» Tìm kiếm:

Nguyễn Phúc Nguyên Chương

Khoi to 4 cuu cau thu Cang Sai Gon bat giam Huynh Hong Son Ho Van Loi Khởi tố 4 cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn; bắt giam Huỳnh Hồng Sơn, Hồ Văn Lợi

Trong vụ án Ban lãnh đạo đội bóng Sông Lam Nghệ An (SLNA) dùng gần 400 triệu đồng hối lộ cho một số đội bóng để mua chức vô địch mùa giải..

Bon cuu cau thu Cang Sai Gon nop lai 120 trieu dong Bốn cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn nộp lại 120 triệu đồng

TP - Đó là các cầu thủ Huỳnh Hồng Sơn, Nguyễn Phúc Nguyên Chương, Nguyễn Văn Phụng và Hồ Văn Lợi. Các cựu cầu thủ này vừa đến cơ quan điều..

Vu mua chuc vo dich mua giai 2000 2001 Them 2 nhan vat tu Da Nang va SLNA duoc CQDT trieu tap Vụ mua chức vô địch mùa giải 2000-2001: Thêm 2 nhân vật từ Đà Nẵng và SLNA được CQĐT triệu tập!

* Khởi tố Bùi Xuân Thủy, cầu thủ thứ 5 trong đường dây đen của đội CSG Sáng 12/5, các cựu cầu thủ của đội CSG: Nguyễn Phúc Nguyên Chương và..

Bat giam 2 cuu cau thu Cang Sai Gon Bắt giam 2 cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn

Tiếp tục điều tra vụ dùng tiền “mua” chức vô địch mùa bóng 2000 – 2001 của CLB Sông Lam Nghệ An, Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C14) Bộ..

Mien to voi 6 bi can trong vu tieu cuc cua SLNA Miễn tố với 6 bị can trong vụ tiêu cực của SLNA

Trong chuyên án SLNA tung tiền mua chức vô địch mùa 2000-2001, có 6 bị can đã được miễn trách nhiệm hình sự, gồm Nguyễn Hoàng Thụ, Nguyễn..

Bon cuu cau thu CSG nop lai 120 trieu dong Bốn cựu cầu thủ CSG nộp lại 120 triệu đồng

Theo nguồn tin riêng của VnExpress, 4 cựu cầu thủ đội CSG cũ là Nguyễn Văn Phụng, Nguyễn Phúc Nguyên Chương, Hồ Văn Lợi và Huỳnh Hồng Sơn..

Khoi to 5 cuu cau thu doi Cang Sai Gon Khởi tố 5 cựu cầu thủ đội Cảng Sài Gòn

Chiều 11/5, cơ quan điều tra đã khởi tố 5 cầu thủ của đội Cảng Sài Gòn là Hồ Văn Lợi, Huỳnh Hồng Sơn, Nguyễn Phúc Nguyên Chương, Nguyễn Văn..

VFF se phat 4 cuu cau thu CSG nhan tien hoi lo VFF sẽ phạt 4 cựu cầu thủ CSG nhận tiền hối lộ

Trước thông tin về việc 4 cựu cầu thủ CSG là Nguyễn Phúc Nguyên Chương, Hồ Văn Lợi, Nguyễn Văn Phụng và Huỳnh Hồng Sơn mới nộp lại cho CQĐT..

Cang Sai Gon co the kien Lien doan Bong da VN Cảng Sài Gòn có thể kiện Liên đoàn Bóng đá VN

Cầu thủ Nguyễn Phúc Nguyên Chương vẫn chưa được Ban thanh tra khen thưởng kỷ luật của LĐBĐVN cho phép thi đấu dù Tòa án Nhân dân TP HCM đã..

Cac nha vo dich duoc mua cuoi Các nhà vô địch được mùa... cưới

Sau khi một loạt các cầu thủ bóng đá như Nguyễn Phúc Nguyên Chương, Nguyễn Đức Thắng... lấy vợ, trong tháng 11 này, giới hâm mộ thể thao..

Se tam dinh chi nhiem vu cua 4 cuu cau thu CSG Sẽ tạm đình chỉ nhiệm vụ của 4 cựu cầu thủ CSG

Bốn cựu cầu thủ đội CSG cũ gồm Nguyễn Phúc Nguyên Chương, Hồ Văn Lợi, Nguyễn Văn Phụng và Huỳnh Hồng Sơn, những nhân vật liên quan đến tiêu..

Nguyen Chuong sap duoc thi dau chinh thuc Nguyên Chương sắp được thi đấu chính thức

Tòa án Nhân dân TP HCM đã gửi công văn số 2019/CV - TV do Thẩm phán Huỳnh Anh Kiệt ký ngày 20/12 đến Liên đoàn Bóng đá VN đề nghị cho phép..

Van han don ve Thep Cang "Vận hạn" dồn về Thép Cảng...

Không ở hoàn cảnh bi đát như đội xếp chót P.Tiền Giang nhưng cái tên Thép - Cảng lúc này lại bị lung lay tứ bề, nhất là sau khi Hồ Văn Lợi..