» Tìm kiếm:

Nguyễn Văn Huy

Khong xay nha tren nen mong co san “Không xây nhà trên nền móng có sẵn”

“Trong bất cứ công việc gì, tôi đều cố gắng làm cho trọn vẹn, làm bằng chính sức của mình chứ không phải nhờ những hư vinh sẵn có… Tôi..

Dai hoi The thao sinh vien DNA 2006 Viet Nam thang lon mon co vua Đại hội Thể thao sinh viên ĐNÁ 2006: Việt Nam thắng lớn môn cờ vua

Việt Nam thắng áp đảo ở môn cờ chớp khi đoạt đến 3 HCV vào hôm qua. Trận chung kết đơn nữ là cuộc tranh chấp nội bộ giữa Nguyễn Quỳnh Anh..

Giai quyen Anh toan quoc Quan Doi lan dau len ngoi Giải quyền Anh toàn quốc: Quân Đội lần đầu lên ngôi

Hạng -51kg, trong một thế trận rượt đuổi tuyệt vọng, Nguyễn Thành Thái (QĐ) đã không thể đổi ngược thế trận trước Nguyễn Đình Nam (Hải..

26 DN duoc tiep tuc nhap linh kien xe may 26 DN được tiếp tục nhập linh kiện xe máy

Ông Nguyễn Văn Huyến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thuế vừa cho TS biết, sau khi xem xét các điều kiện Bộ Tài chính quyết định cấp hạn..

Ban tron Sua minh de cat canh Bàn tròn: Sửa mình để cất cánh

TS- Bên cạnh những tính cách, những ưu điểm đặc trưng, rất cần phải hun đúc lòng tự trọng, tự hào dân tộc để thế giới tôn trọng chúng ta và..

Tu trong va tu hao dan toc la dong luc hoi nhap Tự trọng và tự hào dân tộc là động lực hội nhập

"Động lực chính là tự trọng và tự hào dân tộc. Nếu có được hai điều này thì dân tộc ta sẽ vững vàng trong quá trình hội nhập".

PGS TS Nguyen Van Huy dung de bao tang tri tre don dieu kho cung nhu hien nay PGS.TS Nguyễn Văn Huy: “đừng để bảo tàng trì trệ, đơn điệu, khô cứng như hiện nay !”

Trong cuộc trao đổi với Thanh Niên, PGS.TS Nguyễn Văn Huy - Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (mô hình bảo tàng được xem là hiện đại..

Mo loi dua van hoa vao thuong truong Mở lối đưa văn hoá vào thương trường

Giới thiệu các yếu tố văn hoá phi vật thể của ta với các nền văn hoá khác thông qua các mặt hàng thủ công truyền thống là cách làm có lẽ..

Hinh anh dam cuoi VN xuyen the ky se duoc to chuc vao nam sau "Hình ảnh đám cưới VN xuyên thế kỷ" sẽ được tổ chức vào năm sau

Chương trình được dự kiến tổ chức trong tháng 12/2004, nhưng mới chỉ có 400 hiện vật nhận được vì thế PGS-TS Nguyễn Văn Huy, Giám đốc Bảo..

Hoa hau cac dan toc VN Danh gia cai dep o moi khia canh Hoa hậu các dân tộc VN - Đánh giá cái đẹp ở mọi khía cạnh

PGS-TS Nguyễn Văn Huy - Chủ tịch Hội dân tộc học và Nhân học Việt Nam là một trong những vị giám khảo uy tín đồng thời là cố vấn quan trọng..

Hoa hau Dan toc phai toan tai toan tam Hoa hậu Dân tộc phải toàn tài, toàn tâm

48 cô gái đã trải qua các phần thi leo núi, cưỡi ngựa, đua xe đạp, chạy bộ, cắm hoa, nấu ăn, đá bóng, bóng chuyền, bóng rổ, múa hát và đọc..

Ban giao di cao cua GS Tu Chi cho bao tang DTHVN Bàn giao di cảo của GS Từ Chi cho bảo tàng DTHVN

Sáng nay (22/10), tại Bảo tàng dân tộc học VN, Viện nghiên cứu Đông Nam Á trân trọng bàn giao toàn bộ di cảo của cố GS Nguyễn Đức Từ Chi..

Do la nhung cau chuyen ve tinh yeu "Đó là những câu chuyện về tình yêu..."

Trả lời với phóng viên về ý nghĩa của việc lựa chọn và trưng bày hơn 600 tấm ảnh cưới từ đầu thế kỷ XX đến nay, được tổ chức vào ngày 25/11..

Kho chan hung cac phuong roi dan gian Khó chấn hưng các phường rối dân gian

Theo PGS, TS Nguyễn Văn Huy, Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học VN, việc đưa rối nước từ ao làng ra thành phố trình diễn chỉ là giải pháp tình..

Hay de khan gia co co hoi chon loc Hãy để khán giả có cơ hội chọn lọc

Không riêng trường hợp Quang Hà, mà cả trường hợp Nguyễn Ngọc Tư cũng vậy: Sản phẩm mà họ làm ra, phù hợp với người này, nhưng không đáp..

Van minh Viet Nam dang duoc pho bien rong rai “Văn minh Việt Nam” đáng được phổ biến rộng rãi

Nhân ra mắt công trình Văn minh Việt Nam của cố GS. TS Nguyễn Văn Huyên (NXB Hội Nhà văn), nhà phê bình văn học Vương Trí Nhàn - người biên..

Trien lam anh Dinh lang Viet su da dang Triển lãm ảnh: "Đình làng Việt – sự đa dạng"

Ngày 20/1/2006, tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội, sẽ diễn ra triển lãm ảnh "Đình làng Việt –..