» Tìm kiếm:

Như Thành

Su khoi hai quanh truong hop Nhu Thanh Sự khôi hài quanh trường hợp Như Thành

Giờ thì đã có thể khẳng định Như Thành sẽ không được chơi tại giải đấu mà anh đã tưởng rằng mình sẽ được chơi. Nhưng chuyện cầu thủ bị treo..

Su khoi hai quanh truong hop Nhu Thanh Sự khôi hài quanh trường hợp Như Thành

Giờ thì đã có thể khẳng định Như Thành sẽ không được chơi tại giải đấu mà anh đã tưởng rằng mình sẽ được chơi. Nhưng chuyện cầu thủ bị treo..

Vu Nhu Thanh Ba nam cho ngay tro lai Vũ Như Thành - Ba năm cho ngày trở lại

Ba năm trước (2003), Như Thành đã làm rúng động làng bóng vì tham gia vào vụ bán độ tại JVC Cup trên sân Mỹ Đình. Ba năm sau (2006), Như..

Lam lai tu so khong Làm lại từ số không

TP - Có nhiều cầu thủ có thể gọi là đã thành danh, được cưng chiều và được giới trẻ tôn làm thần tượng. Thế nhưng một phút nông nổi, một..

Dat niem tin vao Nhu Thanh Đặt niềm tin vào Như Thành

Sau án treo giò dài đằng đẵng, tưởng chừng cái tên Như Thành sẽ không bao giờ được nhắc đến nữa, vậy mà giờ đây người hâm mộ vẫn phải nhắc..

Dat niem tin vao Nhu Thanh Đặt niềm tin vào Như Thành

- Sau án treo giò dài đằng đẵng, tưởng chừng cái tên Như Thành sẽ không bao giờ được nhắc đến nữa, vậy mà giờ đây người hâm mộ vẫn phải..

VFF dieu tra ai da gia chu ky trong don xin giam an cho Nhu Thanh VFF điều tra ai đã giả chữ ký trong đơn xin giảm án cho Như Thành

Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) nhận được một lá đơn đề nghị dưới danh nghĩa “tập thể đội bóng đá U-23 VN” đề ngày 13-12-2003 xin “xem xét..

Nhu Thanh bi loai khoi U23 la thich dang "Như Thành bị loại khỏi U23 là thích đáng"

Chính tiền vệ Tài Em phát biểu như vậy với phóng viên VnE trưa nay, ngay sau khi trung vệ Vũ Như Thành rời Trung tâm huấn luyện thể thao..

Riedl dau dau ve Nhu Thanh Riedl đau đầu về Như Thành

TP - HLV A.Riedl sẽ yêu cầu Như Thành thực hiện bài test tốc độ. Nếu Như Thành vượt qua thì chắc chắn cầu thủ này sẽ góp mặt trong trận đấu..

HLV ARiedl Ke nao da lua doi va phan boi can phai duoc trung tri thich dang HLV A.Riedl: ""Kẻ nào đã lừa dối và phản bội cần phải được trừng trị thích đáng""

"Kẻ phản bội Tổ quốc cần phải được trừng trị...". Đó là những từ ngữ nặng nề mà ông thầy người Áo đã phải nói về Như Thành trong cuộc trò..

Nhu Thanh Viet Thang bi treo gio it nhat 12 thang Như Thành, Việt Thắng bị treo giò ít nhất 12 tháng

Nếu bị treo giò 5 năm, sự nghiệp của Như Thành coi như chấm hết. Quyết định giữ nguyên mức án kỷ luật đối với Như Thành, Việt Thắng và..

Nhu Thanh tro ve luyen tap cung The Cong Như Thành trở về luyện tập cùng Thể Công

Sau một thời gian "nghỉ ngơi" tại trường bắn Miếu Môn, trung vệ Như Thành đã về tập luyện cùng các đồng đội ở CLB Thể Công. Ban lãnh đạo..

Se loai trung ve Nhu Thanh khoi doi tuyen Sẽ loại trung vệ Như Thành khỏi đội tuyển

Tuyển Olympic VN thua Perak không phải vì chủ quan mà là vì một số trụ cột bán độ. Dĩ nhiên bằng chứng cụ thể để kết luận còn phải đợi kết..

Bao Khanh tro lai DTQG Nhu Thanh van duoc tin tuong Bảo Khanh trở lại ĐTQG, Như Thành vẫn được tin tưởng

Hôm qua, HLV Riedl đã làm việc với các cộng sự để chốt lại danh sách 27 cầu thủ cho chuyến tập huấn từ ngày 29/9 đến 7/10 tại Nhật Bản...

Dong loat giam an cho Nhu Thanh Viet Thang Trung Tuan Đồng loạt giảm án cho Như Thành, Việt Thắng, Trung Tuấn

Trong phiên họp của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng - Kỷ luật chiều nay, 20/11, LĐBĐ VN đã quyết định giảm án cho 3 cầu thủ Như Thành, Việt..

Nhu Thanh ve LGHNACB Nhu Thuan ve HPHN Như Thành về LG.HN.ACB, Như Thuần về HP.HN?

2 CLB Thủ đô đang xúc tiến các thủ tục để có thể mang về 2 cầu thủ bị coi là "thất sủng" ở Thể Công - Như Thành và Như Thuần.Vũ Như Thành -..

Nhu Thanh bi dap co dui Như Thành bị dập cơ đùi

Trung vệ Như Thành chỉ bị dập cơ đùi và vẫn có thể ra sân đá trận gặp Nhật Bản. Ngoài ra, chấn thương của Huy Hoàng, Quang Thanh cũng không..

Nhu Thanh va Hong Son danh vat voi chan thuong Như Thành và Hồng Sơn “đánh vật” với chấn thương

Chỉ còn hơn 1 ngày trước giờ “quyết đấu” với Nhật Bản, hai trụ cột Như Thành và Hồng Sơn vẫn phải chạy đua với thời gian để vượt qua..

Nhu Thanh Viet Thang Trung Tuan bi treo gio dai han Như Thành, Việt Thắng, Trung Tuấn bị treo giò dài hạn

Chiều nay, Hội đồng thi đua khen thưởng và kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã họp bàn về các hình thức kỷ luật đối với ba cầu thủ..

Xet don xin giam muc treo gio cua Nhu Thanh vao 1211 Xét đơn xin giảm mức treo giò của Như Thành vào 12/11

Ngày 12/11 tới, Hội đồng Thi đua, khen thưởng, kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam sẽ họp để xem xét đơn xin giảm thời hạn treo giò cho các cầu thủ..