» Tìm kiếm:

Nguyễn Ngọc Tư

Suy nghi ve dich thuat va ngon ngu van chuong Phan 2 Suy nghĩ về dịch thuật và ngôn ngữ văn chương (Phần 2)

Nhà văn Việt Nam rõ ràng là quá “ngây thơ” trong lĩnh vực ngôn ngữ. Rất hiếm những tra vấn ngôn ngữ, dù là thể hiện trong tác phẩm văn..

Van Viet tren dat Phap Văn Việt trên đất Pháp

Nếu bạn có dịp qua châu Âu, thật thú vị khi đi dạo, lùng sục ở các nhà sách, thư viện và bất chợt tìm thấy tác phẩm của những nhà văn Việt..

Ca si va 1001 chieu Ca sĩ và 1.001 chiêu...

Hình ảnh chiếc xe hơi cà tàng, mui gắn hai cái loa cũ mèm với anh chàng mồm miệng dẻo quẹo, chạy khắp phố phường quảng cáo cho show diễn..

Web moi dung nhan moi Web mới, dung nhan mới

Ban công tác Hội Nhà văn Việt Nam tại đồng bằng sông Cửu Long và nhóm biên tập báo điện tử Sông Cửu Long (gồm Lê Chí, Nguyễn Thanh, Trịnh..

Giai thuong Hoi Nha van Viet Nam Chuyen nghiep nua mua Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam: Chuyên nghiệp... nửa mùa

Giải thưởng mang lại giá trị cho cuốn sách và nhà văn, nhưng còn có chiều ngược lại là chính nhà văn và cuốn sách làm nên giá trị cho giải..

Sach 2005 va hien tuong bang tan tren dong song Van hoc Sách 2005 và hiện tượng băng tan trên dòng sông Văn học

2005 là năm ra đời một số cuốn sách có lượng người đọc kỷ lục tại Việt Nam, mà căn cứ vào đó người đọc cũng như giới phê bình có thể nhận..

Van hoc VN 2004 co the hy vong vao cay viet tre Văn học VN 2004 - có thể hy vọng vào cây viết trẻ?

Thời gian bị chẻ nhỏ theo cuộc mưu sinh nên việc viết lách không nhiều thuận lợi. Thế nhưng những Lưu Sơn Minh, Nguyễn Ngọc Thuần, Trần Thị..

Van hoc Viet Nam tai My Tiep tuc lot vao Top Văn học Việt Nam tai Mỹ: Tiếp tục lọt vào Top

Nguyễn Quang Thân, Lê Văn Thảo tới Nguyễn Huy Thiệp, Đoàn Lê, Phạm Thị Hoài, Trần Thùy Mai, Bảo Ninh, Ngô Thị Kim Cúc, Dạ Ngân, rồi Nguyễn..

Doc Nguyen Ngoc Tu nguoi ta muon toi Ca Mau Đọc Nguyễn Ngọc Tư người ta muốn tới Cà Mau

Trong từng áng văn của Nguyễn Ngọc Tư đều thấm đẫm tình yêu với đất và người nơi chị đang sống. Chị đã đem đến cho người đọc cả nước một xứ..

Canh cao Chu tich UBND huyen Binh Chanh Cảnh cáo Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh

Sáng 5/4, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về thi hành kỷ luật đối với Phó Bí thư, Chủ tịch..

Nguyen Ngoc Tu bi kiem diem nghiem khac vi dieu gi Nguyễn Ngọc Tư bị “kiểm điểm nghiêm khắc” vì điều gì?

Ngày 12-4-2006, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau tiếp tục ký một báo cáo (số 41-BC/TG) về “Đại biểu HĐND Nguyễn Ngọc Tư và truyện ngắn Cánh..

Bao chi Han Quoc khen ngoi Canh dong bat tan Báo chí Hàn Quốc khen ngợi Cánh đồng bất tận

Thời báo Hàn Quốc Korea Times ngày 5-10 đã có một bài viết trang trọng dành cho nhà văn VN Nguyễn Ngọc Tư và tác phẩm Cánh đồng bất tận...

Giao luu truc tuyen ve TTCK Nhung cau hoi cua thang 7 Giao lưu trực tuyến về TTCK: "Những câu hỏi của tháng 7"

"Những câu hỏi của tháng 7", đó là chủ đề của buổi giao lưu trực tuyến về TTCK được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h30 trưa nay..

Giao luu truc tuyen ve TTCK Nhung cau hoi cua thang 7 Giao lưu trực tuyến về TTCK: "Những câu hỏi của tháng 7"

"Những câu hỏi của tháng 7", đó là chủ đề của buổi giao lưu trực tuyến về TTCK được tổ chức trên TNO vào lúc 14h30 ngày 16/7. Khách mời của..

Benh tim mach kho bat mach Bệnh tim mạch - khó bắt mạch

Nhiều chuyên gia y tế về tim mạch cho rằng, Việt Nam đang ở giai đoạn là một trong các nước có bệnh nhân tim mạch đa dạng nhất