Cong Firewire mo toang Windows cho hacker Cổng Firewire “mở toang” Windows cho hacker

Một chuyên gia nghiên cứu bảo mật người New Zealand vừa phát hành một phần mềm công cụ có thể cho phép tấn công đoạt quyền truy cập vào PC..

Windows Explorer bi nhan lam la virus Windows Explorer bị nhận lầm là virus

Bản cập nhật nhận dạng mã độc mắc lỗi phát hành tuần qua đã khiến Kaspersky Antivirus nhận lầm Windows Explorer đã bị nhiễm virus Huhk-C..

Microsoft Skype sap mang khong phai loi cua chung toi Microsoft: “Skype sập mạng không phải lỗi của chúng tôi”

Skype “sập mạng” do PC Windows…“restart” Skype trở lại hoạt động bình thường Các chuyên gia bảo mật của Microsoft đã lên tiếng..

Windows va Linux bat tay trong moi truong xi nghiep Windows và Linux bắt tay trong môi trường xí nghiệp

Microsoft đã làm việc với XenSource Inc., một hãng sản xuất phần mềm Linux, để đảm bảo file tạo ra trên PC Windows có thể sử dụng trong hệ..

Truy cap tu xa bang cong cu ao VNC Truy cập từ xa bằng công cụ ảo VNC

Nếu bạn đang sử dụng một PC Windows ở nơi nào đó trên thế giới và lại cần chạy một chương trình trên chiếc máy tính ở nhà dùng Linux thì..

Win XP Yahoo Messenger dinh loi nguy hiem Win XP, Yahoo Messenger dính lỗi nguy hiểm

Lại vừa có thêm những lỗi bảo mật chết người trong Yahoo Messenger và MSN Messenger được phát hiện. Người dùng những dịch vụ tin nhắn tức..

Sony ra mat VAIO X ghi da kenh moi Sony ra mắt VAIO X ghi đa kênh mới

Hãng điện tử Nhật vừa giới thiệu hai mẫu máy tính giải trí gia đình mới trong triển lãm CEATEC 2005 tuần này. VAIO X Living tích hợp đầy đủ..

Microsoft cong bo ban Windows Home Server Beta 2 Microsoft công bố bản Windows Home Server Beta 2

Microsoft vừa cho công bố phiên bản thử nghiệm (beta) thứ hai của hệ thống máy chủ mới - Windows Home Server dành cho tác vụ kết nối và..