» Tìm kiếm:

Nguyễn Hữu Hạnh

Xac dinh nhan chung gio phut lich su co mot khong hai cua dan toc Ky III Xác định nhân chứng giờ phút lịch sử có một không hai của dân tộc - Kỳ III

Sau cuộc làm việc với những cán bộ có trách nhiệm của Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam, TP đã phỏng vấn Trung tướng Phạm Xuân Thệ, Tư lệnh..

Xac dinh nhan chung gio phut lich su co mot khong hai cua dan toc Xác định nhân chứng giờ phút lịch sử có một không hai của dân tộc

TP - Gần đây, những cựu chiến binh xe tăng 390 đã viết bản kiến nghị gửi một số cơ quan chức năng thắc mắc về một số tình tiết liên quan..

Trung ta Bui Tung khong phai la nguoi bat giu Duong Van Minh Trung tá Bùi Tùng không phải là người bắt giữ Dương Văn Minh

Những năm vừa qua, các báo đài có nhiều bài viết về sự kiện bắt giữ nội các Dương Văn Minh ngày 30/4/1975 và soạn thảo các văn bản tuyên bố..

Ky uc 30 4 tu cac chung nhan lich su Ký ức 30/4 từ các chứng nhân lịch sử

- Hơn 30 năm, Tổ quốc thống nhất, đất nước hoà bình, cả dân tộc Việt Nam đang đi về phía trước, nhưng cảm xúc về những khoảnh khắc cuối..

Hanh phuc vi xa hoi hoa hop kinh te phat trien "Hạnh phúc vì xã hội hòa hợp, kinh tế phát triển"

Ba tướng lĩnh của chế độ Sài Gòn trước năm 1975 Nguyễn Hữu Có, Nguyễn Hữu Hạnh và Triệu Quốc Mạnh cùng với nhà nghiên cứu lịch sử Nguyễn..

Nhieu quan chuc che do cu song hanh phuc o que nha Nhiều quan chức chế độ cũ sống hạnh phúc ở quê nhà

Ông Nguyễn Hữu Hạnh - Nguyên Chuẩn tướng phụ tá Tổng tham mưu trưởng quân đội của Chính quyền Việt Nam Cộng hòa - khẳng định ông thấy hạnh..

Kien Giang 400 ho hien dat xay truong hoc Kiên Giang: 400 hộ hiến đất xây trường học

Ông Nguyễn Hữu Hạnh - giám đốc Sở GD-ĐT Kiên Giang - cho biết chỉ tính từ năm 2000 đến nay toàn tỉnh đã có gần 400 hộ dân tự nguyện hiến..

Kien Giang 163 gia dinh hien dat xay truong Kiên Giang: 163 gia đình hiến đất xây trường

Ông Nguyễn Hữu Hạnh, giám đốc Sở GD-ĐT Kiên Giang, cho biết đến nay đã có 163 hộ dân hiến đất xây trường với tổng diện tích 174.000m2 và 11..