» Tìm kiếm:

Nguyễn Vĩnh Tiến

Con duong am nhac cua Nguyen Vinh Tien “Con đường âm nhạc” của Nguyễn Vĩnh Tiến

Nghề chính của Nguyễn Vĩnh Tiến là kiến trúc sư, nghề phụ là làm thơ. Điều ấy đeo bám anh gần 10 năm nay gần như không có gì thay đổi. Thời..

Nguyen Vinh Tien va phong cach Dan gian duong dai Nguyễn Vĩnh Tiến và phong cách "Dân gian đương đại"

TP - Cái cớ để tôi viết bài này là lễ ra mắt CD “Giọt sương bay lên” của bộ ba nổi tiếng trong chương trình Bài hát Việt 2005, Nguyễn..

Cau chuyen am nhac cua Nguyen Vinh Tien Câu chuyện âm nhạc của Nguyễn Vĩnh Tiến

NĐVN - Nghề chính của Nguyễn Vĩnh Tiến là kiến trúc sư. Nghề phụ là làm thơ. Điều ấy đeo bám anh gần 10 năm nay gần như không có gì thay..

Nguyen Vinh Tien Khong lui Nguyễn Vĩnh Tiến: Không... lùi!

Tiến tham gia vào đủ lĩnh vực. Và lĩnh vực nào anh cũng tìm ra một con đường sáng tạo. Lần đầu tôi biết Nguyễn Vĩnh Tiến với tư cách là..

Nang con hap dan lam Nàng còn hấp dẫn lắm

Sự thành công ngoài sức tưởng tượng của "Bà tôi" và "Giọt sương bay lên" đem lại cho Nguyễn Vĩnh Tiến không ít bất ngờ. Nhưng anh tâm sự..

Xuan Hinh se hat Vo toi cua Nguyen Vinh Tien Xuân Hinh sẽ hát "Vợ tôi" của Nguyễn Vĩnh Tiến

Trong một cuộc online vào lúc giữa đêm, rất tình cờ tôi gặp được Nguyễn Vĩnh Tiến. Tôi hỏi anh có gì mới không thì được anh giới thiệu:..

Xuan Hinh cuoi Vo toi cua Nguyen Vinh Tien Xuân Hinh cưới "Vợ tôi" của Nguyễn Vĩnh Tiến

Trong một cuộc trò chuyện, rất tình cờ tôi gặp được Nguyễn Vĩnh Tiến. Tôi hỏi anh có gì mới không thì được anh giới thiệu: “Em hỏi anh..

Nguyen Vinh Tien Moi tac pham la mot ngon lua Nguyễn Vĩnh Tiến: Mỗi tác phẩm là một ngọn lửa

Tất cả những điều nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến muốn gửi gắm đến mọi người không phải là những câu tuyên ngôn cầu kỳ, mà đơn giản chỉ là những..

Nguyen Vinh Tien mai song voi tuoi tho em a Nguyễn Vĩnh Tiến mãi sống với tuổi thơ êm ả

Không mang dáng vẻ nghệ sĩ, thậm chí còn khá "hộp" với complete cà vạt mỗi lần xuất hiện (bởi tranh thủ thời gian sau giờ tan sở), Nguyễn..

Nguyen Vinh Tien hon nhien trong su thanh than Nguyễn Vĩnh Tiến hồn nhiên trong sự thanh thản

Không cho mình là người tham lam, Nguyễn Vĩnh Tiến có nụ cười hiền hậu, hồn nhiên như cậu bé suốt ngày thơ thẩn ở vùng trung du, tỉnh Phú..

Thi Mau Ngoc Khue ben duyen Nguyen Vinh Tien Thị Mầu Ngọc Khuê “bén duyên” Nguyễn Vĩnh Tiến

Sau khi thành công các ca khúc của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Nguyễn Cường, “chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê nay lại tìm được mối nhân duyên mới,..

Nguyen Vinh Tien muon lam dong song chay Nguyễn Vĩnh Tiến muốn làm dòng sông chảy

Không cho mình là người tham lam, Nguyễn Vĩnh Tiến có nụ cười hiền hậu, hồn nhiên như cậu bé suốt ngày thơ thẩn ở vùng trung du, tỉnh Phú..

Nguyen Vinh Tien co lap lai ky tich voi Ong toi Nguyễn Vĩnh Tiến có lập lại kỳ tích với “Ông tôi”?

Sau ca khúc “Bà tôi”, Nguyễn Vĩnh Tiến trở lại với “Ông tôi” từ những lời thơ của chính người bố của mình. Với bản phối rock..

Nguyen Vinh Tien Do la mot vinh du qua lon lao Nguyễn Vĩnh Tiến: "Đó là một vinh dự quá lớn lao"

Cuối tuần qua, tại Lễ trao giải Bài hát Việt 2005 của VTV3, tác giả Nguyễn Vĩnh Tiến có tới 2/5 ca khúc ("Bà tôi" và "Giọt sương bay lên")..

Tac gia Ba toi va 100 bai hat Tác giả “Bà tôi” và 100 bài hát

Nhiều người xem Bài hát Việt tháng Bảy cứ nhớ mãi đoạn đầu của "Bà tôi" với điệp từ quanh co quanh co… qua phần thể hiện của Ngọc Khuê...

Nguyen Vinh Tien hop tac voi Ngo Thai Uyen Nguyễn Vĩnh Tiến hợp tác với Ngô Thái Uyên

Tác giả của Bà Tôi, Giọt sương bay lên sau một thời gian yên ắng trong các dự án âm nhạc, mới đây xuất hiện trong vai trò ông chủ của hàng..

Them Ong toi tron bo am duong Thêm "Ông tôi", trọn bộ âm dương

"Khi ấy tôi đang đi đò băng qua sông Thao hướng về dãy núi Đọi Đèn ở huyện Cẩm Khê, có cái đàn bên cạnh, tôi cầm lên và tự dưng bật ra lời..

Nguyen Vinh Tien bay giua kien truc nhac va tho Nguyễn Vĩnh Tiến "bay" giữa kiến trúc, nhạc và thơ

"Bà tôi đưa tôi ra đầu làng/Một mình bà đội cả trời nắng to...". Những câu thơ về bà cậu bé Tiến viết từ năm 10 tuổi ấy đã trở thành giai..