» Tìm kiếm:

Nguyễn Kinh Quốc

Hai Bo nhan khuyet diem Hai Bộ nhận khuyết điểm

Giá thuốc và quản lý nhà nước về giá thuốc, vấn đề cắm biển báo hạn chế tốc độ bất hợp lý trên các trục giao thông và hướng khắc phục,..

Ca he thong chinh tri tap trung giai quyet bao so 1 Cả hệ thống chính trị tập trung giải quyết bão số 1

Tổn thất nặng nề của ngư dân sau cơn bão số 1 và trách nhiệm của các bên liên quan là mối quan tâm đặc biệt của nhiều phóng viên tham gia..

Bao cao tinh hinh com tu xe cuop truoc 20 4 Báo cáo tình hình “cơm tù, xe cướp” trước 20-4

“Văn phòng Chính phủ vừa ra thông báo số 1644 truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Phan Văn Khải thể hiện thái độ không khoan nhượng trong..

Chinh phu se som phan cong nhiem vu cac Pho thu tuong Chính phủ sẽ sớm phân công nhiệm vụ các Phó thủ tướng

Chiều 30/6, ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ tướng, cho biết, Chính phủ sẽ sớm phân công lĩnh vực phụ trách cụ thể của các Phó..

Chinh phu chi dao kiem che tang gia tieu dung Chính phủ chỉ đạo kiềm chế tăng giá tiêu dùng

Chiều 28/4, trả lời báo chí, ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn Thủ tướng cho biết, quan điểm của Chính phủ là không bù lỗ giá xăng...

Se thanh lap Van phong Thu tuong Chinh phu Sẽ thành lập Văn phòng Thủ tướng Chính phủ

TP - Chiều 1/8, ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ tướng cho biết, Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định thành lập tổ xây dựng..

Chinh phu bao cao ve con bao so 1 voi Quoc hoi Chính phủ báo cáo về cơn bão số 1 với Quốc hội

TP - “Về cơn bão số 1 vừa qua, Quốc hội đã yêu cầu Chính phủ báo cáo đầy đủ về tình hình thiệt hại, những bất cập trong công tác dự báo,..

Nguoi dung dau co quan co tieu cuc phai thoi chuc Người đứng đầu cơ quan có tiêu cực phải thôi chức

Chiều 28/3, trả lời TS, người phát ngôn Thủ tướng Nguyễn Kinh Quốc cho biết, Bộ trưởng Đào Đình Bình phải chịu trách nhiệm chung về những..

Thu tuong Phan Van Khai san sang ban giao chuc vu Thủ tướng Phan Văn Khải sẵn sàng bàn giao chức vụ

Chiều 5/5, người phát ngôn của Thủ tướng, ông Nguyễn Kinh Quốc, đã xác nhận thông tin trên với TS. Thủ tướng Phan Văn Khải đã có đơn gửi..

Chi so gia tieu dung da tang den muc dang bao dong Chỉ số giá tiêu dùng đã tăng đến mức đáng báo động

Ngày 28/4, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức họp báo, thông báo nội dung phiên họp thường kỳ của Chính phủ tháng 4. Theo ông Nguyễn Kinh Quốc,..

Hon 150 nghi dinh huong dan bi no dong Hơn 150 nghị định hướng dẫn bị nợ đọng

Tình trạng chậm ban hành các văn bản pháp luật là một trong những nội dung được nhấn mạnh trong phiên họp Chính phủ thường kỳ, diễn ra tại..

Bam sat cac bien dong gia Bám sát các biến động giá

Ngày 4-6, người phát ngôn của Thủ tướng, ông Nguyễn Kinh Quốc, tại cuộc họp báo về phiên họp thường kỳ tháng năm của Chính phủ cho biết:..

Chinh phu chi dao Phai nam bat kip thoi moi bien dong gia ca Chính phủ chỉ đạo: Phải nắm bắt kịp thời mọi biến động giá cả

Ngày 4/6, ông Nguyễn Kinh Quốc người phát ngôn của Thủ tướng Chính phủ, đã thông báo một số nội dung trong phiên họp thường kỳ tháng 5...

Xu ly xe cong di le chua Xử lý xe công đi lễ chùa

Hôm qua 30-3, ông Nguyễn Kinh Quốc - người phát ngôn của Thủ tướng - cho biết Thủ tướng đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị có ôtô công sử dụng..

Thu tuong san sang ban giao chuc vu Thủ tướng sẵn sàng bàn giao chức vụ

Người phát ngôn của Thủ tướng, ông Nguyễn Kinh Quốc, đã xác nhận với báo chí về việc Thủ tướng Phan Văn Khải sẵn sàng bàn giao chức vụ và..

Nhieu kha nang se phai tham dinh lai viec cho phep xay dung khach san tren doi Vong Canh Nhiều khả năng sẽ phải thẩm định lại việc cho phép xây dựng khách sạn trên đồi Vọng Cảnh

Trao đổi với báo chí chiều qua (15-2), ông Nguyễn Kinh Quốc- Người phát ngôn của Thủ tướng Chính phủ - cho biết: “Nhiều khả năng sẽ tiến..

Bo truong Do Trung Ta se tra loi chat van truoc Quoc hoi Bộ trưởng Đỗ Trung Tá sẽ trả lời chất vấn trước Quốc hội

Tại phiên họp báo thường kỳ của Văn phòng Chính phủ diễn ra chiều qua (1-11), tại Hà Nội, ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ..

Chinh phu hop phien thuong ky thang 2 Khong gan ho khau voi cac giao dich dan su hanh chinh Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 2: Không gắn hộ khẩu với các giao dịch dân sự, hành chính

Ngày 28/2, sau khi phiên họp thường kỳ của Chính phủ kết thúc, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức họp báo. Theo ông Nguyễn Kinh Quốc, người..

Thu tuong chi dao giai quyet rac roi ve so do Thủ tướng chỉ đạo giải quyết rắc rối về sổ đỏ

“Sau khi TS và các báo phản ánh về những rắc rối liên quan đến “sổ đỏ” mới, Thủ tướng Phan Văn Khải đã giao cho Văn phòng Chính phủ..

Chong dau co day gia len cao trong dip Tet Chống đầu cơ, đẩy giá lên cao trong dịp Tết

Ngày 24/1, ngay sau khi phiên họp thường kỳ tháng 1 của Chính phủ kết thúc, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức cuộc họp báo thông báo nội..