» Tìm kiếm:

Osama Bin Laden

Con trai Bin Laden Toi muon tro thanh dai su hoa binh Con trai Bin Laden: Tôi muốn trở thành “đại sứ hòa bình”

Giống hệt người cha “khét tiếng” Osama bin Laden, ngoại trừ những lọn tóc để dài ngang lưng, Omar Osama bin Laden cho biết muốn trở..

Con trai bin Laden muon tro thanh dai su hoa binh Con trai bin Laden muốn trở thành “đại sứ hoà bình”

Omar Osama bin Laden - con trai của trùm khủng bố quốc tế Osama bin Laden - vừa bày tỏ ước muốn trở thành “Đại sứ hoà bình” của thế..

Osama bin Laden la ai Osama bin Laden là ai?

Là một trong những đối tượng truy nã số một của CIA, là người anh hùng, vị thánh trong mắt hàng nghìn thanh niên Ảrập, là nhà triệu phú và..

Osama bin Laden se lanh dao al Qaeda o Iraq Osama bin Laden sẽ lãnh đạo al-Qaeda ở Iraq?

Trùm khủng bố Osama bin Laden có thể sẽ xuất hiện và chỉ đạo lực lượng al-Qaeda ở Iraq sau khi al-Zarqawi bị tiêu diệt, bất chấp việc tên..

Osama bin Laden rat so chet Osama bin Laden rất sợ chết?

Trùm khủng bố al-Qaeda là Osama bin Laden, người luôn lớn tiếng kêu gọi các chiến binh Hồi giáo tiến hành thánh chiến hay tử vì đạo, cũng..

Osama bin Laden se co luat su bao chua Osama bin Laden sẽ có luật sư bào chữa

Kênh Al-Arabiya hôm qua cho biết, một trong những người anh cùng cha khác mẹ với trùm mạng Al-Qaeda tuyên bố sẵn sàng trả tiền thuê các..

Pakistan khong truy tim Osama bin Laden “Pakistan không truy tìm Osama bin Laden”

Tổng thống Pervez Musharraf vừa tuyên bố rằng quân đội Pakistan đang truy lùng phiến quân Taliban chứ không phải trùm khủng bố quốc tế..

Osama bin Laden tung y dinh pha hoai nen kinh te Nhat Ban Osama bin Laden từng ý định phá hoại nền kinh tế Nhật Bản

Hãng thông tấn Kyodo ngày 4/12 đã dẫn lời một cựu thành viên của tổ chức al-Qaeda cho biết, trùm khủng bố Osama bin Laden từng lên kế hoạch..

Osama bin Laden me man Whitney Houston Osama bin Laden mê mẩn Whitney Houston

Trùm khủng bố Osama bin Laden vẫn chỉ là người đàn ông bình thường. Hắn đã và đang mê mẩn Whitney Houston. Bước đầu tiên trong kế hoạch..

Bin Laden lai len tieng Bin Laden lại lên tiếng

Trong cuốn băng ghi âm được cho là của thủ lĩnh mạng lưới khủng bố quốc tế Al-Qaeda Osama bin Laden phát sóng trên đài truyền hình A"-rập..

Osama bin Laden mang rau gia Osama bin Laden mang râu giả?

Ngay sau khi al-Sahab đưa tin Osama bin Laden sẽ “tái xuất” trong một cuốn băng video nhân kỷ niệm sự kiện 11/9 và cho đăng tải một bức..

Phia sau su xuat hien cua Osama bin Laden Phía sau sự xuất hiện của Osama bin Laden

Sau 3 năm im lặng, trùm khủng bố Osama bin Laden đã xuất hiện trở lại trong một đoạn phim dài 30 phút. Dù không chứa đựng lời đe dọa cụ thể..

Tuyen bo tao bao cua anh trai Osama bin Laden Tuyên bố táo bạo của anh trai Osama bin Laden

Trả lời trong một buổi phỏng vấn được phát trên truyền hình, người anh cùng cha khác mẹ của Osama bin Laden khẳng định sẽ chi tiền thuê..

Da co manh moi ve cho o cua Osama bin Laden Đã có manh mối về chỗ ở của Osama bin Laden

Giám Đốc cơ quan tình báo Hoa Kỳ cho biết ông có những thông tin khá tin cậy liên quan đến chỗ ở của Osama bin Laden, nhưng trong lúc này..

Em re cua trum khung bo Osama bin Laden bi sat hai Em rể của trùm khủng bố Osama bin Laden bị sát hại

Jamal Khalifa, em rể của trùm khủng lố Osama bin Laden đã bị các tay súng chưa rõ tung tích bắn chết trong một cuộc đột kích bất ngờ tại..

My tin Osama bin Laden dang o Pakistan Mỹ tin Osama bin Laden đang ở Pakistan

Một quan chức chống khủng bố hàng đầu của Mỹ hôm qua cho rằng, nhiều khu vực ở Pakistan hiện là nơi ẩn náu an toàn của các phần tử khủng..

Osama bin Laden lai xuat hien tren mang Osama bin Laden lại xuất hiện trên mạng

Đúng 6 năm sau ngày 11-9, trùm khủng bố Osama bin Laden lại xuất hiện trong một đoạn băng vừa được công bố, trong đó ông trùm Al Qaeda ca..

Hang loat sach moi ve Osama bin Laden Hàng loạt sách mới về Osama bin Laden

“Cách thức duy nhất để tiêu diệt kẻ thù là phải biết rõ kẻ thù”. Thế nhưng trong trường hợp của Osama bin Laden, công chúng đã không..

Osama bin Laden duoc anh trai bao ve Osama bin Laden được anh trai bảo vệ

Yeslam Binladin, 54 tuổi, một trong những người anh em cùng cha khác mẹ với trùm khủng bố Osama bin Laden tuyên bố sẽ trả tiền luật sư nếu..