Philippines va Pakistan tang cuong hop tac tinh bao Philippines và Pakistan tăng cường hợp tác tình báo

Ngày 19/4, Tổng thống Pakistan P.Musharraf và Tổng thống Philippines G.Arroyo đã đồng ý đẩy mạnh việc hợp tác tình báo nhằm nâng cao hiệu..

Tin van Tin vắn

Tổng thống Pakistan P.Musharraf đã giành thắng lợi - Ít nhất 15 người chết và 22 người bị thương - Bắt đầu từ ngày 1/1, các quảng cáo gây..

Phan doi My Tong thong Pakistan hoan di Kabul Phản đối Mỹ, Tổng thống Pakistan hoãn đi Kabul

Hôm nay, Tổng thống Pakistan P. Musharraf đã hoãn chuyến đi thăm Kabul nhằm tham gia cuộc họp đầu tiên của các tộc trưởng Pakistan -..

Tin van Tin vắn

Ám sát hụt Tổng thống Pakistan P.Musharraf - 8 cảnh sát Iraq thiệt mạng và 10 người khác bị thương trong một vụ đánh bom tự sát tại Baghdad..

Nghe moi cua Tong thong Pakistan “Nghề mới” của Tổng thống Pakistan

Tổng thống Pakistan P.Musharraf (ảnh) đang tìm cách đánh bóng hình ảnh của mình trước cuộc bầu cử tổng thống cuối năm nay bằng cách tham..

Xem cricket u Khong duoc Xem cricket ư ? Không được !

"Tôi muốn mời ông ấy đến Pakistan để xem một trận cricket". Trả lời phỏng vấn Đài truyền hình CNN của Mỹ hôm 8.1, Tổng thống Pakistan..

Tong thong Pakistan phat hanh tu truyen Tổng thống Pakistan phát hành tự truyện

Cuốn tự truyện của Tổng thống Pakistan P.Musharraf mang tên "In the line of fire" (tạm dịch Dưới làn đạn) dự kiến sẽ phát hành vào ngày..

Nua vo nua that Nửa vờ, nửa thật

Những cuộc tiếp xúc giữa đại diện chính phủ của Tổng thống Pakistan P.Musharraf với thủ lĩnh phe đối lập nhưng đang phải lưu vong ở nước..

Bien doi thu thanh doi tac Biến đối thủ thành đối tác

Những diễn biến mới đây nhất về chính trị xã hội và an ninh ở Pakistan, đặc biệt cuộc đấu tranh quyền lực gần như công khai giữa các lực..

Tong thong Pakistan noi doa truoc tin ve bin Laden Tổng thống Pakistan nổi đóa trước tin về bin Laden

Tổng thống Pakistan P.Musharraf đã không kìm được sự giận dữ sau khi một số nhân vật cao cấp nước Mỹ bóng gió rằng họ biết trùm khủng bố..

Bo truong Quoc phong My den Pakistan de chong Taliban Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đến Pakistan để chống Taliban

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ R.Gates (ảnh) hôm 12.2 đã đến Pakistan để hội đàm với Tổng thống Pakistan P.Musharraf nhằm tìm cách chống lại các..

Pakistan Suyt bat duoc bin Laden Pakistan: Suýt bắt được bin Laden

Trả lời phỏng vấn đài BBC hôm 15/3, Tổng thống Pakistan P.Musharraf cho biết quân đội của ông đã suýt tóm được trùm khủng bố Osama bin..

Pakistan de nghi rut het quan tai Kashmir Pakistan đề nghị rút hết quân tại Kashmir

Tổng thống Pakistan P.Musharraf cho biết sẽ lập tức rút 70 ngàn quân khỏi khu vực Kashmir do nước này kiểm soát nếu Ấn Độ cũng làm điều..

Tong thong Musharraf Bin Laden con song Tổng thống Musharraf: Bin Laden còn sống

"Tay khủng bố số một thế giới vẫn còn sống", tổng thống Pakistan P. Musharaff khẳng định tại một cuộc họp báo hôm qua 27-9 ở Hague. Theo..

Pakistan sap tom duoc nhan vat so 2 cua al Qaeda Pakistan sắp tóm được nhân vật số 2 của al-Qaeda

Ngày 18/3, Tổng thống Pakistan P.Musharraf phấn khởi thông báo quân đội nước này đang vây chặt “một mục tiêu có giá trị cao” ở nam..

Mat dau bin Laden Mất dấu bin Laden

Trả lời phỏng vấn của tờ Washington Post hôm 5/12, Tổng thống Pakistan P.Musharraf cho biết, cuộc truy lùng tung tích trùm khủng bố Osama..

Buc man sat giua phuong Tay va the gioi Hoi giao "Bức màn sắt giữa phương Tây và thế giới Hồi giáo"

“Bức màn sắt đang buông xuống” là hình ảnh mà Tổng thống Pakistan P. Musharraf (ảnh) dùng để minh họa mối quan hệ hiện nay giữa phương..

Chuyen tham An Do cua Tong thong Pakistan Thanh cong vuot mong doi Chuyến thăm Ấn Độ của Tổng thống Pakistan: Thành công vượt mong đợi

Sau khi tuyên bố tiến trình hòa bình giữa Ấn Độ và Pakistan là tất yếu và không thể đảo ngược, hôm qua hai đối thủ hạt nhân này đã đi đến..

Hom nay chinh phu lam thoi Pakistan tuyen the nham chuc Hôm nay, chính phủ lâm thời Pakistan tuyên thệ nhậm chức

Hôm nay 16/11, Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đã chính thức công bố danh sách chính phủ lâm thời mới của nước này. Động thái trên..

Tong thong Pakistan Pervez Musharraf tren duong toi Hoa Ky Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf trên đường tới Hoa Kỳ

Tổng thống Pakistan, Pervez Musharraf đang trên đường tới Hoa kỳ để dự phiên họp của Đại hội đồng Liên hiệp quốc, đồng thời có các cuộc..