» Tìm kiếm:

Nguyễn Xuân Hãn

Co the giam hoc phi Chung toi hoan toan dong tinh voi quan diem cua GS Nguyen Xuan Han Có thể giảm học phí: Chúng tôi hoàn toàn đồng tình với quan điểm của GS Nguyễn Xuân Hãn

Đồng tình, cám ơn, và ngạc nhiên trước những số liệu và cách phân tích mà giáo sư Nguyễn Xuân Hãn đã chỉ ra để mọi người thấy được cái vô..

Tu ung cu su doi moi ro nhat cua Dang Tự ứng cử - sự đổi mới rõ nhất của Đảng

*Tôi là một người dân nước Việt Nam, đồng thời là một giáo viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy và là một đảng viên dự bị. Mặc dù điều lệ tự..

Nguoi phan bien nganh giao duc “Người phản biện” ngành giáo dục

Nếu có thể nói gọn trong một câu, trường hợp này đúng với Giáo sư -Tiến sĩ Khoa học Nguyễn Xuân Hãn. Nhưng đó là “phản biện” đáng yêu..

Toi xin ung cu uy vien Trung uong Dang “Tôi xin ứng cử ủy viên Trung ương Đảng”

Giáo sư - Tiến sĩ Khoa học Nguyễn Xuân Hãn, hiện đang giảng dạy và nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Hà Nội, xin ứng cử vào ban chấp hành..

207 nguoi vao danh sach bau Uy vien trung uong chinh thuc 207 người vào danh sách bầu Ủy viên trung ương chính thức

10h30 sáng nay, 1.176 đại biểu đã biểu quyết thông qua danh sách bầu ủy viên chính thức BCH TƯ khóa X gồm 207 người. 2 đảng viên tự ứng cử..

253 dong chi ung cu Ban chap hanh TU khoa X 253 đồng chí ứng cử Ban chấp hành TƯ khóa X

*Hai đảng viên tự ứng cử vào Ban chấp hành TƯ khóa X 10h30 sáng nay, ngày làm việc thứ sáu Đại hội X của Đảng, 1.176 đại biểu đã biểu quyết..

Tin hieu tot cho mot xa hoi coi mo Tín hiệu tốt cho một xã hội cởi mở

Trước sự kiện Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Nguyễn Xuân Hãn - Đại học Quốc gia Hà Nội tự ứng cử ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, rất nhiều nhà..

Toi muon tao ra tap quan ung cu moi Tôi muốn tạo ra tập quán ứng cử mới

Theo TTXVN, trong danh sách bầu cử ủy viên chính thức BCH T.Ư khóa X đã được đại hội thông qua, có hai người tự ứng cử là ông Nguyễn Phú..

GS Nguyen Xuan Han xin ung cu uy vien TU Dang GS Nguyễn Xuân Hãn xin ứng cử ủy viên TƯ Đảng

Ngay trước Đại hội Đảng X, giáo sư, tiến sĩ khoa học Nguyễn Xuân Hãn, đang giảng dạy và nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Hà Nội, xin ứng cử..

GS Nguyen Xuan Han Khong tang ma phai giam hoc phi GS Nguyễn Xuân Hãn: Không tăng mà phải giảm học phí

Mặc dù ngành giáo dục Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh mới có đề xuất tăng học phí tại một số trường ngành học mầm non và các trường công lập trong..

Giao duc pho thong phai tro lai quy dao truyen thong Giáo dục phổ thông phải trở lại quỹ đạo truyền thống

Phân ban ở THPT đã được khởi động lại 15 năm nay, nhiều phương án phân ban được triển khai, song nó vẫn bị thực tiễn phủ quyết. Vậy thực..

Cong bo danh sach 181 Uy vien Trung uong khoa X Công bố danh sách 181 Ủy viên Trung ương khóa X

Tên tuổi 181 ủy viên Ban chấp hành TƯ Đảng khóa X (160 ủy viên chính thức và 21 ủy viên dự khuyết) đã được công bố trong phiên họp Đại hội..

Toi xin ung cu uy vien Trung uong Dang “Tôi xin ứng cử ủy viên Trung ương Đảng”

Thêm một tín hiệu vui trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần X: GS-TSKH Nguyễn Xuân Hãn, hiện đang giảng dạy và nghiên cứu tại Đại học Quốc..

Thong qua 207 ung cu vien Ban Chap hanh Trung uong khoa X Thông qua 207 ứng cử viên Ban Chấp hành Trung ương khóa X

Sáng nay 23/4, Đại hội họp phiên toàn thể tại hội trường và biểu quyết thông qua danh sách bầu ủy viên chính thức BCH TƯ Đảng khóa X gồm..

Con co the giam hoc phi Còn có thể giảm học phí!

GS. TSKH Nguyễn Xuân Hãn cho rằng: Nếu sử dụng hiệu quả tiền in sách của NXB Giáo dục, tiền người dân phải trả qua việc học thêm và tiền..

Them mot dai bieu ung cu vao BCH Trung uong khoa X Thêm một đại biểu ứng cử vào BCH Trung ương khóa X

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Phú Bình (58 tuổi) đã ứng cử vào BCH TƯ Đảng khóa X. Như vậy cho đến thời điểm này, ông Bình là người thứ 2 tự..

Dao tao theo tin chi Chi doi moi cai ngon cua giao duc DH Đào tạo theo tín chỉ: Chỉ đổi mới cái “ngọn” của giáo dục ĐH

GS-TS Nguyễn Xuân Hãn cho rằng, đầy đủ sách (bao gồm sách giáo khoa, sách tra cứu, giáo trình tài liệu) và chương trình đào tạo ổn định..

Nguoi dan ky vong vao viec bau nguoi lanh dao cao nhat Người dân kỳ vọng vào việc bầu người lãnh đạo cao nhất

Giáo sư - Tiến sĩ KH Nguyễn Xuân Hãn là đảng viên duy nhất không phải đại biểu chính thức mà xin tự ứng cử vào Ban Chấp hành (BCH) khóa X...