» Tìm kiếm:

Nguyễn Thiên Đạo

Nhac si Nguyen Thien Dao Toi la nguoi cuong dai Nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo: “Tôi là người cuồng dại”

"Trong cái may thường có cái rủi và ngược lại. Và tôi là người hay may mắn. Có lẽ ngoài may mắn, còn phải kể đến ba yếu tố là cuồng dại,..

Nguyen Thien Dao hao sang dan toc trong am nhac Nguyễn Thiên Đạo: hào sảng dân tộc trong âm nhạc

Nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo vừa trở về VN để chuẩn bị cho hai buổi hòa nhạc do Nhà nước đặt hàng: Vở ballet Sóng nhạc Trương Chi (mà âm nhạc..

Nguyen Thien Dao Sau Song than toi du dinh se ngung sang tac Nguyễn Thiên Đạo: Sau Sóng thần, tôi dự định sẽ ngừng sáng tác

Trong sự nghiệp âm nhạc đến nay của mình, nhà soạn nhạc đương đại Nguyễn Thiên Đạo đã sáng tác 70 tác phẩm. Gần hai tháng vừa rồi ông ở Hà..

Buoc dem moi cho ngon ngu balle Viet Nam Bước đệm mới cho ngôn ngữ balle Việt Nam

Chào mừng Hội nghị thượng đỉnh ASEM 5, tối 3/10, Nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam sẽ công diễn vở vũ kịch "Trương Chi" tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Tags: ,
Nguyen Thien Dao Sau Song than toi du dinh se ngung sang tac Nguyễn Thiên Đạo: Sau Sóng thần, tôi dự định sẽ ngừng sáng tác

Trong sự nghiệp âm nhạc đến nay của mình, nhà soạn nhạc đương đại Nguyễn Thiên Đạo đã sáng tác 70 tác phẩm. Gần hai tháng vừa rồi ông ở Hà..

Nhac si Nguyen Thien Dao trao hoc bong cho HS nhac vien Nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo trao học bổng cho HS nhạc viện

Nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo vừa trao bảy học bổng (mỗi học bổng 1 triệu đồng) cho bảy học sinh Nhạc viện TP.HCM. Dịp này ông đã giới thiệu tác..

De dan toc hoa vao nhan loai “Để dân tộc hòa vào nhân loại”

Sau khi được nhận danh hiệu Vinh danh nước Việt 2005, những ngày này nhà soạn nhạc Nguyễn Thiên Đạo đã về Huế tham dự trại sáng tác âm nhạc..

Nhac sy Nguyen Thien Dao voi Ve nguon Nhạc sỹ Nguyễn Thiên Đạo với "Về nguồn"

Trong khuôn khổ Tuần văn hóa Về nguồn, các tác phẩm mới sáng tác cho hợp xướng và ballet của các nhạc sỹ Việt Nam đã được trình diễn tại..

Nhac si Nguyen Thien Dao va Chuyen cua Pao Nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo và Chuyện của Pao

Những ngày này, nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo đang cùng một số đơn vị nghệ thuật lớn luyện tập để ra mắt giao hưởng Chuyện của Pao (âm nhạc..

Giao hoa dong tay trong am nhac Giao hòa đông tây trong âm nhạc

Giao hòa đông tây trong âm nhạc là buổi trao đổi giữa nhà soạn nhạc Nguyễn Thiên Đạo, người Việt sống ở Pháp từng chỉ huy một buổi biểu..

Nguyen Thien Dao Toi co trach nhiem voi nhac si tre Nguyễn Thiên Đạo: ‘Tôi có trách nhiệm với nhạc sĩ trẻ"

Nhạc sĩ người Pháp gốc Việt này đã tặng toàn bộ số tiền mà Hội nhạc sĩ VN đặt ông viết bản concerto "Sóng nhất nguyên" cho các cơ sở đào..

Lam ballet Truyen Kieu toi thay gay lam "Làm ballet Truyện Kiều, tôi thấy gay lắm"

Mở đầu sẽ là hình ảnh Nguyễn Du ngồi trên bệ cao, sương khói bao quanh như một ông tiên. Bên dưới, nàng Kiều trong lau sậy, sương mờ từ từ..

Nhac duong dai Nhạc đương đại

Nhạc đương đại có thể hiểu đơn giản là tiếng nói bằng âm nhạc của con người đương đại phản ánh chính thời đại họ đang sống. Nhưng thời gian..

Lam ballet Truyen Kieu toi thay gay lam Làm ballet Truyện Kiều, tôi thấy gay lắm

Nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo, phụ trách phần âm nhạc cho dự án "chuyển thể" Truyện Kiều thành ballet không ngần ngại thừa nhận rằng, tác phẩm..

Giao hoa Dong Tay trong am nhac Giao hòa Đông - Tây trong âm nhạc

Giao hòa Đông - Tây trong âm nhạc là chủ đề buổi tọa đàm do nhà soạn nhạc Nguyễn Thiên Đạo trình bày tại IDECAF (31 Thái Văn Lung, Q.1,..

Chung ta da thang Chúng ta đã thắng!

Một số báo và đài xấu bắt đầu đưa ra luận điệu “quân cộng sản” vào Sài Gòn sẽ có tắm máu, có trả thù. Luận điệu này cũng làm cho những..

24 3 Ra mat vo ba le Truong Chi 24-3: Ra mắt vở ba lê Trương Chi

Từ câu chuyện cổ tích Trương Chi, nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo và biên đạo NSND Nguyễn Công Nhạc đã viết nên vở balê cùng tên gồm năm chương..

Nguyen Thien Dao dung opera Song tinh Truong Chi Nguyễn Thiên Đạo dựng opera "Sóng tình Trương Chi"

Cuối năm nay, nhà soạn nhạc quốc tịch Pháp gốc Việt Nguyễn Thiên Đạo sẽ về VN để dựng vở nhạc kịch này. Tác giả của "Mỵ Châu - Trọng Thủy",..

Nguyen Thien Dao mang Chuyen cua Pao den APEC Nguyễn Thiên Đạo mang “Chuyện của Pao” đến APEC?

TPCN - Về nước lần này, nhạc sỹ Việt kiều Pháp Nguyễn Thiên Đạo mang theo hai dự án âm nhạc trình Bộ Văn hóa Thông tin phê duyệt: Chương..

NS Nguyen Thien Dao Tu do duy nhat la tu do noi tam NS Nguyễn Thiên Đạo: Tự do duy nhất là tự do nội tâm

Về nước lần này, nhạc sĩ Việt kiều Pháp Nguyễn Thiên Đạo mang theo hai dự án âm nhạc trình Bộ Văn hóa - Thông tin phê duyệt - Chương trình..