» Tìm kiếm:

Nguyễn Khắc Trường

Nguyen Khac Truong Van chuong can nhat la noi that Nguyễn Khắc Trường: "Văn chương cần nhất là nói thật"

"Đã gọi là viết tiểu thuyết thì phải đặt một vấn đề gì đó càng được xã hội quan tâm càng tốt. Song ta thường đặt những vấn đề hời hợt, xa..

Nguyen Khac Truong Toi khong phai la nguoi an may Nguyễn Khắc Trường: "Tôi không phải là người ăn may"

"Tôi tìm vấn đề chứ không tìm mẫu nhân vật. Tôi hầu như không có một mẫu nhân vật nào trong thực tế. Khi đã tìm ra vấn đề rồi thì tôi bịa..

Nguyen Khac Truong Van hoc Viet Nam thieu ban nang Nguyễn Khắc Trường: "Văn học Việt Nam thiếu bản năng"

"Trong văn chương Việt Nam, tình yêu giống như một sự một sự ám ảnh. Hay đúng hơn, gần như có một sự khiếm khuyết trong bút lực và tâm hồn...

Manh dat lam nguoi nhieu ma duoi mat nguoi trong cuoc “Mảnh đất lắm người nhiều ma” dưới mắt người trong cuộc

Cuối tiểu thuyết từng gây xôn xao dư luận của Nguyễn Khắc Trường vừa được dựng thành phim có tên “Đất và người”. Bộ phim hứa hẹn nhiều..

Nha van ta con xa roi cuoc song Nhà văn ta còn xa rời cuộc sống

Đây là nhận xét rất thật của Nhà văn Đào Thắng, tác giả tiểu thuyết Dòng sông mía được giải trong cuộc thi tiểu thuyết của Hội Nhà văn VN..

Luc luong kiem lam trong vu an Doi hoa mai Biet Hai Chi buon lau nhung co lam gi duoc dau Lực lượng kiểm lâm trong vụ án "Đồi hoa mai": "Biết Hai Chi buôn lậu, nhưng... có làm gì được đâu"

Sau nhiều lần hẹn, chúng tôi đã gặp được ông Nguyễn Khắc Trường, Chi cục phó Chi cục Kiểm lâm tỉnh và có cuộc trao đổi thẳng thắn những vấn..

Tac gia Ben khong chong tro lai Tác giả Bến không chồng trở lại

15 năm đã qua kể từ khi cái tên Dương Hướng và Bến không chồng được biết đến (cùng thời điểm với Nguyễn Khắc Trường của Mảnh đất lắm người..

Lao Dai trong Song o day song tiep tuc vao vai ac "Lão Đại" trong "Sóng ở đáy sông" tiếp tục vào vai ác

"Vai Trịnh Bá Hàm hay lắm. Hàm là kẻ tư hữu, tính toán trục lợi và gia trưởng", diễn viên Duy Hậu đã nhận xét như thế về vai chính trong bộ..

Kiem lam bo tay truoc viec buon lau go cua Hai Chi Kiểm lâm bó tay trước việc buôn lậu gỗ của Hai Chi

Chi cục phó Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Thuận Nguyễn Khắc Trường thừa nhận thiếu sự phối hợp với công an nên Hai Chi đã được "lọt lưới", tự..