» Tìm kiếm:

Nguyễn Trọng Hoàng

Nguyen Trong Hoang doat giai nhat GrandPrix 2007 Nguyễn Trọng Hoàng đoạt giải nhất GrandPrix 2007

Bộ sưu tập “Không còn các vì sao ấy, không còn dải ngân hà” với sắc màu đen chủ đạo của Nguyễn Trọng Hoàng đã đoạt giải nhất cuộc thi..

Nguyen Trong Hoang doat Giai thuong lon thoi trang Nguyễn Trọng Hoàng đoạt Giải thưởng lớn thời trang

Hà Nội - Giải thưởng lớn nhất về thời trang hằng năm dành cho các nhà thiết kế trẻ do Tập đoàn Dệt may VN, Viện Mẫu thời trang VN và tạp..

Lao lang tiep suc mua thi "Lão làng" tiếp sức mùa thi

Có những sinh viên tình nguyện (SVTN) "mê"... tiếp sức mùa thi nên đã tham gia liên tục mấy mùa chiến dịch, trong suốt thời SV. Hơn thế, có..

Nguyen Trong Hoang doat giai nhat thiet ke thoi trang Nguyễn Trọng Hoàng đoạt giải nhất thiết kế thời trang

Với chủ đề "Không gian của những ước mơ", đêm chung kết Vietnam Collection Grandprix 2007 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), tối 23/9,..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Sau 6 tháng phát động với sự tham gia của hơn 1.100 thí sinh, hơn 5.600 mẫu phác thảo, 25 thí sinh có ý tưởng và bản vẽ xuất sắc đã lọt vào..

Van hoa la yeu to quan trong de thu hut du khach Văn hóa là yếu tố quan trọng để thu hút du khách

Mới đây, tại buổi gặp gỡ với Sở Du lịch - Thương mại (DL-TM) Lâm Đồng, một số công ty du lịch lữ hành TP Hồ Chí Minh phản ánh vào mùa du..

Khang dinh thuong hieu Da Lat bang cach nao Khẳng định thương hiệu Đà Lạt bằng cách nào?

Việc xây dựng thương hiệu Đà Lạt giúp cho doanh nghiệp và nông dân Đà Lạt có kế hoạch phát triển lâu dài cho sản phẩm là một chủ trương của..

Da Lat se co nhieu hoa dai Đà Lạt sẽ có nhiều hoa dại

TT (Lâm Đồng) - Giám đốc Sở Du lịch Lâm Đồng Nguyễn Trọng Hoàng vừa ra văn bản kiến nghị UBND TP Đà Lạt lưu tâm đến việc phát triển hoa dại..

Kien nghi khong xay them khach san o trung tam Da Lat Kiến nghị không xây thêm khách sạn ở trung tâm Đà Lạt

TT (Đà Lạt) - Giám đốc Sở Du lịch - thương mại Lâm Đồng Nguyễn Trọng Hoàng cho biết vừa kiến nghị UBND tỉnh này ban hành qui chế nghiêm cấm..

TP HCM thi sinh ve du thi dot 2 ngay cang dong TP.HCM: thí sinh về dự thi đợt 2 ngày càng đông

Lượng thí sinh (TS) và phụ huynh từ các tỉnh đổ về TP.HCM dự thi tuyển sinh ĐH đợt 2 bắt đầu tăng lên rõ rệt. Theo đội trưởng đội tiếp sức..

Xay dung thuong hieu Da Lat thanh pho hoa Xây dựng thương hiệu Đà Lạt - thành phố hoa

Thành phố du lịch Đà Lạt (Lâm Đồng) luôn được du khách trong nước chọn làm điểm dừng chân trong các dịp lễ, Tết, ngày nghỉ cuối tuần. Tuy..