» Tìm kiếm:

Nguyễn Mạnh Tuấn

Nguyen Manh Tuan viet kich ban cho Hollywood Nguyễn Mạnh Tuấn viết kịch bản cho Hollywood

Nguyễn Mạnh Tuấn là nhà biên kịch đầu tiên ở VN được một hãng phim Hollywood - Big Foot Entertainment - đặt hàng viết một kịch bản phim..

Nguyen Manh Tuan viet kich ban cho Hollywood Nguyễn Mạnh Tuấn viết kịch bản cho Hollywood?

"Tôi hy vọng từ cái “bắt tay” viết kịch bản cho Big Foot, một trong những nhà sản xuất phim lớn của Hollywood, có thể mở ra một hướng..

Nha bien kich VN dau tien viet kich ban cho Hollywood Nhà biên kịch VN đầu tiên viết kịch bản cho Hollywood

Nguyễn Mạnh Tuấn là nhà biên kịch đầu tiên ở VN được một hãng phim Hollywood - Big Foot Entertainment - đặt hàng viết một kịch bản phim..

Nha bien kich dau tien cua Viet Nam viet kich ban cho Hollywood Nhà biên kịch đầu tiên của Việt Nam viết kịch bản cho Hollywood

Nguyễn Mạnh Tuấn là nhà biên kịch đầu tiên ở VN được một hãng phim Hollywood - Big Foot Entertainment - đặt hàng viết một kịch bản phim..

Nha van Nguyen Manh Tuan Song that voi nhung khat vong Nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn: Sống thật với những khát vọng

Nhà anh ở đường Trương Đăng Dung - một phố nhỏ lặng lẽ như tách khỏi cái náo nhiệt của TP.HCM. Nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn có sự điềm tĩnh và..

Nha van bien kich Nguyen Manh Tuan Biet chap nhan y kien khac minh Nhà văn - biên kịch Nguyễn Mạnh Tuấn: Biết chấp nhận ý kiến khác mình

Làm phim với các nhà sản xuất Việt Nam là việc mà nhà văn - biên kịch Nguyễn Mạnh Tuấn đã quen từ hai lăm năm nay. Nhưng cộng tác với một..

Nha van Nguyen Manh Tuan Ve tu khen chung ta dung dau the gioi Nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn: "...Về tự khen, chúng ta đứng đầu thế giới"

Chỉ cần liệt kê tác phẩm, người ta đã nhận ra Nguyễn Mạnh Tuấn là nhà văn nhiều nợ duyên nhất với điện ảnh- truyền hình. Từ 1982, anh đã có..

Nha bien kich Nguyen Manh Tuan voi cong viec xuong mau Nhà biên kịch Nguyễn Mạnh Tuấn với công việc "xương máu"

Nguyễn Mạnh Tuấn không chỉ được đánh giá là “nặng ký” bởi gốc gác nhà văn với những tác phẩm gây sóng gió, mà còn vì anh là “đối..

Nguyen Manh Tuan Toi khong dung but lam can cau com Nguyễn Mạnh Tuấn: "Tôi không dùng bút làm cần câu cơm"

"Nếu tác giả nào coi nghề văn như một cuộc chơi thì cũng nên tôn trọng họ. Nhưng đã chơi thì sẽ chẳng bao giờ đến nơi đến chốn. Nói chơi..

Nguyen Manh Tuan noi ve phim Luoi troi Nguyễn Mạnh Tuấn nói về phim "Lưới trời"

Anh là tác giả kịch bản của bộ phim mới đoạt giải Cánh diều vàng của Hội điện ảnh. Nổi tiếng với hàng loạt phim truyền hình và phim nhựa,..

Khai thac phim o tieu xao sex la o tam thap "Khai thác phim ở tiểu xảo, sex là ở tầm thấp"

"Khai thác phim ở tiểu xảo, sex, đánh đấm để hấp dẫn khán giả là tầm thấp, phải đẩy tính cách lên mức cao nhất mới là hay...Có người bảo..

Nguyen Manh Tuan Cac cay but tre thieu tinh chuyen nghiep Nguyễn Mạnh Tuấn: "Các cây bút trẻ thiếu tính chuyên nghiệp"

"Đòi hỏi cao nhất ở nhà viết kịch bản phim là tính chuyên nghiệp bởi tài năng sẽ chi phối sáng tác của họ, nếu không có hứng là không viết..

Nguoi ban duoc kich ban cho Hollywood Người bán được kịch bản cho Hollywood!

Đó là nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn. Trong vòng hai tháng, ông không chỉ bán được một kịch bản - kịch bản này dự kiến làm tới hai phim, một..

Nguyen Manh Tuan tran tro voi nghe bien kich Nguyễn Mạnh Tuấn trăn trở với nghề biên kịch

"Nghề viết kịch bản phim truyền hình còn non kém, công nghệ làm phim nhiều tập chưa được tiêu chuẩn hóa từ khâu kịch bản, đạo diễn, diễn..

Nguyen Manh Tuan tu hao la nha van song duoc bang nghe Nguyễn Mạnh Tuấn tự hào là nhà văn sống được bằng nghề

"Thế hệ chúng tôi khi bắt đầu cầm bút là viết về những người xung quanh mình. Lúc về già, chiêm nghiệm cuộc đời đã đủ, mới dám quay về bản..

Co hoi duy nhat va cuoi cung de lam phim lich su Cơ hội duy nhất và cuối cùng để làm phim lịch sử

Trong khi bộ phim nhựa hoành tráng Lý Công Uẩn được dự kiến sản xuất cho 1.000 năm Thăng Long vẫn đang bùng nhùng như mớ canh hẹ thì cặp..

DD Phi Tien Son lam phim ve nghe bao ĐD Phi Tiến Sơn làm phim về nghề báo

Lần đầu tiên, đời sống, quá trình tác nghiệp của giới báo chí trong nước sẽ được tái hiện bằng điện ảnh qua bộ phim Nghề báo. Cặp biên kịch..

Bo phim Nghe bao Mot cach nhin meo mo Bộ phim Nghề báo: Một cách nhìn méo mó!

Lần đầu tiên đời sống và quá trình tác nghiệp của báo giới được thể hiện qua 20 tập phim Nghề báo (KB: Nguyễn Mạnh Tuấn, ĐD: Phi Tiến Sơn,..

Phim Tran Thu Do va nguoi tinh chinh thuc khoi dong Phim Trần Thủ Độ và người tình chính thức khởi động

Sau gần hai năm chuẩn bị và hoàn tất khâu kịch bản, việc sản xuất bộ phim truyền hình 12 tập Trần Thủ Độ và người tình (kịch bản Nguyễn..

Xem Tren ca troi xanh Loi canh tinh voi cai ac Xem Trên cả trời xanh: Lời cảnh tỉnh với cái ác

Đêm 30/9/2005, lần đầu tiên Nhà hát Kịch Việt Nam công diễn vở Trên cả trời xanh (kịch bản: Nguyễn Mạnh Tuấn; đạo diễn: Trần Ngọc Giàu) tại..