Palm tri hoan ke hoach ra mat HDH moi Palm trì hoãn kế hoạch ra mắt HĐH mới

Phiên bản mới nhất hệ điều hành (HĐH) Palm OS sẽ ra mắt trong năm tới thay vì cuối năm nay như kế hoạch đã được thông báo trước đây. Nhà..

Cuoi nam toi moi co phien ban moi Palm OS Cuối năm tới mới có phiên bản mới Palm OS

Giám đốc điều hành Palm Ed Colligan cho biết hiện phiên bản mới hệ điều hành di động Palm vẫn đang trong tiến trình phát triển. Tối thiểu..

Palm quyet gianh thi phan bang Palm OS tieng Trung Palm quyết giành thị phần bằng Palm OS tiếng Trung

Với hy vọng giành được ít nhất 20% thị phần trong 2 năm đầu tham gia thị trường Trung Quốc, Palm, hãng sản xuất thiết bị trợ giúp kỹ thuật..

Pocket PC va Palm Chien tranh cac vi sao Pocket PC và Palm – Chiến tranh các vì sao

Vốn được sử dụng trong những dòng máy tính cầm tay mang nhãn hiệu PalmOne, Sony và một số nhà sản xuất khác, hệ điều hành Palm luôn chiếm..

Palm OS 60 se ra mat vao cuoi nam nay Palm OS 6.0 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

David Nagel, Giám đốc điều hành PalmSource, vừa tuyên bố hệ điều hành mới tập trung vào khả năng truyền dữ liệu không dây với độ bảo mật..

Cac phan mem tien ich nho Các phần mềm tiện ích nhỏ

Ứng dụngcho phép bạn chuyển đổi từ file GIF(động hoặc tĩnh)thành file SWF(shockwave format) - Chương trình Lịch điện tử cá nhân gọn nhẹ.Các..

LG su dung he Palm OS trong DTDD thong minh LG sử dụng hệ Palm OS trong ĐTDĐ thông minh

PalmSource, công ty đã phát triển nên hệ điều hành Palm chuyên dùng cho thiết bị di động, đã cấp bản quyền cho LG được phép cài đặt Plam OS..

PalmSource ra mat Palm OS nen tang Linux moi PalmSource ra mắt Palm OS nền tảng Linux mới

Hãng Access cùng với đơn vị thành viên PalmSource vừa mới giới thiệu Access Linux Platform (ALP) – một môi trường nền tảng Linux dành cho..

Palm sap dua ra hai dong may cam tay moi Palm sắp đưa ra hai dòng máy cầm tay mới

Tháng tới, Zire và Tungsten sẽ là 2 sản phẩm đầu tiên của nhà sản xuất thiết bị cầm tay hàng đầu thế giới cài phiên bản mới của hệ điều..

Movidity Dia chi chia se video danh cho DTDD Movidity - Địa chỉ chia sẻ video dành cho ĐTDĐ

Tập đoàn Movidity vừa mới giới thiệu trang web http://movy.tv - dịch vụ web chia sẻ video trên ĐTDĐ đầu tiên trên thế giới. Được thiết kế..

Hoi ve font tieng Viet cho Palm 1 Hỏi về font tiếng Việt cho Palm (1)

Tôi định mua máy Palm hiệu Sony chạy trên hệ điều hành Palm OS 5.2 nhưng không biết tìm font Việt ở đâu?Xin mọi người chỉ hộ.Cám ơn nhiều.

Cach chon mua PDA Cách chọn mua PDA

PDA ngày nay không chỉ đơn giản là thiết bị lưu trữ thông tin cá nhân, lịch hẹn, mà còn được bổ sung ngày càng nhiều tính năng hiện đại hơn..

Viet ngu hoa may Palm "Việt ngữ hóa" máy Palm

Tin vui cho cộng đồng sử dụng thiết bị cầm tay sử dụng hệ điều hành Palm: nhóm VietPalm chính thức cung cấp miễn phí bộ gõ VieTType cho..

10 PDA phone noi bat nhat 2007 10 PDA phone nổi bật nhất 2007

Trong năm qua, PDA phone dùng HĐH Windows Mobile vẫn tiếp tục chiếm lĩnh thế giới thiết bị cầm tay trong khi đó Palm OS “thất thế” còn..

Samsung ket hop may tinh va dien thoai di dong Samsung kết hợp máy tính và điện thoại di động

Hãng Samsung đã nghiên cứu một sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội có tên SPH-1300, đây là kết quả của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa điện..

Dien thoai may anh 3 MB Palm OS I10 Điện thoại máy ảnh 3 MB Palm OS I-10

Không chỉ mạnh ở chiếc camera 3 megapixel, PiTech I-10 còn là chiếc điện thoại trang bị nhiều năng tính vượt trội dành cho chiếc smartphone..