» Tìm kiếm:

Nguyễn Thị Kim Thoa

Bo GD DT se cai to co che quan ly Bộ GD-ĐT sẽ cải tổ cơ chế quản lý

Chất vấn Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân sáng nay, 27/11, đại biểu Nguyễn Thị Kim Thoa cho rằng, khó khăn của việc giao quyền tự chủ..

Tra thu chong giet nham ban than Trả thù chồng, giết nhầm bạn thân

16 năm sống chịu sự ngược đãi của chồng, đến một ngày chị Thoa lên kế hoạch trả thù người chồng tệ bạc, ai ngờ lại đánh chết người bạn thân..

Ket qua thanh tra sua tuoi van cho cong bo Kết quả thanh tra sữa tươi vẫn chờ công bố

Đợt tổng thanh tra sản xuất sữa tươi trên toàn quốc do Bộ Y tế chủ trì bắt đầu từ 29/9 và cơ bản đã hoàn tất. Chánh thanh tra bộ Trần Quang..

Dong Nai Them 3 nguoi bi chet duoi tai ho chua nuoc Gia Ui Đồng Nai: Thêm 3 người bị chết đuối tại hồ chứa nước Gia Ui

TNO ra ngày hôm qua 8/5/2004 đưa tin 3 học sinh lớp 8 Trường Nguyễn Đình Chiểu (xã Xuân Tâm - huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) là Đặng Thị..

Nho ban doc Bao Thanh Nien con toi da duoc cuu song Nhờ bạn đọc Báo Thanh Niên, con tôi đã được cứu sống

Sau khi Báo Thanh Niên có bài phản ánh trường hợp cháu Nguyễn Thị Kim Thoa (3 tuổi) ở xã Gia Lâm, thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm..

Quyen cua nguoi tieu dung se duoc xoi len tai nghi truong QH Quyền của người tiêu dùng sẽ được xới lên tại nghị trường QH

Trước hàng loạt các vấn đề liên quan đến chất lượng hàng hóa như xăng chứa acetol, sữa tươi pha chế từ sữa bột, sáng nay Phó chủ nhiệm Ủy..

Ra mat Quy Tu thien VinaGame Ra mắt Quỹ Từ thiện VinaGame

Chuyện những doanh nhân làm từ thiện và có nhiều hoạt động thiết thực vì cộng đồng không còn là chuyện mới mẻ, nhưng chuyện một doanh..

Ngo doc thuoc nho mui o tre nho Ngộ độc thuốc nhỏ mũi ở trẻ nhỏ

Bé Võ Minh Hạnh (TP HCM), 2 tháng tuổi bị nghẹt mũi không bú được và khó ngủ. Xót con, mẹ cháu lấy thuốc trị nghẹt mũi có sẵn trong nhà để..