» Tìm kiếm:

Pakistan Pervez Musharraf trang 2

Pakistan co the tuyen bo tinh trang khan cap Pakistan có thể tuyên bố tình trạng khẩn cấp

Chính phủ của Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf hôm nay 9/8 cho biết nước này có thể sẽ áp đặt tình trạng khẩn cấp toàn quốc do lo ngại..

Bin Laden sap tai xuat tuyen chien voi Pakistan Bin Laden sắp tái xuất, tuyên chiến với Pakistan

Một trang web Hồi giáo hôm nay (20/9) tuyên bố sắp đăng tải một đoạn video mới của Osama bin Laden, trong đó thủ lĩnh Al-Qaeda sẽ tuyên..

AlQaida tap hop suc manh cho am muu tan cong nuoc My Al-Qaida tập hợp sức mạnh cho âm mưu tấn công nước Mỹ

Al-Qaida đang sử dụng sức mạnh ngày càng gia tăng của mình ở Pakistan và Iraq để thực hiện âm mưu tấn công trên đất Mỹ. Điều này càng làm..

Pakistan tieu diet 300 chien binh lien quan den AlQaida Pakistan tiêu diệt 300 chiến binh liên quan đến Al-Qaida

Hôm qua 12/4, Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf cho biết các bộ tộc nước này đã tiêu diệt được khoảng 300 chiến binh nước ngoài trong..

My da tung doa danh bom Pakistan Mỹ đã từng "doạ đánh bom" Pakistan

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf cho biết, Mỹ đã từng đe doạ đánh bom Pakistan "trở về thời kỳ đồ đá" trừ khi nước này hỗ trợ Mỹ trong..

Pakistan bi dinh chi tu cach thanh vien Khoi Thinh vuong chung Pakistan bị đình chỉ tư cách thành viên Khối Thịnh vượng chung

Khối Thịnh vượng chung đã quyết định đình chỉ tư cách thành viên của Pakistan tại tổ chức gồm 53 nước này vì "ngăn cản sự trở lại của pháp..

Ong Musharraf tro thanh tong thong dan su Ông Musharraf trở thành tổng thống dân sự

Ông Pakistan Pervez Musharraf hôm qua đã bắt đầu nhiệm kỳ 5 năm của một tổng thống dân sự, một ngày sau khi từ bỏ vai trò tổng tham mưu..