» Tìm kiếm:

Nguyễn Văn Vọng

Mien nhiem chuc vu Truong phong Tong hop Bo GD DT Miễn nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tổng hợp Bộ GD-ĐT

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng vừa ký quyết định miễn nhiệm chức Trưởng phòng Tổng hợp và chuyển công tác khác đối với bà Đào Thị Bình..

Bo GD DT khong chi dao tang hoc phi Bộ GD-ĐT không chỉ đạo tăng học phí

Sáng 6/7, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng cho biết, đề án học phí mới chưa được Chính phủ phê duyệt. Do đó, Bộ không có chủ trương chỉ..

Trien vong cua du an Thuc hanh Phat trien Nghiep vu Triển vọng của dự án "Thực hành Phát triển Nghiệp vụ"

Hôm qua (12/4), Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng đã đến làm việc tại trường CĐSP Hà Nội về dự án Thực hành Phát triển Nghiệp vụ (PDL)..

Chat luong giao duc trung hoc co so con kem Chất lượng giáo dục trung học cơ sở còn kém

Đó là nhận định của Thứ trưởng GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng tại Hội thảo khởi động Dự án Phát triển giáo dục THCS giai đoạn 2 (PHA2) tổ chức tại..

Nen phan ban nhung day hoc tu chon thi tu tu Nên phân ban, nhưng dạy học tự chọn thì từ từ

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng cho biết, có khả năng cuối tháng 3/2005 lãnh đạo Bộ GD-ĐT sẽ có được quyết định điều chỉnh phân ban..

Khong de chim xuong vu tieu cuc thi tai Bo Giao duc Không để "chìm xuồng" vụ tiêu cực thi tại Bộ Giáo dục

"Các bạn phải đặt niềm tin là Bộ trưởng Giáo dục đã nói chống tiêu cực thì sẽ không thể để tiêu cực ngay tại cơ quan này. Tuần tới, Hội..

Trien khai dai tra chuong trinh THPT moi Kho khan du be Triển khai đại trà chương trình THPT mới: Khó khăn đủ bề

TP - Sau 1 tháng triển khai đại trà chương trình phân hóa ở cấp THPT, tỉ lệ học sinh theo học ở các ban học trong các trường THPT trên cả..

Tuyen sinh lop 10 se thi 3 mon Tuyển sinh lớp 10 sẽ thi 3 môn

Trao đổi với TS chiều 28/3, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng cho biết, dự kiến trong tuần này, bộ sẽ ban hành quyết định về phương án..

De nghi canh cao va mien nhiem chuc truong phong doi voi ba Dao Thi Binh Đề nghị cảnh cáo và miễn nhiệm chức trưởng phòng đối với bà Đào Thị Bình

Cảnh cáo và miễn nhiệm chức trưởng phòng Tổng hợp, chuyển công tác khác, đó là mức xử lý đối với bà Đào Thị Bình được hội đồng kỷ luật Bộ..

Thanh tra cac dia phuong lam phat hoc sinh gioi Thanh tra các địa phương lạm phát học sinh giỏi

Chiều 17/1, trả lời VnExpress, Thứ trưởng GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng cho biết, sẽ tiến hành thanh tra những địa phương có số lượng học sinh giỏi..

Lon xon o mot so diem thi tot nghiep THPT Lộn xộn ở một số điểm thi tốt nghiệp THPT

Chiều qua, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng, Trưởng ban chỉ đạo và kiểm tra thi tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT, cho biết ngày thi đầu..

Khong phat hanh tai lieu on thi tot nghiep THPT Không phát hành tài liệu ôn thi tốt nghiệp THPT

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng cho biết, lãnh đạo Bộ đã quyết định năm nay sẽ không phát hành tài liệu này, nhằm thực hiện chủ trương..

Bo GD DT chi dao xu ly dung nguoi dung toi Bộ GD-ĐT chỉ đạo xử lý “đúng người đúng tội”

Hôm qua, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng đã có buổi làm việc với bà Nguyễn Thị Nghĩa, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình về sự cố ghép nhầm..

Chuong trinh doi moi giao duc THCS con nhieu han che Chương trình đổi mới giáo dục THCS còn nhiều hạn chế

"Cung cấp sách giáo khoa, thiết bị dạy học chậm trễ, giáo viên chưa được bồi dưỡng kịp thời. Nhiều trường còn chạy theo thành tích khi đánh..

Se xu phat hieu truong vi pham quy dinh day them Sẽ xử phạt hiệu trưởng vi phạm quy định dạy thêm

"Hiệu trưởng và giáo viên vi phạm quy định dạy thêm, học thêm sẽ bị xử lý hành chính. Lực lượng thanh tra sẽ tăng cường kiểm tra các trung..

Ngay 8 2 hop ban giai quyet vu do vo cua SITC Ngày 8/2 họp bàn giải quyết vụ đổ vỡ của SITC

Ngay sau khi VnExpress thông tin việc các cơ sở của SITC tại Hà Nội đóng cửa, chiều 6/2, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng đã yêu cầu Vụ..

Bo GD DT dong y cho Le Quang Liem vao thang lop 10 Bộ GD-ĐT đồng ý cho Lê Quang Liêm vào thẳng lớp 10

Vào lúc 20g30 tối 24-5, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng thông báo với phóng viên TS: bộ đã quyết định đồng ý với đề nghị của Sở GD-ĐT..

Giam doc so phai chiu trach nhiem ve van de nhan su "Giám đốc sở phải chịu trách nhiệm về vấn đề nhân sự"

Đó là một điểm mới vừa được bổ sung vào điều lệ của Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc lần 6 (tổ chức tại Huế từ 24-7 đến 15-8) và đã được..

Xu ly dut diem HS hoc luc yeu kem duoc len lop GV xuc pham HS Xử lý dứt điểm HS học lực yếu kém được lên lớp, GV xúc phạm HS

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng vừa ký công văn yêu cầu giải quyết diện HS học lực yếu kém được cho lên lớp và xử lý hành vi giáo viên..

Chua co chu truong chi dao cac dia phuong tang hoc phi Chưa có chủ trương chỉ đạo các địa phương tăng học phí

Chiều qua 6-7, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng đã phát đi công văn về việc “có ý kiến xung quanh dư luận đối với việc TP Hà Nội và..