» Tìm kiếm:

Nokia Nseries

Nokia Nseries co mat tai Viet Nam Nokia Nseries có mặt tại Việt Nam

Nokia vừa chính thức giới thiệu dòng Nseries tại thị trường Việt Nam. Đây là chiến lược của hãng trong việc phổ cập di động và truyền thông..

Khoi dong cuoc thi Nokia Nseries khong gian so Khởi động cuộc thi Nokia Nseries không gian số

Nokia vừa chính thức giới thiệu chiến dịch tìm kiếm người tham gia cuộc thi Nokia Nseries không gian số, một sự kiện tập hợp những người..

Nokia Nseries multimedia sap den VN Nokia Nseries multimedia sắp đến VN

TS (Helsinki) - Trong cuộc gặp gỡ các nhà báo khu vực châu Á tại đại bản doanh của Nokia tại Phần Lan, Antti Vasara, nhân vật số 2 chuyên..

Nokia Nseries Nhung chiec may tinh truyen thong da phuong tien Nokia Nseries - Những chiếc máy tính truyền thông đa phương tiện

Nokia và Six Apart, một trong những hãng dẫn đầu về blog, gần đây thông báo hợp tác cho ra đời Vox - một dịch vụ blogging cá nhân miễn phí..

Bo suu tap de da phuong tien Nokia Nseries Bộ sưu tập “dế” đa phương tiện Nokia Nseries

Kỷ nguyên truyền thông đa phương tiện luôn được Nokia “tôn vinh” bằng những chiếc điện thoại thuộc dòng Nseries giàu tính năng. Trong..

Nokia cung cap giai phap am nhac di dong AirAlbum Nokia cung cấp giải pháp âm nhạc di động AirAlbum

Nokia và inTouch Wireless Services Pte Ltd đã chính thức giới thiệu giải pháp âm nhạc di động AirAlbum - JukeBox trong Nokia N91 - thiết bị..

Nokia cung cap giai phap am nhac di dong AirAlbum Nokia cung cấp giải pháp âm nhạc di động AirAlbum

Nokia và inTouch Wireless Services Pte Ltd đã chính thức giới thiệu giải pháp âm nhạc di động AirAlbum - JukeBox trong Nokia N91 - thiết bị..

Nokia N93i chia se thong tin Chuyen nho Nokia N93i chia sẻ thông tin? - Chuyện nhỏ!

Nokia N93i, một chiếc điện thoại di động được trang bị hiện đại như một chiếc máy tính truyền thông đa phương tiện, mới có mặt trên thị..

Trung Quoc me tit Nokia Nseries Trung Quốc "mê tít" Nokia N-series

Người Trung Quốc tỏ ra thích thú vô cùng với những model điện thoại di động thuộc dòng Nokia Nseries đến nỗi mỗi một sản phẩm của nhà sản..

3 san pham dot pha ve video hinh anh di dong moi cua Nokia 3 sản phẩm đột phá về video, hình ảnh di động mới của Nokia

Nokia vừa giới thiệu 3 thiết bị mới – Nokia N93, N73, và N72 – bổ sung vào loạt các thiết bị đa phương tiện tính năng cao như quay..

SEA Games 23 con 22 ngay SEA Games 23 còn 22 ngày

40 triệu đồng là tổng giá trị giải thưởng gồm 2 bộ sản phẩm Nokia Nseries (mỗi bộ bao gồm 2 điện thoại di động N90 và N70) mà Công ty Nokia..

May tinh da truyen thong Nokia N95 da co mat tai Viet Nam "Máy tính" đa truyền thông Nokia N95 đã có mặt tại Việt Nam

Nokia đã chính thức ra mắt sản phẩm Nokia N95 tại thị trường Việt Nam. Nokia N95 là máy tính đa truyền thông bao gồm nhiều tính năng trong..

Loat san pham Nokia Nseries moi huong den am nhac Loạt sản phẩm Nokia Nseries mới hướng đến âm nhạc

Những phiên bản đặc biệt màu đen của Nokia N70, Nokia N73 và Nokia N91 8GB mang lại cho người tiêu dùng một loạt thiết bị phong phú hơn nữa..