» Tìm kiếm:

Nhạc sĩ Trần Tiến

Nhac si Tran Tien dang du ca noi nao Nhạc sĩ Trần Tiến đang "du ca" nơi nao?

Lâu rồi các fan hâm mộ Trần Tiến trông chờ một đêm hội ngộ với người nhạc sĩ tài hoa này. Còn nhạc sĩ Trần Tiến hiện đang du ca chốn nào?

Nhac si Tran Tien tra loi phong van truc tuyen Nhạc sĩ Trần Tiến trả lời phỏng vấn trực tuyến

"Không phải chỉ hồi hộp, xốn xang, mà cứ đần thối ra. Ăn nói thì lung tung, cứ như thời tuổi trẻ, lần đầu tiên gặp con gái vậy. Bận sau nếu..

Nhac si Tran Tien Song de yeu thuong Nhạc sĩ Trần Tiến - Sống để yêu thương

Hay tin ông anh NSND Trần Hiếu tổ chức một đêm nhạc mang tên Trần gia nhã nhạc mừng sinh nhật ông em Trần Tiến tròn 60 xuân, những người..

Tran Tien Toi la ty phu khong tien Trần Tiến: "Tôi là tỷ phú không tiền"

Hay tin NSND Trần Hiếu tổ chức đêm nhạc mang tên "Trần gia nhã nhạc" mừng sinh nhật nhạc sĩ Trần Tiến tròn 60 xuân, những người yêu mến..

Nhac si Tran Tien se la nha Quang Nam hoc Nhạc sĩ Trần Tiến sẽ là nhà... Quảng Nam học?

Có mặt tại TP Đà Nẵng trong hạ tuần tháng 5, nhạc sĩ Trần Tiến với những ca khúc mang phong cách pop-rock một thời đang lang thang cùng các..

Nhac si Tran Tien den TP Da Nang nghe hat dan ca Nhạc sĩ Trần Tiến đến TP Đà Nẵng nghe hát dân ca

Hò Giựt chì, Hò Chèo thuyền, Hò Nhân ngãi... là những làn điệu dân ca say đắm lòng người, ít ra đối với nhạc sĩ Trần Tiến và nhạc sĩ Phúc..

Cam hung van dong day Cảm hứng vẫn đong đầy

"Có thể thời gian gần đây, tôi đã ổn định một phòng thu nhỏ tại gia. Người xưa thường nói "an cư mới lập nghiệp" và trong trường hợp của..

Chuyen phiem voi nhac si Tran Tien ve nam Dinh Hoi Chuyện phiếm với nhạc sĩ Trần Tiến về năm Đinh Hợi

"Đi với bụt mặc áo cà sa, như anh bạn Trư Bát Giới, rồi cũng tìm được kinh ở Tây Trúc. Đi với ma thì mặc áo… tù như gã Năm Cam đồng niên..

Se co Hau Sao Mai diem hen Sẽ có Hậu Sao Mai điểm hẹn?

Kasim Hoàng Vũ, Tùng Dương, cùng Tổng ĐD Huyền Thanh và Trưởng nhóm nhạc Điểm hẹn - Minh Hiển đã có cuộc giao lưu với độc giả TS.

Tung Duong Co the se hop tac voi nhac si Tran Tien Duong Thu Tùng Dương: Có thể sẽ hợp tác với nhạc sĩ Trần Tiến, Dương Thụ...

"Sau một album, quan trọng là sự dài hơi của ca sĩ chứ không phải sự hào nhoáng tức thời. Tôi còn trẻ, sẽ còn nhiều điều kiện để phấn đấu...

Nhac si Tran Tien nhan minh dot chuyen dan ba Nhạc sĩ Trần Tiến nhận mình dốt chuyện đàn bà

"Về đàn bà tôi dốt lắm, biết gì đâu mà nói. Nhưng tôi thích người phụ nữ biết làm đẹp mà hầu như không son phấn. Từ xưa đến nay các cụ ta..

Khi nhac si du ca Khi nhạc sĩ du ca

Nói về tác phẩm âm nhạc trong tâm hồn mỗi nhạc sĩ đều có một cảm nhận, một cách thể hiện riêng. Thế nhưng giữa nhạc sĩ Nguyễn Cường và nhạc..

Ty phu khong tien Tỷ phú không tiền

Có tin NSND Trần Hiếu tổ chức một đêm nhạc mang tên "Trần gia nhã nhạc" mừng sinh nhật ông em Trần Tiến tròn 60 xuân, những người yêu mến..

Hon 1 ti dong cho tiec sinh nhat nhac si Tran Tien Hơn 1 tỉ đồng cho “tiệc” sinh nhật nhạc sĩ Trần Tiến

Dù còn mấy tháng nữa nhạc sĩ tài hoa Trần Tiến mới bước đến tuổi lục tuần nhưng NSND Trần Hiếu cho biết: “Chúng tôi quyết định mừng sinh..

Chuyen phiem voi nhac si Tran Tien ve nam Dinh Hoi Chuyện phiếm với nhạc sĩ Trần Tiến về năm Đinh Hợi

"Đi với bụt mặc áo cà sa, như anh bạn Trư Bát Giới, rồi cũng tìm được kinh ở Tây Trúc. Đi với ma thì mặc áo… tù như gã Năm Cam đồng niên..

Ha Tran va mon qua sinh nhat tang chu Hà Trần và món quà sinh nhật tặng chú

Đêm nhạc với những tình khúc được yêu mến của nhạc sĩ Trần Tiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 24 và 25-3 tại phòng trà Sóng Nhạc với chủ đề Mùa..

Chieu nay nhac si Tran Tien tra loi phong van truc tuyen Chiều nay nhạc sĩ Trần Tiến trả lời phỏng vấn trực tuyến

Vừa hoàn thành trách nhiệm của một giám khảo giải Sao Mai 2003, anh vội vàng trở về Hà Nội, vừa để trình diện họ hàng, vừa để tham dự cuộc..

Nhac si Tran Tien ban ve dao nhac Nhạc sĩ Trần Tiến bàn về đạo nhạc

"Giá như cuộc chiến đấu chống nạn trộm cắp bắt đầu từ lĩnh vực khác thì tốt hơn, ví như bản quyền phần mềm vi tính chẳng hạn. Còn cuộc..