» Tìm kiếm:

Nguyễn Văn Lắn

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 30 Hanh vi cho vay lai nang cua Nguyen Thi Kiem Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 30): Hành vi cho vay lãi nặng của Nguyễn Thị Kiệm

Năm 1998-2001, Nguyễn Thị Kiệm đã cho 32 người vay với tổng số hơn 12,7 tỷ đồng, với lãi suất 10-50%/tháng. Con nợ của Kiệm chủ yếu là..

De nghi truy to mot trung ta cong an quan 4 Đề nghị truy tố một trung tá công an quận 4

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an, đã hoàn tất kết luận điều tra vụ án Nguyễn Văn Lắn (Lũng “đầu bò”, đàn em Năm Cam) cố ý gây..

Bat tam giam nguyen vien truong VKS nhan dan quan 4 Bắt tạm giam nguyên viện trưởng VKS nhân dân quận 4

Ông Nguyễn Văn Thành (sinh 1955), nguyên viện trưởng Viện Kiểm sát (VKS) nhân dân quận 4, TP.HCM, hiện là chuyên viên thuộc phòng tổ chức..

Ong cuu vien truong dau ly voi dong nghiep Ông cựu viện trưởng "đấu lý" với đồng nghiệp

Sáng nay 27.10, phiên toà xét xử vụ án Nguyễn Văn Thọ (tức Thọ “đại uý”, nhân vật “số 2” trong tập đoàn tội ác của Năm Cam) được..

Song bac Lung dau bo chi cho cong an 350 trieu dong Sòng bạc Lũng “đầu bò” chi cho công an 350 triệu đồng

Đó là lời khai của Nguyễn Văn Lắn (Lũng “đầu bò”) trước cơ quan điều tra về hoạt động của sòng bạc tại khu Bến Vân Đồn, phường 8, quận..

Dinh chi cong tac truong phong Kiem sat giam giu TP HCM Đình chỉ công tác trưởng phòng Kiểm sát giam giữ TP HCM

Hôm qua, VKSND thành phố đã công bố quyết định trên với kiểm sát viên Đặng Văn Bình để làm rõ trách nhiệm liên quan trong việc đình chỉ..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam Phan cuoi Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam: Phần cuối

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có đủ cơ sở kết luận hoạt động tội phạm của băng nhóm xã hội đen do Trương Văn Cam cầm đầu. Bản kết luận điều..

Chan dung Lung dau bo con nuoi Nam Cam Chân dung Lũng "đầu bò", con nuôi Năm Cam

Lũng "đầu bò" tên thật là Nguyễn Văn Lắn (sinh 1962) xuất thân trong một gia đình dân chơi nhà nòi. Bố là Lót, tay anh chị vùng cảng Khánh..

Xet xu vu dau tien lien quan den dan em Nam Cam vao 4 12 Xét xử vụ đầu tiên liên quan đến đàn em Năm Cam vào 4/12

TAND TP HCM đã quyết định mở phiên tòa kéo dài 3 ngày xét xử Nguyễn Văn Lắn (Lũng “Đầu Bò”) cùng 20 bị cáo khác về các tội tổ chức đánh..

Bat tiep 7 doi tuong trong bang cua Lung dau bo Bắt tiếp 7 đối tượng trong băng của Lũng "đầu bò"

Công an quận 4, TP HCM vừa khởi tố và bắt tạm giam những người trên về tội đánh bạc. Đến nay, đã có 32 thành viên trong băng đánh bạc do..

Them mot chan tay dac luc cua Nam Cam dau thu Thêm một chân tay đắc lực của Năm Cam đầu thú

Tối 20/1, Nguyễn Văn Lắn (Lũng “đầu bò”) đã ra công an phường 8, quận 4, TP HCM xin đầu thú. Trong lĩnh vực tổ chức cờ bạc dưới trướng..

Ho so dieu tra vu Lung dau bo co thieu sot Hồ sơ điều tra vụ Lũng "đầu bò" có thiếu sót

Ban chuyên án Năm Cam đang làm rõ trách nhiệm với các thiếu sót trong quá trình điều tra vụ Nguyễn Văn Lắn (Lũng “đầu bò”) của Công an..

Vien truong VKSND quan 4 TP HCM bi khai tru khoi Dang Viện trưởng VKSND quận 4, TP HCM bị khai trừ khỏi Đảng

Chiều qua, Quận ủy quận 4 đã công bố quyết định của Thành ủy về việc khai trừ khỏi đảng, cách chức quận ủy viên với ông Nguyễn Văn Thành,..