nữa vậy, báo là Erro 200,..