» Tìm kiếm:

Nguyễn Thị Mỹ Đức

VDV wushu Nguyen Thi My Duc Gac kiem lam HLV VĐV wushu Nguyễn Thị Mỹ Đức: Gác kiếm làm HLV

TP - Chính thức gác kiếm từ đầu năm 2007, cựu tuyển thủ Nguyễn Thị Mỹ Đức đang tất bật với các công việc mới: Vừa là sinh viên, vừa là HLV,..

My Duc len trang chu SEA Games 23 Mỹ Đức lên trang chủ SEA Games 23

Cuối ngày hôm nay, trang web chính thức của SEA Games 23 www.2005seagames.com.ph/ đã đưa hình VĐV xinh đẹp Nguyễn Thị Mỹ Đức - nhà vô địch..

Nguyen Thi My Duc doat 1 HCV dau tien trong ngay thi dau thu 3 Nguyễn Thị Mỹ Đức đoạt 1 HCV đầu tiên trong ngày thi đấu thứ 3

Trong ngày thi đấu thứ 3 (29/11) tại SEA Games 23, ở bộ môn wushu, VĐV Nguyễn Thị Mỹ Đức đã không làm thất vọng người hâm mộ với việc đoạt..

My Duc duoc bau la VDV tieu bieu nhat Ha Noi 2004 Mỹ Đức được bầu là VĐV tiêu biểu nhất Hà Nội 2004

Chiều nay, ban tổ chức cuộc bầu chọn VĐV tiêu biểu Hà Nội đã công bố danh sách những người chiến thắng. Với 758 điểm, nhà vô địch châu Á..

Wushu Viet Nam co the gianh thanh tich cao hon "Wushu Việt Nam có thể giành thành tích cao hơn"

HLV trưởng đội tuyển wushu Việt Nam Nguyễn Xuân Thi đã tâm sự với TS như vậy, cho dù đội đã giành vị trí nhất toàn đoàn với 13 HC vàng. Ông..

Judo mang ve chiec HCV thu 48 cho doan VN Judo mang về chiếc HCV thứ 48 cho đoàn VN!

Văn Thị Ngọc Tú đã mang về chiếc HCV thứ 48 của đoàn thể thao VN và là chiếc HCV Judo đầu tiên tại SEA Games 23. Bất ngờ cũng đã đến khi..

Vo dung hien truong gia cuop de lua chong Vợ dựng hiện trường "giả cướp" để... lừa chồng!

Sáng ngày 1.7, theo nguồn tin riêng của Thanh Niên, Công an huyện Thăng Bình và Phòng PC14 Công an Quảng Nam đã làm rõ vụ "bị cướp..

My Duc mo hat trick vang Mỹ Đức mơ hat-trick vàng

Với bài thương thuật thuyết phục toàn bộ ban giám khảo sáng nay, Nguyễn Thị Mỹ Đức đã xuất sắc lấy "vàng" về cho đoàn Việt Nam với điểm số..

Vo bi cuop de chiem tien cua chong Vờ bị cướp để chiếm tiền của chồng

Anh Nguyễn Văn Cường về nhà thấy vợ mồm bị nhét vải, tay chân bị trói, hơn 230 triệu đồng trong két sắt biến mất. Công an phát hiện, đó là..

Nguyen My Duc lap hat trick vang Nguyễn Mỹ Đức lập hat-trick vàng

Cô gái vừa tròn 18 tuổi Nguyễn Thị Mỹ Đức đã trở thành người kế tục xứng đáng đàn chị Thuý Hiền. Sau thành công ở hai ngày thi đầu tiên,..

Em se co gang het suc de bao ve 3 HC vang "Em sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ 3 HC vàng"

Với bài biểu diễn thương thuật thuyết phục được toàn bộ ban giám khảo, Nguyễn Thị Mỹ Đức đã xuất sắc lấy "vàng" về cho đoàn Việt Nam với..

Gia vo bi cuop de lua chong Giả vờ bị cướp để lừa chồng

Anh Nguyễn Văn Cường về nhà thấy vợ mồm bị nhét vải, tay chân bị trói, hơn 230 triệu đồng trong két sắt biến mất. Công an phát hiện, đó là..

Hai chi em cung tham gia doi tuyen wushu Viet Nam Hai chị em cùng tham gia đội tuyển wushu Việt Nam

Trong danh sách các võ sĩ tham gia đội tuyển wushu thi đấu tại SEA Games sắp tới, có hai chị em ruột: Nguyễn Thị Ngọc Oanh sinh năm 1981,..

Ngay thi dau thu tu 41 HCV ky dieu the thao VN Ngày thi đấu thứ tư: 41 HCV, kỳ diệu thể thao VN!

Chiếc HCV thứ 41 của đoàn TTVN đã đến một cách bất ngờ từ môn bida Anh. Như vậy, tính đến 23g00 (giờ VN), đoàn VN đã giành được 41 HCV, 25..

Chiec HCV thu 4 Chiếc HCV thứ 4!

Sau khi VĐV Wushu Nguyễn Thị Mỹ Đức mở hàng "vàng" cho đoàn TT VN thì đến giờ này Đỗ Thị Ngân Thương đã giành tấm HCV thứ 4 trong ngày ở..