Loi khi khoi dong Office 1 Lỗi khi khởi động Office (1)

Máy tính của tôi dùng Pen IV 2,4 GHz, RAM 256 MB và đã dùng 1 năm. Gần đây, khi khởi động đến Office thì có hộp thoại sau: "The instruction..

PC tieu thu cham linh kien dong loat xuong gia PC tiêu thụ chậm, linh kiện đồng loạt xuống giá

So với khoảng thời gian giữa tháng 3 và nửa đầu tháng 4, lượng hàng bán ra trên thị trường máy tính giảm từ 30-35%. Các nhà phân phối nhận..

Download phan mem tren IE 6 1 Download phần mềm trên IE 6 (1)

Máy tôi sử dụng hệ điều hành Win XP SP 2, Pen IV 2,6 GHz, IE 6.tôi không thể download phần mềm trên net được ( Tôi dùng mạng nội bộ, đường..

Cac chuong trinh multimedia chay qua nhanh 1 Các chương trình multimedia chạy quá nhanh (1)

Kinh gui ban bien tap! May tinh cua toi la Pen IV (cai Win2000 professional), hien nay cac chuong trinh nghe nhac (MP3, Windows Media..

Win XP khong chay DOS based program 1 Win XP không chạy DOS-based program (1)

Kíng gửi các anh chị. Tôi có một chương trình thống kê (EpiInfo 6), trước đây chạy rất tốt với máy tính của tôi (Compaq nx 5000, WinXP..

Xem tivi khong co tieng trong may dung Win XP 1 Xem tivi không có tiếng trong máy dùng Win XP (1)

Hien toi dang su dung may Pen IV 1500 Mz, 256RAM, 20Gb. Trong may cua toi co card AVer TV de xem ti vi. Truoc day toi dung he dieu hanh..

Loi Yahoo Messenger 1 Lỗi Yahoo Messenger (1)

Em không thể vào Yahoo Messenger mặc dù em đã cài đặt mấy lần rồi, Yahoo đưa ra thông báo như sau:Yahoo! Messenger has encoutered aproblem..

Khac phuc loi IE va Firefox 2 Khắc phục lỗi IE và Firefox (2)

Máy tính của tôi dùng IE và Fire fox thời gian đầu chạy vẫn tốt nhưng không hiểu sao thời gian gần đây khi vào Internet bằng cả hai máy đều..

May tinh chi dung lai o che do safe mode 1 Máy tính chỉ dừng lại ở chế độ safe mode (1)

Máy tính của tôi dùng Main Intel D845HV, CPU Pen IV 1,5 GBHệ điều hành Win XP pack 1. Mọi thứ đang hoạt động bình thường.Sau khi tôi thay..