» Tìm kiếm:

Pascal Lamy

Pascal Lamy se dieu hanh WTO Pascal Lamy sẽ điều hành WTO?

Trong số 4 ứng viên đang chạy đua nước rút vào ghế Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), ông Pascal Lamy, cựu Cao ủy Thương mại..

Ba lan cam on Tong giam doc WTO Pascal Lamy Ba lần cám ơn Tổng giám đốc WTO Pascal Lamy

TP - Chiều ngày 1/6, tại Dinh Thống Nhất thành phố Hồ Chí Minh, Phó Thủ tướng Vũ Khoan đã có buổi tiếp thân mật Tổng Giám đốc Tổ chức..

Pascal Lamy Tong giam doc moi cua WTO Pascal Lamy: Tổng giám đốc mới của WTO

Hôm qua 13/5, ông Pascal Lamy, từng là người đứng đầu thương mại của EU, đã chính thức được bổ nhiệm vào chức vụ chủ tịch Tổ chức thương..

Pascal Lamy tro thanh Tong giam doc WTO Pascal Lamy trở thành Tổng giám đốc WTO

Hôm nay 13-5, ông Pascal Lamy, từng là người đứng đầu thương mại của EU, đã được bổ nhiệm vào chức vụ chủ tịch Tổ chức thương mại thế giới..

Khong the cam chiu theo duoi chu nghia tu ban “Không thể cam chịu theo đuôi chủ nghĩa tư bản”

Có nghe lầm không khi nghe chính người đứng đầu WTO, định chế kinh tế thị trường thượng đỉnh, là ông Pascal Lamy “cự nự” chủ nghĩa tư..

Dai dien thuong mai EU khong nen lanh dao WTO "Đại diện thương mại EU không nên lãnh đạo WTO"

Cựu Cao uỷ Thương mại Liên minh châu Âu (EU) Pascal Lamy hôm qua vừa bị chỉ trích không nên tiếp tục trong cuộc chạy đua vào vị trí Tổng..

Tong Giam doc WTO Duoc hay mat phu thuoc vao chinh VN Tổng Giám đốc WTO: "Được hay mất phụ thuộc vào chính VN"

Tổng Giám đốc WTO Pascal Lamy nói VN nên lạc quan về tương lai hậu WTO. Theo ông Lamy, VN hoàn toàn có khả năng "thắng" trong cạnh tranh..

Lamy lanh dao WTO cac nuoc dang phat trien mung hay lo Lamy lãnh đạo WTO, các nước đang phát triển mừng hay lo?

Ngay sau khi được chỉ định làm Tổng giám đốc mới của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Pascal Lamy đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi từ cả..

Nguoi Phap thay nguoi Thai lanh dao WTO Người Pháp thay người Thái lãnh đạo WTO

Pascal Lamy đã được chỉ định làm Tổng giám đốc mới của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) tối qua sau khi giành thắng lợi trước các đối thủ.

Mot ngay khong the nao quen Một ngày không thể nào quên

* Cầu truyền hình trực tiếp "Đêm hội nhập"Tòa lâu đài William Rappard - số 154 đại lộ Rue de Lausanne - nằm bên hồ Lehman (Geneva, Thụy Sĩ)..

WTO chinh thuc bo nhiem tan tong giam doc WTO chính thức bổ nhiệm tân tổng giám đốc

148 thành viên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) hôm qua đã chính thức ra quyết định bầu chọn cựu Cao uỷ Thương mại Liên minh châu Âu, ông..

EU nam ghe Tong giam doc WTO EU nắm ghế Tổng giám đốc WTO

Chiều qua, ông Pascal Lamy, cựu Cao uỷ Thương mại Liên minh châu Âu (EU), đã được bổ nhiệm vào cương vị Tổng giám đốc Tổ chức thương mại..

WTO co the xem xet ket nap VN trong thang 10 WTO có thể xem xét kết nạp VN trong tháng 10

Trong cuộc hội đàm chiều qua với Phó thủ tướng Vũ Khoan, Tổng giám đốc WTO Pascal Lamy nhận định nếu mọi việc suôn sẻ, có thể sẽ làm thủ..

EU cu dai dien tranh chuc giam doc WTO EU cử đại diện tranh chức giám đốc WTO

Cựu cao ủy thương mại Pascal Lamy là ứng cử viên nặng ký đang được Brussels tiến cử vào vị trí này. Phát ngôn viên của Uỷ ban châu Âu tiết..

Co hoi lon de VN phat trien Cơ hội lớn để VN phát triển

“Hôm nay là một ngày hết sức trọng đại của gia đình WTO: VN chính thức trở thành thành viên 150 của WTO” - Tổng giám đốc WTO Pascal..

WTO co the xem xet ket nap VN trong thang 10 WTO có thể xem xét kết nạp VN trong tháng 10

Trong cuộc hội đàm chiều qua với Phó thủ tướng Vũ Khoan, Tổng giám đốc WTO Pascal Lamy nhận định nếu mọi việc suôn sẻ, có thể sẽ làm thủ..

WTO keu goi My EU nhuong bo trong van de nong nghiep WTO kêu gọi Mỹ, EU nhượng bộ trong vấn đề nông nghiệp

Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Pascal Lamy hôm qua đã kêu gọi Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) nhượng bộ nhau trong vấn đề trợ..

Vong dam phan Doha co nguy co tha t ba i Vòng đàm phán Doha có nguy cơ thất bại

Tống giám đốc Tổ chức thương mại Thế giới ông Pascal Lamy mới đây đã kêu gọi các nước xem xét lại quan điểm nhằm giải quyết nguy cơ đình..

Vao WTO van tiep tuc phai tranh dau "Vào WTO vẫn tiếp tục phải tranh đấu"

Có lẽ ông Nguyễn Đình Lương là người có thâm niên cao nhất trong số các quan chức Việt Nam đàm phán với Mỹ về một hiệp định kinh tế.