» Tìm kiếm:

Nguyễn Quân

Nhung nguoi tien phong cay xoi tren canh dong Java Viet Những người tiên phong "cày xới" trên cánh đồng Java Việt

Gương mặt CNTT Việt Nam nào gặt hái được nhiều thành công và gây chú ý nhất trong năm 2005? Chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với chúng tôi, đó là đôi..

Dam xe vao moto canh sat lanh an tu 12 nam Đâm xe vào môtô cảnh sát , lãnh án tù 12 năm

Sáng nay, TAND TP.Hà Nội đã tuyên phạt Cao Văn Minh 12 năm tù về tội giết người. Nạn nhân của Minh là hai chiến sĩ Công an quận Hoàng Mai,..

Tranh Viet Nam Bao gio het e Tranh Việt Nam - Bao giờ hết ế?

Cuộc hội thảo 20 năm mỹ thuật thời kỳ đổi mới (1986-2006) - diễn ra trong 1 ngày do Viện Mỹ thuật - ĐH Mỹ thuật Hà Nội tổ chức với 30 tham..

Festival Bien 2006 Thieu chat bien Festival Biển 2006: Thiếu chất biển!

Cố gắng gắn các hoạt động với biển, diễn ra trên biển... nhưng cái chất biển trong một festival về biển để người ta ấn tượng về nó, dường..

Ha Noi 2 canh sat bi xe khach dam trong thuong Hà Nội: 2 cảnh sát bị xe khách đâm trọng thương

13h10 ngày 23/10, tại đường Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Hà Nội khi tổ công tác của Công an quận Hoàng Mai phát hiện xe ô tô khách 36L-7864 do..

Thu tuong bo nhiem mot so nhan su moi Thủ tướng bổ nhiệm một số nhân sự mới

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký các quyết định bổ nhiệm một số nhân sự mới. Theo đó: -Ông Nguyễn Quân, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán..

Khong cuoc phau thuat nao khong dau don “Không cuộc phẫu thuật nào không đau đớn”!

Trước những phản ứng khác nhau của giới khoa học khi Bộ Khoa học - công nghệ (KH-CN) khởi xướng cuộc “lột xác” hàng trăm viện, trung..

Nha khoa hoc se co tien co quyen Nhà khoa học sẽ có tiền, có quyền

TTCN - Sự đổi mới tư duy lẫn thực tế trong lĩnh vực khoa học - công nghệ (KH-CN) đang được hình thành trong đề án “Một số chính sách sử..

Canh cua rong mo cho cac don vi khoa hoc Cánh cửa rộng mở cho các đơn vị khoa học

Với Nghị định mới ban hành của Chính phủ, từ nay trở đi, các cơ sở KH-CN “sẽ được mặc hai áo”. Các nhà khoa học được trao hàng loạt..