» Tìm kiếm:

Nguyễn Lâm Thái

Nguyen Lam Thai da bieu dieu tra vien hang nghin USD Nguyễn Lâm Thái đã biếu điều tra viên hàng nghìn USD

Đại tá Nguyễn Tiến Lực, Tổng cục Cảnh sát sáng 11/vietnam_9 cho biết, ngay từ ban đầu khi biết bị sờ gáy, Nguyễn Lâm Thái đã đưa cho điều..

Chuyen dieu tra vu an Nguyen Lam Thai Chuyện điều tra vụ án Nguyễn Lâm Thái

Khi CQĐT triệu tập một số cán bộ các bưu điện để xét hỏi và đưa tấm ảnh chân dung Nguyễn Lâm Thái với ảnh trên cataloge thì nhiều người..

Nhung ai da tiep tay cho Nguyen Lam Thai Những ai đã tiếp tay cho Nguyễn Lâm Thái?

Để quan hệ “làm ăn” với 38 bưu điện, Nguyễn Lâm Thái đã dựa dẫm vào một số vị lãnh đạo Tổng công ty Bưu chính - viễn thông VN (VNPT).

Tham nhung nganh vien thong Tham nhũng ngành viễn thông

Chuyên án mang bí số 651B đột phá vào đường dây tham nhũng liên quan đến 28 bưu điện tỉnh, thành trong cả nước được mở màn bằng việc thi..

Truy to Nguyen Lam Thai va 45 bi can Truy tố Nguyễn Lâm Thái và 45 bị can

Ngày 18/9, Viện KSND Tối cao đã ra Cáo trạng truy tố Nguyễn Lâm Thái và 45 bị can nguyên là GĐ, cán bộ thuộc một số Bưu điện của các tỉnh,..

Buu dien Ninh Thuan qua de dai voi Nguyen Lam Thai Bưu điện Ninh Thuận quá dễ dãi với Nguyễn Lâm Thái

Vụ nâng khống giá thiết bị viễn thông do Nguyễn Lâm Thái cầm đầu đang chuyển sang giai đoạn làm rõ trách nhiệm hình sự cán bộ bưu chính..

Buu dien An Giang dung dau bang phong than Bưu điện An Giang đứng đầu “bảng phong thần”

Đứng đầu danh sách 39 bưu điện (BĐ) “làm ăn” với Nguyễn Lâm Thái là BĐ An Giang với tổng giá trị hợp đồng trên 8 tỉ đồng. Qua điều tra..

Mot so nguoi da nop lai khoan tien boi duong Một số người đã nộp lại khoản tiền “bồi dưỡng”

Liên quan đến khoản tiền “bồi dưỡng” theo từng hợp đồng cung cấp lắp đặt camera, bảng điện tử - theo nguồn tin của TS, ngày 14-6, phó..

Buu dien An Giang lam an lon nhat Bưu điện An Giang “làm ăn” lớn nhất

Đứng đầu danh sách 39 bưu điện “làm ăn” với Nguyễn Lâm Thái là Bưu điện An Giang với tổng giá trị hợp đồng trên 8 tỉ đồng. Qua điều tra..

Mot vu lam an lien quan den buu dien 28 tinh thanh Một vụ "làm ăn" liên quan đến bưu điện 28 tỉnh, thành

Từ năm 2002 đến 2004, “vua” viễn thông Nguyễn Lâm Thái đã bán cho bưu điện 28 tỉnh, thành phố số hàng kê khống hơn 60 tỉ đồng. Cơ quan..

Buu dien Ninh Thuan qua de dai voi Nguyen Lam Thai Bưu điện Ninh Thuận quá “dễ dãi” với Nguyễn Lâm Thái

Vụ nâng khống giá thiết bị viễn thông chiếm đoạt tiền của Nhà nước do Nguyễn Lâm Thái cầm đầu đang chuyển sang giai đoạn làm rõ trách nhiệm..

He thong buu dien mat 24 ty dong Hệ thống bưu điện "mất" 24 tỷ đồng

Cơ quan điều tra xác định, trong thương vụ cung cấp thiết bị, vật tư cho bưu điện, bằng việc nâng khống giá, tập đoàn CIP của Nguyễn Lâm..

Vu an Nguyen Lam Thai Khan truong hoan tat giam dinh thiet hai Vụ án Nguyễn Lâm Thái: Khẩn trương hoàn tất giám định thiệt hại

Liên quan đến vụ án Nguyễn Lâm Thái và 38 Bưu điện trực thuộc VNPT, một nguồn tin cho biết, hiện vẫn còn 4 bưu điện vẫn đang tiếp tục thực..

Sieu lua Nguyen Lam Thai tiep tuc bi khoi to toi tron thue Siêu lừa Nguyễn Lâm Thái tiếp tục bị khởi tố tội trốn thuế

Chủ mưu vụ tiêu cực mua sắm thiết bị tại gần 40 bưu điện, Nguyễn Lâm Thái (chủ tịch tập đoàn CIF) vừa bị cơ quan điều tra khởi tố bổ sung..

Nguyen Lam Thai hoi lo hon 1 ty dong cho lanh dao buu dien Nguyễn Lâm Thái hối lộ hơn 1 tỷ đồng cho lãnh đạo bưu điện

Chiều 11/7, Thủ tướng đã làm việc với các cơ quan nội chính TƯ về kết quả điều tra vụ án Nguyễn Lâm Thái và 37 bưu điện có liên quan. Theo..

Mot duong day lam an phi phap lien quan den buu dien 28 tinh thanh Một đường dây làm ăn phi pháp liên quan đến bưu điện 28 tỉnh thành

19h ngày 11/6, tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, tổ công tác của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (C15) -..

Vu nang khong gia thiet bi vien thong 39 buu dien vi pham Vụ nâng khống giá thiết bị viễn thông: 39 bưu điện vi phạm

(TT-Hà Nội) - Như TS đã thông tin, Tập đoàn CIP của Nguyễn Lâm Thái đã cung cấp thiết bị cho 39 đơn vị trong ngành bưu điện với tổng giá..

Nhung tro quai di cua Nguyen Lam Thai Những trò quái dị của Nguyễn Lâm Thái

Máu mê cờ bạc, trai gái, tự xưng là “Đại tướng”, “A1”... và đủ những trò quái dị, thế nhưng Nguyễn Lâm Thái vẫn qua mặt được các..

Phat hien mot so cong ty khac cung nang khong gia thiet bi Phát hiện một số công ty khác cùng nâng khống giá thiết bị

TT (TP.HCM, Hà Nội) - Không chỉ có một số công ty của Nguyễn Lâm Thái nâng giá thiết bị viễn thông bán cho các bưu điện, một số công ty..

Nguyen Lam Thai co thu tay cua ong Nguyen Trong Hy khi toi VNPT Nguyễn Lâm Thái có thư tay của ông Nguyễn Trọng Hỷ khi tới VNPT

Hôm qua, 20/6, Tổng Giám đốc Tổng Công ty BC-VT Việt Nam (VNPT) Phạm Long Trận cho biết, VNPT đã có báo cáo giải trình những việc liên quan..