» Tìm kiếm:

Những con Hổ giải phóng Tamil

Thu linh Nhung con ho giai phong Tamil bi tieu diet Thủ lĩnh Những con hổ giải phóng Tamil bị tiêu diệt

Bộ Quốc phòng Sri Lanka ngày 2/11 xác nhận một lãnh đạo cấp cao của nhóm nổi loạn Những con hổ giải phóng Tamil (LTTE) đã bị tiêu diệt..

Sri Lanka 24 hoc sinh bi luc luong Nhung con ho giai phong Tamil bat coc Sri Lanka: 24 học sinh bị lực lượng Những con hổ giải phóng Tamil bắt cóc

Brig Prasad Samarasinghe, người phát ngôn của quân đội Sri Lanka, ngày 19/12 cho biết lực lượng Những con hổ giải phóng Tamil đã xông vào..

Bo truong Sri Lankan chet trong vu no bom Bộ trưởng Sri Lankan chết trong vụ nổ bom

Hôm nay 8/1, DM Dassanayake, một bộ trưởng của Sri Lanka, đã chết trong bệnh viện sau khi đoàn xe của ông vấp phải một quả bom được gài ven..

Sri Lanka Xe buyt bi danh bom 23 nguoi chet Sri Lanka: Xe buýt bị đánh bom, 23 người chết

Hôm nay (16/1), cách thủ đô Colombo của Sri Lanka khoảng 240km, một quả bom được cài bên đường đã làm nổ tung một chiếc xe buýt, làm 23..

Bao luc bung phat o Sri Lanka Bạo lực bùng phát ở Sri Lanka

Quân đội Sri Lanka hôm 11/4 cho biết, ít nhất 10 lính thủy Sri Lanka và người lái xe đã bị chết khi xe buýt chở họ đâm phải một quả mìn..

Phien quan Sri Lanka tha cac con tin Phiến quân Sri Lanka thả các con tin

Hôm qua, nhóm 7 học sinh cuối cùng bị Những con hổ giải phóng Tamil bắt cóc ngày 18/12 đã được trả tự do. Trước đó 15 em bị bắt làm con tin..

Lai tan cong lieu chet nham vao Hai quan Sri Lanka Lại tấn công liều chết nhằm vào Hải quân Sri Lanka

Những kẻ đánh bom liều chết bị tình nghi là thuộc nhóm du kích “Những con hổ giải phóng Tamil” vừa đột nhập vào cảng Galle ở phía nam..

Sri Lanka Luc luong noi day bat coc 24 hoc sinh Sri Lanka: Lực lượng nổi dậy bắt cóc 24 học sinh

Tối qua (18/12), lực lượng nổi dậy Những con hổ giải phóng Tamil đã bắt cóc 24 học sinh ở phía đông Sri Lanka, một nhà phát ngôn quân đội..

Sri Lanka Xung dot tren bien lam 45 nguoi thiet mang Sri Lanka: Xung đột trên biển làm 45 người thiệt mạng

Một vụ xung đột giữa quân đội chính phủ Sri Lanka và lực lượng Những con hổ giải phóng Tamil (LTTE) diễn ra hôm qua (11/5) đã khiến 45..

Quan doi Sri Lanka giet hai 45 dan thuong Quân đội Sri Lanka "giết hại 45 dân thường"

Theo lực lượng nổi dậy Những con hổ giải phóng Tamil ngày hôm qua (8/11) đã có ít nhất 45 dân thường đã bị giết hại ở phía Đông Sri Lanka..

Nhung con ho giai phong Tamil doa se mo lai cac cuoc giao tranh Những con hổ giải phóng Tamil dọa sẽ mở lại các cuộc giao tranh

Nhóm những cong hổ giải phóng Tamil tại Sri Lanka cho biết họ đã không còn kiên nhẫn được nữa đối với chính phủ nước này và dọa là họ có..

Truc thang cua dai su My va Italia bi tan cong Trực thăng của đại sứ Mỹ và Italia bị tấn công

Đại sứ Mỹ và Italia tại Sri Lanka đã bị thương nhẹ khi những tay súng được cho là quân nổi dậy thuộc Nhóm những con hổ giải phóng Tamil tấn..

Chau A truoc moi de doa tu buon lau vu khi Châu Á trước mối đe dọa từ buôn lậu vũ khí

Tháng trước, cảnh sát Thái Lan phát hiện ra một kho vũ khí lớn được cho là do nhóm Những con hổ giải phóng Tamil (LTTE) tàng trữ. Sự việc..

Thu linh chinh tri Ho Tamil bi tieu diet Thủ lĩnh chính trị Hổ Tamil bị tiêu diệt

Thủ lĩnh chính trị của lực lượng Những con hổ giải phóng Tamil, S. P. Thamilselvan, thiệt mạng hôm qua trong cuộc không kích của quân đội..

Phien quan Sri Lanka bat coc 22 hoc sinh Phiến quân Sri Lanka bắt cóc 22 học sinh

Chiều qua, nhóm phiến quân Những con hổ giải phóng Tamil (LTTE) đã bắt 22 học sinh tại một lớp học ở vùng miền đông Ampara làm con tin,..

Can cu hai quan Sri Lanka bi tan cong Căn cứ hải quân Sri Lanka bị tấn công

Ngày 17/10, các phần tử tình nghi là nhóm Những con hổ giải phóng Tamil đã tấn công khu căn cứ hải quân tại thành phố Galle miền nam Sri..

Nhung con ho Tamil chap thuan dam phan hoa binh Những con hổ Tamil chấp thuận đàm phán hòa bình

(TP) Lực lượng nổi dậy Những con hổ giải phóng Tamil tại Sri Lanka đã đồng ý tổ chức các cuộc thương lượng hòa bình trực tiếp với chính phủ.

Bo nao cua phien quan Sri Lanka chet vi ung thu ‘Bộ não’ của phiến quân Sri Lanka chết vì ung thư

Hôm qua, nhà đàm phán cấp cao của nhóm Những con hổ giải phóng Tamil (LTTE)- Anton Balasingham, đã qua đời tại London vì ung thư ống mật.

Hai quan Srilanka dung do nhom noi loan Hải quân Srilanka đụng độ nhóm nổi loạn

TP – Hải quân Srilanka thông báo đã tiêu diệt 70 kẻ nổi loạn thuộc nhóm Những con hổ giải phóng Tamil trong một cuộc đụng độ trên biển.

Dai su My va Italy bi thuong o Sri Lanka Đại sứ Mỹ và Italy bị thương ở Sri Lanka

Cả đại sứ Mỹ và lẫn đại sứ Italy ở Sri Lanka đều bị thương nhẹ, khi trực thăng chở họ trúng đạn pháo của phiến quân Những con hổ giải phóng..