Nhung nguoi tiep lua cho ASEAN Para Games 2 Những người tiếp lửa cho ASEAN Para Games 2

Giữa tiết trời giá rét của mùa đông Hà Nội, sự hiện diện và cổ vũ hết sức nhiệt tình của các CĐV Việt Nam trên khán đài đã tiếp thêm sức..

San My Dinh nong len voi Para Games 2 Sân Mỹ Đình nóng lên với Para Games 2

Mặc dù BTC Para Games 2 đã công bố mở cửa tự do cho nhân dân vào xem lễ khai mạc nhưng ở bên ngoài sân vẫn có không ít phe vé rao bán giấy..

Muc tieu cua Viet Nam la trong top 3 toan doan "Mục tiêu của Việt Nam là trong tốp 3 toàn đoàn"

Trưởng đoàn Vũ Thế Phiệt đã khẳng định như vậy về mục tiêu của Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam (TTNKTVN). Theo ông, với ưu thế là..

Tiep tuc ky vong o Para Games 2 Tiếp tục kỳ vọng ở Para Games 2

Chỉ còn năm ngày nữa ngọn lửa Para Games sẽ thắp lên tại sân vận động quốc gia, bắt đầu những ngày thi tài của các VĐV khuyết tật. Hi vọng..

Para Games 2 Phan dau doat 70 80 HCV Para Games 2: Phấn đấu đoạt 70-80 HCV

Hà Nội sau những ngày tưng bừng với SEA Games 22 đã bắt tay vào việc chuẩn bị Para Games 2. Hôm qua (15-12), đã diễn ra lễ xuất quân của..

Truong Cong Hung co the som chia tay Para Games Trương Công Hưng có thể sớm chia tay Para Games

Do bất đồng với cách phân loại hạng thương tật của BTC ASEAN Para Games 2, VĐV điền kinh khuyết tật Trương Công Hưng đã tuyên bố sẽ chia..

Ra mat website chinh thuc cua ASEAN Para Games Ra mắt website chính thức của ASEAN Para Games

Đây là trang web do Tiểu ban tuyên truyền và Trung tâm báo chí Para Games 2, Báo Thể thao VN xây dựng bằng hai thứ tiếng Việt và tiếng Anh..

Mot viec kho o Para Games Một việc khó ở Para Games

Việc quan trọng nhất trong công tác tổ chức Para Games là phân loại thương tật bởi chỉ cần có một chút tắc trách là cuộc thi sẽ không công..

Para Games Gap ghenh duong den Manila Para Games: Gập ghềnh đường đến Manila...

Lễ xuất quân của đoàn thể thao người khuyết tật VN tham dự ASEAN Para Games 3 đã được tổ chức sáng 9-12 tại Hà Nội. Ngược hẳn với đoàn thể..

Doan the thao nguoi khuyet tat VN len duong tham du Para Games 3 Đoàn thể thao người khuyết tật VN lên đường tham dự Para Games 3

Ngày 9/12, Đoàn TT người khuyết tật VN dự Para Games 3 đã được tổ chức với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm, lãnh đạo UB TDTT..

Ket thuc Para Games 2 Chu nha xep thu nhi voi 82 HCV Kết thúc Para Games 2: Chủ nhà xếp thứ nhì với 82 HCV

19g tối nay (27-12) lễ bế mạc Para Games 2 (VTV3 truyền hình trực tiếp) sẽ diễn ra tại cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Nội dung chính của..

Cu ta pha 4 ky luc Para Games 2 Cử tạ phá 4 kỷ lục Para Games 2

Có tới 4 kỷ lục Para Games 2 bị phá vỡ ở môn cử tạ ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của giải thể thao người khuyết tật 2005... Với thành..

Loi chuc Para Games tu giuong benh Lời chúc Para Games từ giường bệnh...

Đêm mai 21-12, Para Games 2 sẽ khai mạc tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Có một người lẽ ra sẽ cùng với trên 750 VĐV đồng cảnh ngộ có mặt..

Khen thuong doan the thao nguoi khuyet tat Viet Nam tai Para Games 2 Khen thưởng đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tại Para Games 2

"Sở dĩ công tác khen thưởng Para Games 2 tiến hành chậm là do Ban tổ chức cần thời gian thẩm định, đánh giá thành tích một cách hết sức kỹ..

4 ky luc Para Games bi pha trong ngay dau khai mac 4 kỷ lục Para Games bị phá trong ngày đầu khai mạc

Trong ngày khai mạc giải thể thao người khuyết tật toàn quốc 2005, VĐV Nguyễn Thị Hồng, Châu Hoàng Tuyết Loan, Nguyễn Hương Giang và Đinh..

Xin dung quen PARA Games 2 Xin đừng quên PARA Games 2!

Hôm nay (15-10), chuyến đi xuyên Việt của người khuyết tật ủng hộ SEA Games 22 và gây Quĩ tham dự PARA Games 2 bắt đầu. Chuyến đi của người..

PARA Games 2 can kip thoi va nguyen ven PARA Games 2 - cần kịp thời và nguyên vẹn

TTCN - PARA Games 2 (Đại hội thể thao những người khuyết tật Đông Nam Á) đã kết thúc hơn một quí rồi mà chưa có phần thưởng cho những vận..

Ngay thi dau thu 3 o Para Games 2 VN chi thanh cong o mon dien kinh Ngày thi đấu thứ 3 ở Para Games 2: VN chỉ thành công ở môn điền kinh

Ở ngày thi đấu áp chót của Para Games 2 (25-12), đoàn thể thao khuyết tật VN chỉ thành công ở môn điền kinh với việc đoạt thêm 7 HCV. Với..

Para Games 3 bat dau vao cuoc Para Games 3: bắt đầu vào cuộc

Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (Para Games) lần 3 được khai mạc tối 14-12 tại sân vận động Rizal Memorial Track, Philippines.

Toi lam theo tieng noi tu trai tim "Tôi làm theo tiếng nói từ trái tim"

Hoàng Thu Thảo là tình nguyện viên (TNV) cho đoàn Singapore tại Para Games 2. Cô đã xin phép đại sứ quán Hàn Quốc - nơi đang công tác, để..