Xem Nhiem vu bat kha thi 3 tren Nokia N93 Xem “Nhiệm vụ bất khả thi 3” trên Nokia N93

Hãng Nokia thông báo bộ phim ăn khách “Mission Impossible 3”/ Nhiệm vụ bất khả thi sẽ được cài vào thẻ nhớ của máy Nokia N93 cùng thời..

3 san pham dot pha ve video hinh anh di dong moi cua Nokia 3 sản phẩm đột phá về video, hình ảnh di động mới của Nokia

Nokia vừa giới thiệu 3 thiết bị mới – Nokia N93, N73, và N72 – bổ sung vào loạt các thiết bị đa phương tiện tính năng cao như quay..

Camera phone da tai Camera phone “đa tài”

Điện thoại ngày này không chỉ để dành cho mục đích liên lạc như xưa nữa. Chức năng chụp ảnh có ảnh hưởng rất lớn đến “số phận” của điện..

Nokia N93 chuan bi duoc trinh lang Nokia N93 chuẩn bị được trình làng

Nokia đang chuẩn bị giới thiệu chiếc ĐTDĐ 3G đời mới nhất của mình là chiếc N93 với rất nhiều tính năng cao cấp, thừa sức thay thế cho các..

Nhung chiec dien thoai hap dan Những chiếc điện thoại hấp dẫn

Nokia N93 có thể kết nối trực tiếp với tivi để xem lại các thước phim vừa quay và tạo các bộ phim DVD. Motorola với bộ sưu tập điện thoại..

Giai thuong 10000USD cua Con duong to lua da co chu Giải thưởng 10.000USD của "Con đường tơ lụa" đã có chủ

Nhà cung cấp game online "Con đường tơ lụa" VDC-Net2E vừa chính thức công bố kết quả quay số trúng thưởng "Chương trình hành trình vàng..

Con duong to lua tim chu nhan giai thuong tri gia 10000 USD “Con đường tơ lụa” tìm chủ nhân giải thưởng trị giá 10.000 USD

Game online "Con đường tơ lụa" do VDC-Net2E phát hành hiện đang trong giai đoạn Open beta. Để kỷ niệm giai đoạn này, công ty VDC-Net2E đã..

5 alo man hinh tuyet net 5 “alo” màn hình tuyệt nét

Người dùng điện thoại ngày càng trở nên sành điệu hơn với những model đa phương tiện, tính năng cao cấp. Tuy nhiên, được sở hữu một “chú..

Di dong ra mat thang 9 Di động ra mắt tháng 9

Tháng này, các hãng vẫn tiếp tục chiến dịch sản phẩm mới nhằm "hâm nóng" thị trường cho dịp cao điểm cuối năm. Nokia với điện thoại N73 và..

Camera phone da tai Camera phone “đa tài”

Điện thoại ngày này không chỉ để dành cho mục đích liên lạc như xưa nữa. Chức năng chụp ảnh có ảnh hưởng rất lớn đến “số phận” của điện..

Nokia dua blog len mang di dong Nokia đưa blog lên mạng di động

Nói đến Internet không thể không nhắc đến blog - một dạng trang web cá nhân của người sử dụng. Blog ngày nay đã trở thành một phần không..