» Tìm kiếm:

Nhật Bản Junichiro Koizumi

Tom Hank tham thu tuong Nhat Ban Junichiro Koizumi Tom Hank thăm thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi

Junichiro Koizumi là vị thủ tướng rất mê phim ảnh. Chính vì vậy ngày 7/4 ông đã mời Tom Hanks đến văn phòng của mình và nói những câu..

Nhat Ban tuc gian vi Trung Quoc khong xin loi Nhật Bản tức giận vì Trung Quốc không xin lỗi

"Mỗi quốc gia đều có lịch sử riêng, truyền thống riêng và quan điểm riêng", Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi nói hôm qua, khi bác bỏ..

Ban tin 9g Israel tuyen bo tiep tuc truy duo i ca c la nh da o Hezbollah Bản tin 9g: Israel tuyên bố tiếp tục truy đuổi các lãnh đạo Hezbollah

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc phản đối việc Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi thăm đền Yasukuni sáng nay; Số người chết vì bão Saomai ở Trung..

Thu tuong Nhat Ban chi dinh noi cac moi Thủ tướng Nhật Bản chỉ định nội các mới

Hai ngày sau khi giành thắng lợi trong cuộc bầu cử chủ tịch Đảng Dân chủ xã hội (LDP) cầm quyền, Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi hôm..

Thu tuong Nhat trach Trung Quoc va Han Quoc Thủ tướng Nhật trách Trung Quốc và Hàn Quốc

Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi hôm qua đã đổ lỗi cho Trung Quốc và Hàn Quốc đối với vấn đề quan hệ ngoại giao trở nên xấu đi với..

Nhat Ban tang cuong quan he voi Nga Nhật Bản tăng cường quan hệ với Nga

""Nga đóng vai trò sống còn trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng hạt nhân ở CHDCND Triều Tiên"". Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi..

Ao lot suoi am Áo lót sưởi ấm

Hưởng ứng phong trào tiết kiệm nhiên liệu ở Nhật Bản do thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi kêu gọi, hãng đồ lót Triumph đã tung ra một..

Thu tuong Nhat tham ngoi den chien tranh Yasukuni Thủ tướng Nhật thăm ngôi đền chiến tranh Yasukuni

Sáng nay (15/8), Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã quyết định đến thăm ngôi đền chiến tranh Yasukuni nhân kỉ niệm ngày quân đội Nhật..

Trung Quoc phan doi chuyen tham den Yasukuni cua Thu tuong Koizumi Trung Quốc phản đối chuyến thăm đền Yasukuni của Thủ tướng Koizumi

Ngày 15/8, Trung Quốc ngay lập tức phản đối chuyến thăm đền Yasukuni của Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi và cho rằng hành động của ông..

Nhat hoan ke hoach dua phu nu len ngai vang Nhật hoãn kế hoạch đưa phụ nữ lên ngai vàng

Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi vừa hoãn lại kế hoạch đưa ra một dự luật cho phép phụ nữ lên ngôi sau khi có tin công nương Kiko mang..

Nhat tuyen bo rut quan khoi Iraq Nhật tuyên bố rút quân khỏi Iraq

Hôm qua Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã chính thức tuyên bố quyết định rút 600 binh sĩ khỏi Iraq và cho rằng lực lượng này đã hoàn..

Nhat Ban se co he thong phong thu ten lua Nhật Bản sẽ có hệ thống phòng thủ tên lửa

Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi dự định sẽ công bố một hệ thống phòng thủ tên lửa để bảo vệ nước Nhật trước các tên lửa đạn đạo của..

Coi ca vat de tiet kiem dien "Cởi cà vạt" để tiết kiệm điện

Từ ngày 1-6, Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi bắt đầu mở chiến dịch "cởi cà vạt" để giúp tiết kiệm điện và các nguồn năng lượng khác.

Bo truong Ngoai giao Nguyen Dy Nien tham chinh thuc Nhat Ban Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Dy Niên thăm chính thức Nhật Bản

Hôm qua, tại Tokyo, Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã có cuộc gặp với Bộ trưởng Ngoại giao VN Nguyễn Dy Niên đang trong chuyến thăm..

Thu tuo ng Nha t va n di tham de n Thủ tướng Nhật vẫn đi thăm đền

Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã đến thăm ngôi đền Yasukuni gây tranh cãi, bất chấp lời phản đối từ Trung Quốc và Hà Quốc.

Nhat Ban khang dinh khong dinh gia lai dong yen Nhật Bản khẳng định không định giá lại đồng yen

Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã bác bỏ khả năng chính phủ sẽ định giá lại đồng yen hôm 11/3, sau khi những lời bàn tán về việc này..

Thu tuong Nhat xin loi nan nhan the chien II Thủ tướng Nhật xin lỗi nạn nhân thế chiến II

(TP) Hôm nay, Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã chính thức lên tiếng xin lỗi các nạn nhân của Nhật trong Thế chiến II. Ông tuyên thề..

Thu tuong Phan Van Khai gap Thu tuong Koizumi Thủ tướng Phan Văn Khải gặp Thủ tướng Koizumi

Sau khi kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ và Canađa, trên đường về nước ngày 1/7 Thủ tướng Phan Văn Khải đã dừng chân ở thủ đô..

Thu tuong Nhat vua muon cai vua muon cach Thủ tướng Nhật vừa muốn cải, vừa muốn cách

Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi là chính trị gia Nhật duy nhất mà người dân các nước khác trên thế giới đều có thể nhận ra ngay.

Nhat Ban Ai se la nguoi ke nhiem Thu tuong Koizumi Nhật Bản: Ai sẽ là người kế nhiệm Thủ tướng Koizumi?

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến ngày diễn ra cuộc bầu chọn người thay thế đương kim Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi, lãnh đạo đảng Dân..