» Tìm kiếm:

Nguyễn Văn Thạnh

Trao tien cua ban doc dot 2 giup do sinh vien Nguyen Van Thanh Trao tiền của bạn đọc (đợt 2) giúp đỡ sinh viên Nguyễn Văn Thạnh

Ngày 8/3, đại diện báo Thanh Niên tại Bình Định đã trực tiếp trao số tiền 7.950.000 đồng của bạn đọc báo Thanh Niên cho bà Hồ Thị Tuyết Lệ..

Trao tien cua ban doc dot 2 giup sinh vien Nguyen Van Thanh Trao tiền của bạn đọc (đợt 2) giúp sinh viên Nguyễn Văn Thạnh

Ngày 8.3, đại diện Báo Thanh Niên tại Bình Định đã trực tiếp trao số tiền 7.950.000 đồng của bạn đọc Báo Thanh Niên cho bà Hồ Thị Tuyết Lệ..

Giai thuong Ngay sang tao Viet Nam cho mot sinh vien mac benh hiem ngheo Giải thưởng “Ngày sáng tạo Việt Nam” cho một sinh viên mắc bệnh hiểm nghèo

"Chào mừng các bạn đến website www.maukhodong.net. Chúng tôi thiết kế website này nhằm làm nơi gặp gỡ của những người bệnh máu khó đông và..

Mot sinh vien ngheo khai chien voi can benh mau kho dong Một sinh viên nghèo khai chiến với căn bệnh máu khó đông

Xuất hiện trong một bài báo kêu gọi lòng hảo tâm để vượt qua cơn nguy kịch của căn bệnh máu khó đông, Thạnh đã dùng chính số tiền trợ giúp..

Phan thuong cho trang web cuu nguoi Phần thưởng cho trang web cứu người

"Chào mừng các bạn đến website www.maukhodong.net. Chúng tôi thiết kế website này nhằm làm nơi gặp gỡ của những người bệnh máu khó đông và..

Nhung tam long vang Những tấm lòng vàng

Giúp sinh viên Nguyễn Văn Thạnh (Bình Định) mắc bệnh hiểm nghèo:Ông Quách Tuấn Long (315 Hậu Giang, TP.HCM): 2.000.000đ; ông Trần Minh..

Ton vinh nhung Hiep si CNTT 2006 Tôn vinh những Hiệp sĩ CNTT 2006

Mỗi năm một lần, Tạp chí CNTT e-CHÍP lại tổ chức bình chọn và trao danh hiệu Hiệp sĩ CNTT cho những tấm gương sáng đã vận dụng, ứng dụng..

TPHCM bat coc tre em doi tien chuoc 50000 USD TP.HCM: bắt cóc trẻ em, đòi tiền chuộc 50.000 USD

(TT -TP.HCM) - Khoảng 13g30 ngày 1-12 -2003, anh Nguyễn Văn Thạnh (sinh 1961, ngụ 41 Lê Văn Duyệt, phường Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM), là chủ..