» Tìm kiếm:

Pakistan Musharraf

Tong thong Pakistan Musharraf tu bo quan phuc Tổng thống Pakistan Musharraf từ bỏ quân phục

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf ngày 28/11 đã từ chức Tổng tư lệnh quân đội, chấm dứt 8 năm cầm quyền của chế độ quân sự, ngay trước..

My co ke hoach lat do Tong thong Pakistan Musharraf Mỹ có kế hoạch lật đổ Tổng thống Pakistan Musharraf

Theo tờ "Người Australia" ngày 14/3, Mỹ lần đầu tiên đã ám chỉ việc sẵn sàng hậu thuẫn các chỉ huy quân sự cao cấp Pakistan lật đổ Tổng..

Bieu tinh phan doi tan cong Den tho Do Biểu tình phản đối tấn công Đền thờ Đỏ

Bất chấp giải trình mới đây của Tổng thống Pakistan Musharraf về cuộc tấn công vào Đền thờ Đỏ, hàng ngàn người Hồi giáo ở Islamabad vẫn đổ..

Vi sao My dung tung Pakistan Vì sao Mỹ dung túng Pakistan?

Sau khi Tổng thống Pakistan Musharraf đặc cách tha bổng cho tiến sĩ Abdul Qadeer Khan, Washington đã nhanh chóng tuyên bố “đó là việc nội..

Tong thong Musharraf Bau cu se dien ra truoc 9 1 Tổng thống Musharraf: Bầu cử sẽ diễn ra trước 9-1

Hôm nay, tại Islamabad, Tổng thống Pakistan Musharraf đã họp báo cho biết: bầu cử Quốc hội nước này sẽ được tổ chức trước 9-1-2008.

Tong thong Musharraf roi quan doi Tổng thống Musharraf rời quân đội

Hôm qua, Tổng thống Pakistan Musharraf đã từ chức Tổng tư lệnh quân đội, chính thức rời bỏ quân đội sau 46 năm gắn bó.

Lui de tranh bai Lùi để tránh bại

Cho dù "mọi so sánh đều khập khiễng" nhưng tình hình chính trị an ninh nội bộ ở Pakistan và Georgia thời gian gần đây có những nét rất..

3 dong co cua ong trum hat nhan Pakistan 3 động cơ của "ông trùm" hạt nhân Pakistan

Theo tạp chí New York (29-2), Pakistan đã cho phép hàng ngàn quân Mỹ vào nước này để săn lùng Bin Laden, đổi lấy việc Washington ủng hộ..

Anh giup Pakistan dieu tra vu am sat cuu Thu tuong Bhutto Anh giúp Pakistan điều tra vụ ám sát cựu Thủ tướng Bhutto

Tổng thống Pakistan Musharraf ngày 2/1 tuyên bố các nhân viên điều tra Anh sẽ giúp đỡ Pakistan điều tra vụ ám sát lãnh đạo đối lập Bhutto.

Lay hy vong nuoi quyet tam Lấy hy vọng nuôi quyết tâm

Cuộc gặp đầu tiên giữa tân thủ tướng Ấn Độ Singh và tổng thống Pakistan Musharraf diễn ra và kết thúc đúng như dư luận chờ đợi: không có..

Bo cua chay lay nguoi Bỏ của chạy lấy người

Sự dính líu của Pakistan tới việc phổ biến công nghệ hạt nhân được phanh phui mới đây đẩy cả chính quyền Bush lẫn tổng thống Pakistan..

Tags: ,
Ong Musharraf tuyen bo som tu chuc lanh dao quan doi Ông Musharraf tuyên bố sớm từ chức lãnh đạo quân đội

Hôm 14/11, Tổng thống Pakistan Musharraf lần đầu tiên cho biết ông mong đợi sẽ từ chức lãnh đạo quân đội vào cuối tháng 11. Tuy nhiên, ông..

Pakistan thua nhan cung cap thiet bi ly tam cho CHDCND Trieu Tien Pakistan thừa nhận cung cấp thiết bị ly tâm cho CHDCND Triều Tiên

Phát biểu với báo chí Nhật, Tổng thống Pakistan Musharraf lần đầu tiên thừa nhận, cha đẻ hạt nhân của nước này là ông Abdul Qadeer Khan đã..

Tong thong Pakistan ban bo tinh trang khan cap Tổng thống Pakistan ban bố tình trạng khẩn cấp

Tổng thống Pakistan Musharraf vừa ban bố tình trạng khẩn cấp trên cả nước. Trong khi đó có nhiều thông tin cho biết cảnh sát đã bao vây Toà..

Pakistan bau cu tong thong trong tinh trang hon loan Pakistan bầu cử tổng thống trong tình trạng hỗn loạn

Tổng thống Pakistan Musharraf nhiều khả năng sẽ vượt qua các ứng cử viên khác để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống diễn ra hôm..

Nguyen thu An Do va Pakistan co cuoc gap lich su Nguyên thủ Ấn Độ và Pakistan có cuộc gặp lịch sử

Hôm nay, Thủ tướng Ấn Độ Vajpayee hội đàm lần đầu tiên trong 2 năm qua với Tổng thống nước chủ nhà Pakistan Musharraf tại Islamabad. Đôi..