» Tìm kiếm:

Nhà thờ Đức Bà Paris

Nha tho Duc Ba Paris len san khau London "Nhà thờ Đức Bà Paris" lên sân khấu London

Bắt đầu từ hôm nay (23/4), vở kịch phỏng theo tác phẩm Nhà thờ Đức Bà Paris sẽ ra mắt công chúng London với kết thúc có hậu hơn. Vở kịch do..

Tham quan kinh do anh sang Paris Tham quan "kinh đô ánh sáng" Paris

Paris nổi tiếng với những công trình kiến trúc văn hóa như Nhà thờ Đức bà Paris, Tháp Eiffel. Nhưng Paris còn thu hút khách du lịch bằng..

Cho hang tuoi song Paris Chợ hàng tươi sống Paris

Đến Paris mà chưa đi chợ hàng tươi sống thì quả thật là đáng tiếc. Các chợ hàng tươi sống ở Paris nổi tiếng không thua gì những tháp..

Hap dan cac chuong trinh du lich mua Giang sinh Hấp dẫn các chương trình du lịch mùa Giáng sinh

Còn gần một tháng nữa mới tới Giáng sinh. Đường phố vẫn chưa tràn ngập những cây thông lấp lánh đèn màu, những ông già Noel và những giai..

Cho hang tuoi song o Paris Chợ hàng tươi sống ở Paris

Pháp không chỉ nổi tiếng với tháp Eiffel, nhà thờ Đức bà Paris, Khải hoàn môn, sông Seine, bảo tàng Louvre ... mà những chợ hàng tươi sống..

Nhung mau chuyen ben le Hoi nghi Paris Những mẩu chuyện bên lề Hội nghị Paris

Trong gần 5 năm đàm phán về Việt Nam tại Paris, ngoài những chuyện "đao to búa lớn", còn có không ít những tình huống thú vị đã trở thành..

Cho hang tuoi song o Phap Chợ hàng tươi sống ở Pháp

Pháp không chỉ nổi tiếng với tháp Eiffel, nhà thờ Đức bà Paris, Khải Hoàn Môn, bảo tàng Louvre ... mà những chợ hàng tươi sống lâu nay cũng..

Thu vi du thuyen tren song Seine Thú vị du thuyền trên sông Seine

Lang thang khắp Paris, thăm những cảnh đẹp nổi tiếng: nhà thờ Sacre Coeur trên đồi Montmartre, bảo tàng Louvre, nhà thờ Đức Bà Paris, đại..

Thay phu thuy cua Paris Thầy phù thủy của Paris

François Jousse bước dọc mái nhà thờ Đức Bà Paris, liên tục rít thuốc trong lúc chờ màn đêm buông xuống. Đột nhiên, mặt phía nam của tòa..

O chu ngay 23 4 2007 Ô chữ ngày 23-4-2007

HÀNG NGANG: 1.Tên nhân vật chính trong tác phẩm Thằng gù Nhà thờ Đức Bà Paris của Victor Hugo