Co mot Paris cua Madame Petit Có một Paris của Madame Petit

Lần đầu đến Paris năm 1998, tôi hơi thất vọng vì trước đó hình dung kinh thành ánh sáng phải hoa lệ lắm. Học tiếng Pháp từ nhỏ với những..

Tro ve Paris Trở về Paris

Lần đầu đến Paris năm 1998, tôi hơi thất vọng vì trước đó hình dung kinh thành ánh sáng phải hoa lệ lắm. Học tiếng Pháp từ nhỏ với những..

Paris noi gian Paris nổi giận!

Hôm qua Paris rực rỡ cờ hoa, những giọt nước mắt và những nụ cười. Lễ kỷ niệm tại quảng trường Concorde, cuộc diễu binh trước tòa thị..

Paris cau kinh dang co than thien voi du khach Paris "cáu kỉnh" đang cố thân thiện với du khách

Giới chức chính quyền Paris hồi đầu tuần đã đưa ra một số sáng kiến thay đổi nhằm xoá đi danh tiếng thô lỗ của người dân thành phố. Tài xế..

Dung o Paris nho ve Sai Gon Đứng ở Paris nhớ về Sài Gòn

Đến “kinh đô ánh sáng” của nước Pháp, về đại thể, bạn sẽ thấy thành phố này “vẫn như xưa”, mà nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy Sài Gòn..

Paris nhung dieu chua viet Paris - những điều chưa viết

3 ngày ở Paris là 3 ngày tôi gần như đi và thức trắng để mong sao thu nhận được thật nhiều điều lý thú. Paris để lại trong tôi thật nhiều..

Ke thu tot nhat Kẻ thù tốt nhất

Lại một lần nữa tôi đặt chân vào một ngôi trường mới, trong một lớp học mới có cô bạn gái tên Paris, người đối lập với tôi hoàn toàn.

Gap nhung nguoi Viet o Paris Gặp những người Việt ở Paris

Lần trước đến Paris, thủ đô hoa lệ của nước Pháp, tôi có ghé thăm chị Thu Trang - Hoa hậu đầu tiên của Sài Gòn. Trong câu chuyện, chị Thu..

Du khach Nhat phat om vi Paris Du khách Nhật phát ốm vì Paris

Từ trước đến nay Paris vẫn được nhắc đến với những mỹ danh như, thủ đô ánh sáng, trung tâm văn hóa của châu Âu... nhưng với người Nhật,..

Paris chai bo cua Lindsay Paris chài bồ của Lindsay

Cô nàng thừa kế Paris rõ ra là có ý định phá hoại hạnh phúc của Lindsay khi cố công chài anh chàng Harry Morton giàu sụ.

Bi mat duoi long Paris Bí mật dưới lòng Paris

TTCN - Paris - kinh đô Ánh sáng - đang ẩn giấu một thành phố của bóng tối, một hệ thống đường hầm ngầm dưới mặt đất từng là chỗ trú ẩn của..

Paris thanh pho hay bay dat Paris, thành phố hay bày đặt

Còn nhớ cách đây năm năm, không ai tin Paris- plage (bãi biển giữa Paris) - một ý tưởng mà khi nghĩ ra, ông thị trưởng Bertrand Delanoe tự..

Paris qua nghe thuat nhiep anh Paris qua nghệ thuật nhiếp ảnh

Từ năm 1900, nhiếp ảnh gia Gabriel Loppé đã có những bức ảnh đáng nhớ về Paris như Tháp Eiffel và cầu Alexandre III, Đèn pháo hoa với tượng..

Khach san sang nhat Paris Khách sạn sang nhất Paris

Trong phần "khoe khoang" của mình, Paris kể ra vô số các khách sạn đẳng cấp 5 sao quốc tế với hàng vạn phòng. Cùng thời gian, sách cẩm nang..

Cam xuc Paris Cảm xúc Paris...

Theo chân đoàn du khách của Công ty du lịch Thanh Niên Xung Phong (V.Y.C), tôi đã có mặt ở Paris trong những ngày giữa tháng 5 ấm áp. Paris..

Paris va London da thi van dap nhu the nao Paris và London đã thi ""vấn đáp"" như thế nào?

Paris nhấn mạnh đến những giá trị của Olympic hiện đại mà nước Pháp góp phần tái sinh còn London hứa hẹn sự trẻ trung và ...mời tất cả..

Khoanh khac Paris Khoảnh khắc Paris

Là kẻ lười nhác quen ru rú nơi xó nhà, ngại cả những chuyến đi gần để khỏi nhớ nhung và mau mau trở về nơi chốn của mình cùng với bao nghi..

Paris mua giang sinh Hoi cho Noel Alsace “Paris mùa giáng sinh - Hội chợ Noel - Alsace”

Mùa giáng sinh năm nay, Saigontourist giới thiệu tour Premium Travel “Hành trình đến Paris - Mùa Giáng sinh và Hội chợ Noel - Alsace”,..

Bao loan tien vao Paris Bạo loạn tiến vào Paris

Tình trạng đốt phá trường học, xe ô tô và bạo lực hoành hành ở ngoại ô Paris, lan sang các thành phố từ bắc đến nam nước Pháp, hôm qua đã..