TPHCM De nghi cho nhap nhua phe lieu lo nhap TP.HCM: Đề nghị cho nhập nhựa phế liệu... lỡ nhập!

Chẳng những được cho xử lý những lô hàng "lỡ nhập", Hiệp hội Nhựa TP.HCM còn thừa nhận đã có 20 doanh nghiệp nhựa ở Thành phố đã ký hợp..

De nghi cho phep xu ly nhua phe lieu Đề nghị cho phép xử lý nhựa phế liệu

Hiệp hội Nhựa TP.HCM đã thỏa thuận được với Sở Tài nguyên - Môi trường TP.HCM về việc giải tỏa các lô hàng nhựa phế liệu nhập khẩu đang..

Chi dinh dau moi nhap khau nhua la trai qui dinh nha nuoc Chỉ định đầu mối nhập khẩu nhựa là trái qui định nhà nước

Bộ Thương mại vừa có công văn khẳng định việc Hiệp hội Nhựa TP.HCM chỉ định đầu mối nhập khẩu nguyên liệu nhựa là trái với qui định của Nhà..

Thue nhap khau nguyen lieu nhua PET Can co lo trinh phu hop Thuế nhập khẩu nguyên liệu nhựa PET: Cần có lộ trình phù hợp

Hiệp hội Nhựa TP.HCM và Câu lạc bộ Giám đốc ngành nhựa-cao su VN vừa chính thức có văn bản gửi Bộ Tài chính và các ngành chức năng, kiến..

Kien nghi khong tang thue hat nhua PET Kiến nghị không tăng thuế hạt nhựa PET

Chiều 28-9, Hiệp hội Nhựa TP.HCM đã họp và đưa ra kiến nghị Bộ Tài chính ngưng thực hiện quyết định 39 về việc tăng thuế nhập khẩu nguyên..

De nghi nhap khau phe lieu nhua Đề nghị nhập khẩu phế liệu nhựa

Tại cuộc họp giữa Bộ Thương mại với các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Nhựa TP.HCM bàn tìm lối ra cho ngành nhựa trong cơn biến động giá..

Chi dinh dau moi nhap khau nhua tao su doc quyen moi Chỉ định đầu mối nhập khẩu nhựa: tạo sự độc quyền mới?

Ngày 18-9-2003, Hiệp hội Nhựa VN đã có công văn kiến nghị Bộ Thương mại và Bộ Công nghiệp xem xét và có chỉ đạo kịp thời về việc “Hiệp..

Kien nghi dieu chinh thue nhap khau hat nhua Kiến nghị điều chỉnh thuế nhập khẩu hạt nhựa

Chiều 28/9, Câu lạc bộ Giám đốc ngành nhựa và Hiệp hội Nhựa TP.HCM đã tổ chức lấy ý kiến doanh nghiệp để kiến nghị Bộ Tài chính điều chỉnh..

Mot ngay hanh phuc cua 500 tre bat hanh Một ngày hạnh phúc của 500 trẻ bất hạnh

Hiệp hội Nhựa TP.HCM, Công ty dã ngoại Lửa Việt, Công viên văn hóa Đầm Sen kết hợp với Công ty nhựa Minh Hùng ngày 20.1 đã tổ chức liên..

Giup dong bao bi thien tai Giúp đồng bào bị thiên tai

Trận lốc xoáy kinh hoàng xảy ra tại xã Tân Tập, H.Cần Giuộc (Long An) đêm 29/9 đã khiến 117 căn nhà bị sập hoàn toàn, 39 căn tốc mái, gây..

Nganh nhua lao dao vi nguyen lieu tang cao Ngành nhựa lao đao vì nguyên liệu tăng cao

Ông Phạm Trung Cang, chủ tịch Hiệp hội Nhựa TP.HCM, cho biết nhiều doanh nghiệp trong hiệp hội đã giảm sản xuất chỉ còn 40-50% so với năng..

Cham lo nhung manh doi bat hanh Chăm lo những mảnh đời bất hạnh

Ngày 27/11, tại các xã Đồng Sơn, Đồng Thạnh (H.Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang), Bệnh viện đa khoa tỉnh kết hợp với Hiệp hội Nhựa TP.HCM và..

Chi dinh dau moi nhap nhua se tao su doc quyen Chỉ định đầu mối nhập nhựa sẽ tạo sự độc quyền

"Việc Hiệp hội Nhựa TP HCM mới đây chỉ định 5 đầu mối nhập khẩu nguyên liệu nhựa đang tạo nên tâm lý lo ngại của các doanh nghiệp kinh..

Chi dinh dau moi nhap khau nhua la trai qui dinh Chỉ định đầu mối nhập khẩu nhựa là trái qui định

Bộ Thương mại vừa có công văn khẳng định việc Hiệp hội Nhựa TP HCM chỉ định đầu mối nhập khẩu nguyên liệu là trái với quy định của Nhà nước..

Hiep hoi Nhua TP HCM mo website Hiệp hội Nhựa TP HCM mở website

Ngày 28/11, Hiệp hội Nhựa TPHCM với 800 thành viên đã chính thức đưa vào hoạt động website tại địa chỉ www.vnplas.com. Trang web cung cấp..

Hai quan da duoc boi duong van voi tien lot tay Hải quan đã được bồi dưỡng, vẫn vòi tiền "lót tay"

Hiệp hội Nhựa TP HCM đã gửi công văn khẩn cấp lên Phòng Thương mại và Công nghiệp VN để kiến nghị Thủ tướng Chính phủ bãi bỏ chế độ bồi..

Lap bep an tu thien o Tien Giang Lập bếp ăn từ thiện ở Tiền Giang

Ngày 14/3, Ban Từ thiện Hiệp hội Nhựa TP Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang tổ chức lễ khánh thành bếp ăn từ thiện..

Tham kham cap thuoc cho 500 benh nhan ngheo Thăm, khám, cấp thuốc cho 500 bệnh nhân nghèo

Trong hai ngày 20 và 21.12, Ban Từ thiện Hiệp hội Nhựa TP Hồ Chí Minh đã phối hợp với Bệnh viện Phụ sản TP Hồ Chí Minh tổ chức thăm, khám..