» Tìm kiếm:

Palestine A

Hoi nghi thuong dinh Israel Palestine se dien ra vao tuan toi Hội nghị thượng đỉnh Israel-Palestine sẽ diễn ra vào tuần tới

Thủ tướng israel A.Sharon và Thủ tướng Palestine A.Qurie sẽ gặp nhau vào ngày 16/3 tới, Ngoại trưởng Ý F.Frattini đã công bố như vậy hôm..

Palestine bat dau co noi cac moi Palestine bắt đầu có nội các mới

Trong tuần này, Thủ tướng Palestine Ahmed Korei sẽ đệ trình toàn bộ danh sách nội các mới để Quốc hội phê chuẩn. Thông tin ban đầu cho thấy..

Hamas chien thang thu tuong Palestine tu chuc Hamas chiến thắng, thủ tướng Palestine từ chức

Thủ tướng Palestine Ahmed Korei từ chức hôm nay ngay sau khi Phong trào kháng chiến Hồi giáo Hamas tuyên bố chiến thắng trong cuộc bầu cử..

Toi se lam thu tuong neu "Tôi sẽ làm thủ tướng nếu..."

"Mặc dù đã được bổ nhiệm, nhưng tôi chưa chấp thuận làm thủ tướng. Trước khi quyết định, tôi cần biết mình sẽ được hỗ trợ gì," Chủ tịch..

Hamas chien thang thu tuong Palestine tu chuc Hamas chiến thắng, thủ tướng Palestine từ chức

Thủ tướng Palestine Ahmed Korei từ chức hôm nay ngay sau khi Phong trào kháng chiến Hồi giáo Hamas tuyên bố chiến thắng trong cuộc bầu cử..

Chinh phu Palestine doa ngung lam viec Chính phủ Palestine doạ ngừng làm việc

Hôm qua, Thủ tướng Palestine Ahmed Korei đe doạ sẽ tạm ngưng các hoạt động của chính phủ nếu những chỉ huy an ninh không có biện pháp chống..

Korei se khong dung vu luc de tran ap du kich Korei sẽ không dùng vũ lực để trấn áp du kích

Thủ tướng Palestine Ahmed Korei hôm qua phàn nàn về tình trạng vũ khí lộn xộn ở Bờ Tây và Dải Gaza. Tuy nhiên, ông khẳng định, giống như..

Thu tuong Palestine trinh Quoc hoi danh sach noi cac moi Thủ tướng Palestine trình Quốc hội danh sách nội các mới

Ngày hôm qua, Thủ tướng Palestine Ahmed Qureia đã giới thiệu nội các mới để Quốc hội thông qua sau khi ông thuyết phục các nhà lập pháp..

Thu tuo ng Palestine thoa t hie m Thủ tướng Palestine thoát hiểm

Những tay súng tức giận đã buộc Thủ tướng Palestine Ahmed Qureia phải rời chuyến thăm trại tị nạn Balata ở ngoài vi thành phố Nablus giữa..

Palestine muon nhom bo tu hop khan Palestine muốn nhóm bộ tứ họp khẩn

Phát biểu tại Ireland - chặng mở đầu của chuyến công du châu Âu - hôm qua Thủ tướng Palestine Ahmed Qureia kêu gọi tổ chức một cuộc họp..

Hamas thang Noi cac Palestine tu chuc Hamas thắng, Nội các Palestine từ chức

Chiều nay, Thủ tướng Palestine Ahmed Qureia và các bộ trưởng Nội các đã nộp đơn từ chức sau khi có nhiều dấu hiệu cho thấy nhóm vũ trang..

Thu tuong A Qureia canh bao Israel Thủ tướng A. Qureia cảnh báo Israel

Thủ tướng Palestine Ahmed Qureia đã lên tiếng cảnh báo, việc Israel tiến hành các bước đơn phương như chiếm giữ một phần Bờ Tây và Dải Gaza..

Ke hoach hoa binh moi cua Palestine Kế hoạch hoà bình mới của Palestine

Thủ tướng Palestine Ahmed Qureia hôm qua (29/10) công bố kế hoạch ngừng bắn gồm 2 giai đoạn nhằm chấm dứt 3 năm leo thang bạo lực ở Trung..

Thu tuong Palestine yeu cau cham dut xay dung Hang rao an ninh Thủ tướng Palestine yêu cầu chấm dứt xây dựng "Hàng rào an ninh"

Trong một phát biểu với báo giới ngày 11-1, nhân chuyến thị sát đầu tiên tại khu vực “hàng rào an ninh“ mà Israel xây dựng ở gần thành..

Noi cac Palestine nham chuc Nội các Palestine nhậm chức

Nội các mới của Thủ tướng Palestine Ahmed Qurie chính thức nhậm chức vào hôm nay (12/11). Đây được coi là bước dọn đường quan trọng cho các..

Israel san sang dam phan voi Thu tuong Palestine Israel sẵn sàng đàm phán với Thủ tướng Palestine

Thủ tướng Israel Ariel Sharon tuyến bố nước này đã chuẩn bị sẵn sàng đàm phán hoà bình với Thủ tướng Palestine Ahmed Qurie ngay khi phía..

Noi cac moi Palestine nham chuc Nội các mới Palestine nhậm chức

Hôm qua nội các mới của Thủ tướng Palestine Ahmed Qurei nhậm chức, mở đường cho cuộc thương thượng ngừng bắn với các nhóm vũ trang và đàm..

Cham dut khung hoang noi bo chinh quyen Palestine Chấm dứt khủng hoảng nội bộ chính quyền Palestine

Hôm nay, Thủ tướng Palestine Ahmed Qurei cho biết ông đã đi tới thoả thuận với Tổng thống Arafat về việc chia sẻ quyền lực giữa Bộ trưởng..

Palestine de nghi LHQ the chan luc luong Israel tai Gaza Palestine đề nghị LHQ thế chân lực lượng Israel tại Gaza

Thủ tướng Palestine Ahmed Qurei hồi đầu tuần này đã đề nghị lực lượng gìn giữ hoà bình của LHQ tới Gaza nếu Israel rút quân đội và toàn bộ..

Israel bac bo dieu kien hoa dam cua Palestine Israel bác bỏ điều kiện hoà đàm của Palestine

Thủ tướng Israel Ariel Sharon đã bác bỏ yêu cầu của người đồng nhiệm Palestine Ahmed Qurei phải dừng ngay việc xây dựng hàng rào an ninh..