FPT khai truong CS DT moi Nhieu hoat dong huong toi sinh vien FPT khai trương CS ĐT mới: Nhiều hoạt động hướng tới sinh viên

Ngày 05/07/2007, tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech đã chính thức ra mắt cơ sở 2 tại địa chỉ: Tầng 2, Nhà D,..

Hoi cho Xuan 2006 Quy mo lon nhat tu truoc toi nay Hội chợ Xuân 2006: Quy mô lớn nhất từ trước tới nay

Chiều qua (12/01), Ban tổ chức Hội chợ Xuân 2006 cho biết: Với 950 gian hàng, Hội chợ năm nay sẽ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, sử..

Dave Dave

“Nên nhớ rằng không gì mang lại tiềm năng cho sự thay đổi hơn là những hành động cá nhân của lòng tốt, dù rằng xí nghiệp, tập thể thì..

Bai dien thuyet dai nhat the gioi Bài diễn thuyết dài nhất thế giới

Một nhà diễn thuyết châu Phi đã có bài diễn thuyết dài nhất thế giới sau khi phát biểu suốt hơn ba ngày. Nhà diễn thuyết Errol Muzawazi, 20..

Jon Bon Jovi tro thanh nha dien thuyet Jon Bon Jovi trở thành nhà diễn thuyết

Tiếp nối những người nổi tiếng, Jon Bon Jovi sẽ tham gia một diễn đàn xã hội tại trường Đại học Oxford, Anh, vào ngày 15/6. Theo anh, đây..

O chu ngay 11 9 2006 Ô chữ ngày 11-9-2006

HÀNG NGANG: 1. Bút hiệu của nhà văn Samuel Langhorne Clemens, nhà văn khôi hài, người viết tiểu thuyết và nhà diễn thuyết Mỹ nổi tiếng. 6...

Hai muoi do la Hai mươi đô la

Một nhà diễn thuyết nổi tiếng đã bắt đầu buổi nói chuyện của mình bằng cách đưa ra tờ giấy bạc trị giá 20 đô la. Trong gian phòng có 200..

Cau be biet chia se nhieu nhat Cậu bé biết chia sẻ nhiều nhất

Nhà văn Leo Buscaglia, đồng thời là nhà diễn thuyết, có lần đã kể lại cuộc thi mà ông được mời làm giám khảo. Mục đích của cuộc thi là tìm..

10 nguyen nhan that bai 10 nguyên nhân thất bại

Khi thất bại trong kinh doanh, các nhà doanh nghiệp thường chỉ biết đổ tại cho 2 yếu tố là nền kinh tế đang trong thời kỳ suy thoái và do..

Nhung cuon sach do cac nha doanh nghiep viet Những cuốn sách do các nhà doanh nghiệp viết

Một nhà doanh nghiệp thành đạt, ông G.Kingsley Ward, sở hữu một lúc 8 doanh nghiệp rất lớn ở Canada, đã viết một cuốn sách có tựa đề..

Moi tham gia cuoc thi sang tac bai hat cua Hoi cac nha doanh nghiep tre Viet Nam Mời tham gia cuộc thi sáng tác bài hát của Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam

1. Các bài hát dự thi là những tác phẩm chưa được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, chưa được sử dụng vào các hoạt động..

Cuoc thi Sang tac bieu trung logo cua Hoi cac nha doanh nghiep tre Viet Nam Cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) của Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam

1. Các bài dự thi biểu trưng vẽ trên khổ giấy A4 (21x,7 cm), mẫu có chiều rộng nhất là 15 cm (đặt ở giữa tờ giấy), sử dụng không quá ba..

9 nha doanh nghiep tre xuat sac TP HCM nam 2006 9 nhà doanh nghiệp trẻ xuất sắc TP.HCM năm 2006

Ngày 26-9, Hội đồng xét chọn giải thưởng Nhà doanh nghiệp trẻ xuất sắc TP.HCM đã bình chọn được chín nhà doanh nghiệp trẻ xuất sắc nhất năm..

Thay doi logo Hoi Cac nha doanh nghiep tre TP HCM Thay đổi logo Hội Các nhà doanh nghiệp trẻ TP.HCM

Hội Các nhà doanh nghiệp trẻ TP Hồ Chí Minh cho biết: để đưa các mặt hoạt động của Hội tiến đến chuyên nghiệp, đồng thời mở rộng mối quan..

Dai hoi cac nha doanh nghiep tre tinh Lam Dong Đại hội các nhà doanh nghiệp trẻ tỉnh Lâm Đồng

Sáng 29/5, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tổ chức Đại hội các nhà doanh nghiệp trẻ lần I (nhiệm kỳ 2004 - 2007). Đến dự có ông..

Nha doanh nghiep tuong lai HSBC di danh xu nguoi Nhà doanh nghiệp tương lai HSBC đi “đánh xứ người”

Ngày 23/6, đội FRESH của Việt Nam đã lên đường qua Hồng Kông tham gia tranh giải Quán quân "Nhà doanh nghiệp tương lai HSBC" cùng với các..

Anh Dang Le Nguyen Vu nhan Giai thuong Nha doanh nghiep tre xuat sac ASEAN 2004 Anh Đặng Lê Nguyên Vũ nhận Giải thưởng "Nhà doanh nghiệp trẻ xuất sắc ASEAN 2004"

Theo thông cáo báo chí của Hội Các nhà doanh nghiệp (DN) trẻ Việt Nam phát đi chiều ngày 11/8, anh Đặng Lê Nguyên Vũ - Tổng giám đốc Công..

Se co danh hieu Nha doanh nghiep gioi Ha Noi Sẽ có danh hiệu "Nhà doanh nghiệp giỏi Hà Nội"

UBND TP.Hà Nội vừa ban hành quy chế xét tặng danh hiệu "Nhà doanh nghiệp giỏi Hà Nội".

Nha doanh nghiep tuong lai HSBC 2007 3 manh ghep tao bao "Nhà doanh nghiệp tương lai HSBC 2007": “3 mảnh ghép” táo bạo

Từ 200 bài thi của hơn 500 sinh viên (SV) các trường ĐH-CĐ ở Hà Nội và TP.HCM, qua 2 vòng thi, Ban giám khảo cuộc thi Nhà doanh nghiệp..

Ra mat Hoi Cac nha doanh nghiep tre tinh Bac Ninh Ra mắt Hội Các nhà doanh nghiệp trẻ tỉnh Bắc Ninh

Sáng 16/5, gần 100 doanh nghiệp trẻ tham dự lễ ra mắt Hội Các nhà doanh nghiệp trẻ tỉnh Bắc Ninh. Đại diện Hội Các nhà doanh nghiệp trẻ..