» Tìm kiếm:

Nguyễn Lân Trung

Loay hoay ong chu toa Loay hoay ông chủ tọa…

Cuộc họp giao ban báo chí của VFF vừa kết thúc cách đây ít phút có thể được tóm gọn trong một chữ “Rối”. Vẫn chỉ là những vấn đề..

Quan chuc VFF lam gi o Korat Quan chức VFF làm gì ở Korat?

Đi cùng tuyển U-23 VN dự SEA Games 24 có tổng thư ký LĐBĐ VN (VFF) kiêm trưởng đoàn bóng đá VN Trần Quốc Tuấn, ông Nguyễn Lân Trung - phát..

Gap rut chuan bi dai hoi VFF Gấp rút chuẩn bị đại hội VFF

Hôm qua 21-12, một ngày sau khi Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) "thách thức" dư luận qua việc người phát ngôn - ông Nguyễn Lân Trung - cho rằng..

Loay hoay ong chu toa Loay hoay ông chủ tọa…

1.“Cách đây hai hôm, Phó tổng thư ký (PTTK) Dương Nghiệp Khôi có gửi đến TTHLQG 1 Nhổn một văn bản đề nghị không cho người lạ tiếp cận..

HLV Tavares tron hop bao HLV Tavares trốn họp báo

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Tavares đã “lặn” thật nhanh. Ông di chuyển ra khỏi sân bằng cửa phụ cùng với một vài thành viên ban..

Cuoc trao doi thang than giua lien doan va ong Tavares Cuộc trao đổi thẳng thắn giữa liên đoàn và ông Tavares

* Sẽ làm công tác tư tưởng đối với từng cầu thủ Sau khi báo chí đồng loạt nêu nhiều thông tin về tình hình sa sút tư tưởng và chuyên môn..

Rat nhieu tiem nang bong da Viet Nam o nuoc ngoai Rất nhiều tiềm năng bóng đá Việt Nam ở nước ngoài

Vừa trở về từ Đức, ông Nguyễn Lân Trung, Trưởng ban thông tin tuyên truyền của LĐBĐVN đã hồ hởi báo tin về thành công của đội bóng cộng..

HLV Riedl tiep tuc dan dat doi Olympic HLV Riedl tiếp tục dẫn dắt đội Olympic

Hôm qua, tại Thái Lan, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn và ông Nguyễn Lân Trung - phát ngôn viên LĐBĐVN, đã có buổi họp với toàn đội để ngỏ lời..

HLV ARiedl chinh thuc tu chuc vao sang nay 1212 HLV A.Riedl chính thức từ chức vào sáng nay (12.12)

16h chiều nay (12.12), mọi diễn biến về việc kết thúc hợp đồng của HLV người Áo A.Riedl với LĐBĐVN đã có câu trả lời chính thức từ khách..

Riedl van la HLV cua doi Olympic Riedl vẫn là HLV của đội Olympic

Hôm qua, tại Thái Lan, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn và ông Nguyễn Lân Trung, phát ngôn viên LĐBĐ VN (VFF), có buổi họp với toàn đội để ngỏ..

Sau U 21 M U 8 doi tre khac cung tu choi sang VN Sau U-21 M.U: 8 đội trẻ khác cũng từ chối sang VN

Sau khi U-21 Manchester United từ chối trận đấu với tuyển quốc gia, theo ông Nguyễn Lân Trung - trưởng ban tuyên truyền của VFF: “Chúng..

HLV Thanh Vinh co the dan dat tuyen VN den thang 4 HLV Thành Vinh có thể dẫn dắt tuyển VN đến tháng 4

Chiều nay, ông Nguyễn Lân Trung - Trưởng ban thông tin và tuyên truyền của Liên đoàn bóng đá Việt Nam - đã tiết lộ điều này. Chính HLV..

LDBDVN san sang hau toa neu Gach Dong Tam kien LĐBĐVN sẵn sàng hầu tòa nếu Gạch Đồng Tâm kiện

"Về vụ Minh Phương, Liên đoàn vẫn sẽ bảo lưu kết luận của mình. Nếu phía Gạch Đồng Tâm cảm thấy không thoả mãn, muốn kiện thì chúng tôi sẵn..

Chuyen tinh nguyen vien san bay Chuyện tình nguyện viên sân bay

Số khách trực tiếp tham dự SEA Games 22 mà tiểu ban lễ tân tại sân bay Nội Bài phải đón là 7.000 người, một con số khổng lồ so với 90 tình..

Vua doi Peter Withe vua thuong thao voi Tavares Vừa đợi Peter Withe, vừa thương thảo với Tavares!

Người phát ngôn Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Nguyễn Lân Trung trả lời báo chí chiều 1-3 rằng: “Dù HLV Peter Withe đã trễ hẹn với VFF, nhưng..

Tuong lai cua Minh Phuong duoc quyet dinh vao ngay mai Tương lai của Minh Phương được quyết định vào ngày mai

Theo ông Nguyễn Lân Trung, Trưởng ban Thông tin Tuyên truyền LĐBĐ Việt Nam, Hội đồng thi đua khen thưởng và kỷ luật sẽ họp để giải quyết..

Rat nhieu tiem nang bong da Viet Nam o nuoc ngoai Rất nhiều tiềm năng bóng đá Việt Nam ở nước ngoài

Vừa trở về từ Đức, ông Nguyễn Lân Trung, Trưởng ban thông tin tuyên truyền của LĐBĐVN đã hồ hởi báo tin về thành công của đội bóng cộng..

VFF khang dinh HLV Riedl tiep tuc dan dat DTVN VFF khẳng định HLV Riedl tiếp tục dẫn dắt ĐTVN

Ông Nguyễn Lân Trung - Phụ trách vấn đề truyền thông của ĐTVN tại Asian Cup 2007- đã lên tiếng phủ nhận thông tin của một số tờ báo nước..

Phut troi tanh rao hiem hoi Phút trời tạnh ráo hiếm hoi

Ông Nguyễn Lân Trung, người phát ngôn của ĐTVN tại AFF Cup 2006 tối nay đã có mặt tại Singapore cùng Trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn. Chứng kiến..

Tin the thao Tin thể thao

*Ông Nguyễn Lân Trung, Ủy viên Ban Chấp hành LĐBĐVN đã gửi đến TNO 10 triệu đồng nhờ chuyển cho HLV Riedl để hỗ trợ cho ông trong phẫu..