» Tìm kiếm:

Olli Heinonen

IAEA va CHDCND Trieu Tien dat thoa thuan dong cua 5 nha may hat nhan IAEA và CHDCND Triều Tiên đạt thỏa thuận đóng cửa 5 nhà máy hạt nhân

TP - Ngày 29/6, ông Olli Heinonen, Phó Giám đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA), cho biết đã đạt được thỏa thuận với CHDCND..

Phai doan IAEA quay tro lai Iran Phái đoàn IAEA quay trở lại Iran

Hôm nay 11/7, một phái đoàn cấp cao của Liên Hiệp Quốc đã đến Iran để đàm phán về những nghi vấn xung quanh chương trình hạt nhân đầy tranh..

25 trieu USD da ve Binh Nhuong 25 triệu USD đã về Bình Nhưỡng

Vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên đã có những chuyển biến đáng chú ý. Hôm nay, phó tổng giám đốc Cơ quan Năng lượng hạt nhân quốc tế..

IAEA va Iran hoi dam hat nhan tai Tehran IAEA và Iran hội đàm hạt nhân tại Tehran

Các đại diện của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử quốc tế (IAEA) và các quan chức chính quyền Tehran, hôm qua, đã bắt đầu vòng đàm phán mới về..

Iran dong y giai toa nhung nghi ngo ve hat nhan Iran đồng ý giải toả những nghi ngờ về hạt nhân

Iran và Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) hôm qua (21/8) đã nhất trí về một kế hoạch nhằm giải toả những nghi ngờ của phương Tây..

IAEA va Iran bat dau vong dam phan hat nhan thu 3 IAEA và Iran bắt đầu vòng đàm phán hạt nhân thứ 3

Hôm qua 20/8, đoàn đại biểu của Cơ quan nguyên tử quốc tế (IAEA) và các nhà đàm phán hạt nhân của Iran đã bắt đầu vòng đàm phán thứ 3 về..

Thanh sat vien IAEA bat dau den CHDCND Trieu Tien Thanh sát viên IAEA bắt đầu đến CHDCND Triều Tiên

Hôm qua 12/7, các thanh sát viên LHQ đã bắt đầu chuyến công du đến CHDCND Triều Tiên để thẩm tra và giám sát tiến trình đóng cửa và ngưng..