» Tìm kiếm:

Oscar Pereiro

Cuoc loi nguoc dong ky vi cua Landis o Tour de France Cuộc lội ngược dòng kỳ vĩ của Landis ở Tour de France

Sau khi kiệt sức và đánh mất áo vàng vào tay Oscar Pereiro chiều thứ tư, Floyd Landis bất ngờ lội ngược dòng rất đẹp mắt để vươn lên xếp..

O Pereiro se la nha vo dich Tour de France 2006 O. Pereiro sẽ là nhà vô địch Tour de France 2006?

Juventus và AC Milan bị kỷ luật thì Inter Milan nhận chức vô địch Serie A 2006, còn khi Floyd Landis bị kỷ luật, chức vô địch giải đua xe..

Chang 17 Tour de France Tuyet voi Landis Chặng 17 Tour de France: Tuyệt vời Landis

Mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc với Floyd Landis (ảnh) sau khi anh bất ngờ sa sút phong độ ở chặng đua thứ 16, để Oscar Pereiro soán..

Tour de France Landis dang quang Tour de France: Landis đăng quang

Mạch vô địch của người Mỹ tại giải xe đạp danh tiếng nhất hành tinh được duy trì khi Floyd Landis tiếp bước thành công của Lance Armstrong.

Tour de France khong mo cho van dong Tour de France, "không mợ chợ vẫn đông"

Các pha rượt đuổi ngoạn mục, sự đảo lộn của bảng xếp hạng qua từng ngày, đang dần lấy lại nét hấp dẫn cho Tour de France 2006. Những thành..

Pereiro cho phan quyet cho Landis Pereiro chờ phán quyết cho... Landis

Cơ quan chống doping của Pháp AFLD đã công nhận sự trong sạch của Oscar Pereiro sau khi á quân Tour de France cung cấp đủ tài liệu hợp lệ.

Tour de France Armstrong van giu ao vang khi Pereiro ve nhat chang 16 Tour de France: Armstrong vẫn giữ áo vàng khi Pereiro về nhất chặng 16

Tay đua người Tây Ban Nha Oscar Pereiro của đội Phonak đã dành chiến thắng ở chặng 16 giải đua vô địch vòng quanh nước Pháp từ Mourenx đến..

Ao vang van dinh chat tren nguoi Armstrong Áo vàng vẫn "dính" chặt trên người Armstrong

Trong ngày cuối cùng tại dãy Pyrenees, Lance Armstrong tiếp tục thi đấu ổn định, và giữ vững khoảng cách với những đối thủ chính. Anh về..