» Tìm kiếm:

PTTH Lê Quý Đôn

Viec chay truong tai truong PTTH Le Quy Don la co that Việc “chạy trường” tại trường PTTH Lê Quý Đôn là có thật

Chiều 31/3, tại cuộc họp báo, ông Huỳnh Công Minh, Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM xác nhận tình trạng chạy trường trái tuyến tại TP.HCM là có..

Giao vien chong tieu cuc to cao bi dong nghiep ham doa Giáo viên chống tiêu cực tố cáo bị đồng nghiệp hăm dọa

"Chúng tôi là giáo viên đứng ra chống tiêu cực tại trường PTTH Lê Quý Đôn nhưng hiện nay trong trường có những lời bắn tin đến tai chúng..

Cu ong Nguyen Hoai Chuong kiem nhiem Hieu truong Le Quy Don Cử ông Nguyễn Hoài Chương kiêm nhiệm Hiệu trưởng Lê Quý Đôn

>> Đình chỉ công tác Hiệu trưởng Trần Thanh Vân và Hiệu phó Nguyễn Thị Quế HươngSáng 12/9/2006, tại trụ sở Sở Giáo dục và Đào Tạo (GD-ĐT)..

Chung toi muon yen on de tap trung day hoc “Chúng tôi muốn yên ổn để tập trung dạy học”

TP - Chiều tối 25/9, Bộ trưởng Giáo dục – Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân đã đến làm việc, gặp gỡ với lãnh đạo và toàn thể giáo viên trường..

De nghi khoi to giao vien day van Do Thi Thu Hoa Đề nghị khởi tố giáo viên dạy văn Đỗ Thị Thu Hòa

Trước những chứng cứ thu thập được, Thường trực UBND TP.HCM đã đề nghị cơ quan điều tra khởi tố đối với hành vi trực tiếp nhận 2.000 USD..

Mot hoc sinh lop 12 tu tu truoc ngay thi tot nghiep Một học sinh lớp 12 tự tử trước ngày thi tốt nghiệp

Ngày 5/6, ngay trước ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp PTTH, Đặng Lê Minh (học sinh lớp 12 trường PTTH Lê Quý Đôn - Hà Nội) đã treo cổ chết..

Hoc sinh tuyen sai quy che phai ve hoc dung tuyen "Học sinh tuyển sai quy chế phải về học đúng tuyến"

"Đạt điểm A mới được học Lê Quý Đôn mà các em chỉ mức B thì phải về trường mức B để học", Giám đốc Sở GD-ĐT TP HCM Huỳnh Công Minh cho biết..

Giao vien truong Le Quy Don to cao hieu truong sai pham Giáo viên trường Lê Quý Đôn tố cáo hiệu trưởng sai phạm

Trong vài ngày vừa qua, một số giáo viên của trường PTTH Lê Quý Đôn, TP HCM, đã liên tục tố cáo các hành vi sai phạm của bà hiệu trưởng..

Day chay truong o TP HCM Dây "chạy trường" ở TP HCM

Lâu nay dư luận vẫn râm ran về chuyện chạy trường, chạy điểm mỗi khi mùa nhập học đến gần nhưng chưa có một đường dây cụ thể nào bị phanh..

Phai xu ly nghiem minh vu truong Le Quy Don Phải xử lý nghiêm minh vụ trường Lê Quý Đôn

"Đề nghị Sở giải quyết nhanh chóng vụ việc này để tập trung cho công tác giảng dạy. Không để những tiêu cực thiểu số làm ảnh hưởng đến uy..

So Giao duc Dao tao chua thay het trach nhiem cua minh Sở Giáo dục - Đào tạo chưa thấy hết trách nhiệm của mình!

Cho đến hôm nay, dư luận vẫn chưa thể đồng tình với cách tiếp nhận, giải quyết vụ đường dây "chạy trường" ở Trường PTTH Lê Quý Đôn của Sở..

Viet tiep bai He lo mot duong day chay truong o TP HCM BGH Truong PTTH Le Quy Don co vo can Viết tiếp bài Hé lộ một đường dây "chạy trường" ở TP.HCM: BGH Trường PTTH Lê Quý Đôn có vô can?

Những thông tin về đường dây "chạy trường" tại Trường PTTH Lê Quý Đôn đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của bạn đọc trong mấy ngày qua. Trong..

Vu chay truong o TPHCM Du dau cung phai xu ly Vụ “chạy trường” ở TPHCM: Dù đau cũng phải xử lý!

Hồi 17 giờ chiều 25/9, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm Trường PTTH Lê Quý Đôn sau 1 tháng thông tin vụ “chạy..

Phan ung cua du luan ve tra loi cua Giam doc So Giao duc Dao tao TP HCM Phản ứng của dư luận về trả lời của Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM

Ngay sau khi TNO đăng trả lời của Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM về vụ "chạy trường"tại Trường THPT Lê Quý Đôn, tòa soạn đã lập tức..

Thu ban doc tuan qua 22 29 8 Thư bạn đọc tuần qua (22-29/8)

Vụ "chạy trường" ở Trường PTTH Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM), từ một vài lá đơn tố cáo của một số phụ huynh và cựu giáo viên của trường, đến..

He lo mot duong day chay truong o TP HCM Hé lộ một đường dây "chạy trường" ở TP.HCM

Lâu nay dư luận vẫn râm ran về chuyện chạy trường, chạy điểm mỗi khi mùa nhập học đến gần nhưng chưa có một đường dây cụ thể nào bị phanh..