» Tìm kiếm:

Olympic Toán

Nguoi doat 3 giai nhat Olympic Toan hoc Sinh vien toan quoc Người đoạt 3 giải nhất Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc

Trung sỹ Nguyễn Hữu Phúc, học viên năm thứ hai Học viện Kỹ thuật Quân sự là người đoạt 3 giải nhất Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc.

Nguoi doat 3 giai nhat Olympic Toan hoc Sinh vien toan quoc Người đoạt 3 giải nhất Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc

TP - Trung sỹ Nguyễn Hữu Phúc, học viên năm thứ hai Học viện Kỹ thuật Quân sự (KTQS) là người đoạt 3 giải nhất Olympic Toán học Sinh viên..

Hai anh em Olympic Toan hoc Hai anh em “Olympic Toán học”

Sinh ra trong gia đình nghèo khó, điều kiện học hành không sánh kịp chúng bạn, thế nhưng với tâm nguyện vượt qua số phận, các em đã không..

Khai mac ky thi Olympic Toan hoc sinh vien toan quoc lan thu XIII Khai mạc kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ XIII

Tối 23-4, tại Trường ĐH Sư phạm Huế - TP Huế đã diễn ra lễ khai mạc Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ XIII. Tổng cộng có..

VN xep thu nhat toan doan Olympic Toan va Khoa hoc quoc te VN xếp thứ nhất toàn đoàn Olympic Toán và Khoa học quốc tế

4 thí sinh tham dự kỳ thi Olympic Toán và Khoa học khu vực ASEAN đã vượt qua 31 thí sinh thuộc 9 nước trong khu vực mang về giải nhất toàn..

Olympic Toan hoc SV toan quoc lan thu 13 3 SV dat 19 20 diem Olympic Toán học SV toàn quốc lần thứ 13: 3 SV đạt 19/20 điểm

Chiều 26/4, tại ĐH Sư phạm Huế, kỳ thi Olympic Toán học sinh viên (SV) toàn quốc lần thứ 13 đã bế mạc với kết quả: 24 SV đoạt giải nhất..

Hai anh em Olympic Toan hoc Hai anh em “Olympic Toán học”

Sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng với tâm nguyện vượt qua số phận, hai anh em Nguyễn Dư Huy Vũ và Nguyễn Dư Huy Nhân đã đạt được những..

Hai anh em Olympic Toan hoc Hai anh em “Olympic Toán học”

Sinh ra trong gia đình nghèo khó, điều kiện học hành không thuận lợi, thế nhưng với tâm nguyện vượt qua số phận, các bạn trẻ đã không phung..

Khen thuong hoc sinh doat giai Olympic Toan va Khoa hoc Khen thưởng học sinh đoạt giải Olympic Toán và Khoa học

Chiều qua, UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng bốn em học sinh tiểu học vừa đoạt giải cao tại Olympic Toán học và..

Olympic Toan hoc sinh vien toan quoc 3 thi sinh dat 19 20 diem Olympic Toán học sinh viên toàn quốc: 3 thí sinh đạt 19/20 điểm

Chiều 26/4, tại ĐH Sư phạm Huế, kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 13 đã bế mạc với kết quả: 24 thí sinh đoạt giải nhất..

Nguoi Viet tham gia Olympic Toan duoi mau ao tuyen nuoc ngoai Người Việt tham gia Olympic Toán dưới màu áo tuyển nước ngoài

Cuộc thi Olympic Toán học 48 (IMO) có tới 4 người Việt tham dự đội tuyển của các cường quốc Toán học khác: Ian Lê - Phó trưởng đoàn Mỹ;..

25 thi sinh doat HC vang Olympic Toan hoc toan quoc 25 thí sinh đoạt HC vàng Olympic Toán học toàn quốc

Chiều qua, tại TP HCM, ban tổ chức cuộc thi đã tổng kết và tiến hành trao giải. Đại học Bách Khoa TP HCM chiếm tỷ lệ cao nhất với 6 HC..

Olympic Toan quoc te De kho nhung hay Olympic Toán quốc tế: Đề khó nhưng hay !

Nhận định chung của các thầy giáo và thí sinh (TS) của nhiều đội thì đề thi sáng 25/7 tương đối khó nhưng khá hay. Hầu hết TS được hỏi đều..

Khong the chap nhan ket qua chon tuyen Olympic Toan Không thể chấp nhận kết quả chọn tuyển Olympic Toán

Đó là nhận định chung của nhiều giáo viên về kỳ thi tuyển học sinh giỏi môn Toán tham dự Olympic quốc tế tại Mexico. Nhiều người cho rằng,..

VN doat 4 huy chuong Olympic Toan Khoa hoc quoc te VN đoạt 4 huy chương Olympic Toán, Khoa học quốc tế

Đoàn Việt Nam đã giành được 3 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng tại giải Olympic toán và khoa học quốc tế dành cho học sinh tiểu học, tổ..

Ket thuc Olympic Toan hoc sinh vien toan quoc lan thu 13 Kết thúc Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 13

Ban tổ chức đánh giá chất lượng đề thi năm nay cao hơn mọi năm nhưng kết quả bài thi của các thí sinh vẫn rất tốt, đặc biệt nhiều em đạt..

Tam su cua 3 cau be vang Olympic Toan Tâm sự của 3 cậu bé "vàng" Olympic Toán

Với nụ cười rạng rỡ, Phạm Duy Tùng, Đỗ Xuân Bách và Phạm Thành Thái bật mí với TS về niềm đam mê toán học, những sở thích cá nhân và cả..

Hom nay tap trung doi tuyen Olympic Toan Hôm nay tập trung đội tuyển Olympic Toán

Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Bành Tiến Long cho biết, hôm nay bộ đã tập trung 9 em vào đội dự tuyển môn Toán để tập huấn tại Hà Nội,..

Nganh GD DT cong nhan ket qua cua mot ky thi vi pham quy che Ngành GD-ĐT công nhận kết quả của một kỳ thi vi phạm quy chế?

Ông Trần Quang Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng đã có cuộc trao đổi với PV TP về dư luận liên quan cách ra đề của..

4 hoc sinh doat giai quoc te nhan bang khen cua Thu tuong 4 học sinh đoạt giải quốc tế nhận bằng khen của Thủ tướng

Sáng nay, 11-2-2004, 4 học sinh đoạt huy chương vàng trong cuộc thi Olympic Toán, Tin học, Hóa học quốc tế năm 2003 đã được nhận bằng khen..