» Tìm kiếm:

Palestine Arafat

Tong thong Palestine Arafat buoc sang tuoi 75 Tổng thống Palestine Arafat bước sang tuổi 75

Không tổ chức lễ mừng, không duyệt binh, sinh nhật năm nay của nhà lãnh đạo Palestine Yasser Arafat chỉ như một ngày thường. Hôm nay (4/8)..

Cuoc doi Tong thong Palestine Arafat qua anh Cuộc đời Tổng thống Palestine Arafat qua ảnh

Lúc 9h30 sáng nay, 11-11 (giờ VN - 0230GMT), phát ngôn viên của bệnh viện Pháp chính thức công bố ông Yasser Arafat đã qua đời, thọ 75..

Tong thong Palestine Arafat sap qua doi Tổng thống Palestine Arafat sắp qua đời?

Chủ tịch chính quyền Palestine Yasser Arafat hốc hác và yếu ớt khi xuất hiện trước công chúng trong vài ngày gần đây đã làm dấy lên làn..

Tong thong Palestine Arafat bo nhiem thu tuong moi Tổng thống Palestine Arafat bổ nhiệm thủ tướng mới

Tổng thống Palestine vừa chính thức chấp thuận đơn từ chức của Thủ tướng Mahmoud Abbas và chọn đương kim Chủ tịch Quốc hội Ahmed Korei đảm..

Tin van Tin vắn

Cựu Bộ trưởng Tài chính Canada P.Martin đã tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng - Israel không có kế hoạch trục xuất Tổng thống Palestine Arafat -..

Suc khoe ong Arafat ngay cang xau Sức khỏe ông Arafat ngày càng xấu

Hôm qua, CNN đưa tin tình hình sức khỏe của Tổng thống Palestine Arafat đã chuyển biến xấu hơn. Phát ngôn viên của Quân y viện Percy (Pháp)..

Cong bo ho so benh an cua ong Arafat Công bố hồ sơ bệnh án của ông Arafat

Hôm nay, 22-11, cháu trai của cố tổng thống Palestine Arafat, đại sứ nước này tại Liên hiệp quốc Nasser al-Qidwa đã tổ chức họp báo, công..

Tong thong Arafat lam xet nghiem Tổng thống Arafat làm xét nghiệm

Các bác sĩ tại bệnh viện quân sự Percy của Pháp đang tiến hành một số xét nghiệm cho Tổng thống Palestine Arafat để xác định liệu bệnh nhân..

Tags: ,
Ong Arafat chap nhan don tu chuc cua Thu tuong Abbas Ông Arafat chấp nhận đơn từ chức của Thủ tướng Abbas

Mahmoud Abbas chính thức rời nhiệm sở hôm nay. Chủ tịch Palestine Arafat có 3 tuần để chỉ định một nhân vật mới. Chỉ vài giờ sau khi ông..

Thu the doi thoi Thủ thế đợi thời

Bốn cuộc gặp giữa Thủ tướng Israel Sharon và Thủ tướng Palestine Abbas trong thời gian ngắn tạo ấn tượng về chất lượng đối thoại chính trị..