» Tìm kiếm:

Nguyễn Hùng

Nguyen Hung Toi la ai giua the gioi nay Nguyễn Hùng: "Tôi là ai giữa thế giới này?"

Không có nhiều người dũng cảm nói về giới tính của mình, chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng cũng vậy. Sau không ít phân vân và suy nghĩ, anh..

Nguye n Hu ng khong nga i thua nhan minh do ng ti nh Nguyễn Hùng không ngại thừa nhận mình đồng tính

"Từ nhỏ tôi đã quá quen với điều này nên cũng thấy bình thường, không có gì e dè. Hơn nữa tôi may mắn làm việc trong môi trường nghệ thuật..

Khi cac chang lam nghe trang diem Khi các chàng làm nghề trang điểm

Thu nhập không kém gì các ca sĩ nổi danh, khá tự hào về công việc của mình và luôn mang ẩn số về giới tính. Đó là nét đặc trưng của những..

Cac chang lam trang diem Các chàng làm trang điểm

Thu nhập không kém gì các ca sĩ nổi danh, khá tự hào về công việc của mình và luôn mang ẩn số về giới tính. Đó là nét đặc trưng của những..

Khong do cu nhan thi lam nghe nhan Không đỗ cử nhân thì làm... nghệ nhân!

Trong khi những bạn trẻ rớt đại học xoay xở tìm cho mình một hướng đi, có bạn quyết tâm thi tiếp năm đến để nuôi dưỡng ước mơ làm cử nhân;..

Mong lam ca si va noi dau khi tinh giac Mộng làm ca sĩ và nỗi đau khi tỉnh giấc

Một năm trôi qua, 10 lần xin tiền của bố mẹ, Bích Hằng vẫn chưa một lần được bước lên sân khấu. Tuy nhiên, cái khổ nhất của cô chính là đã..

Khong do cu nhan thi lam nghe nhan Không đỗ cử nhân thì làm... nghệ nhân

Trong khi những bạn trẻ rớt đại học xoay xở tìm cho mình một hướng đi, có bạn quyết tâm thi tiếp năm đến để nuôi dưỡng ước mơ làm cử nhân;..

Co nang Hawaii Cô nàng Hawaii

Đừng e ngại cái nắng phương Nam tháng tư chói chang vì chúng chính là phông nền để bạn có thể khoe vẻ đẹp rực rỡ của mình. Hãy thử kiểu..

Lam dep ngay Valentine Làm đẹp ngày Valentine

Chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng giới thiệu cùng bạn một kiểu trang điểm lãng mạn để bạn sẽ là cô gái đẹp nhất trong ngày tình yêu.

Trang diem cho khuon mat tron Trang điểm cho khuôn mặt tròn

Nếu bạn chưa hài lòng về gương mặt tròn như trăng rằm của mình, chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng sẽ giới thiệu cho bạn một kiểu trang điểm..

Xinh nhu co dau ngay cuoi Xinh như... cô dâu ngày cưới

Vẫn tuân thủ với phong cách trang điểm tự nhiên nhưng rất hiện đại, chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng giới thiệu kiểu trang điểm mới dành..

Loi thanh minh lac dieu Lời thanh minh lạc điệu

TP - Sau khi TP đăng loạt bài “Trường CĐ VHNT Đăk Lăk: Mua suất đỗ giá 30 triệu đồng”, trên báo Bảo vệ Pháp luật ngày 23/1 có đăng 1..

Toi la nguoi dong tinh Tôi là người đồng tính

"Từ nhỏ tôi đã quá quen với điều này nên cũng cảm thấy bình thường, không có gì phải e dè. Hơn nữa tôi may mắn được làm việc trong môi..

Hay hay ma hong Hây hây má hồng

Đôi má ửng hồng cho bạn vẻ nữ tính thật đáng yêu. Chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng sẽ chia sẻ với bạn vài bí quyết cho bước trang điểm..

Mau nong len ngoi Màu nóng lên ngôi

Màu hoa phượng bắt đầu lóe lên giữa đám lá xanh, là dấu hiệu báo tin mùa hè đang đến. Hãy cùng gặp gỡ chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng để..

Lay cap dien thoai bi danh chet Lấy cắp điện thoại bị đánh chết

Lấy trộm 1 điện thoại di động và 1 máy tính điện tử rồi bỏ chạy, anh Nguyễn Hùng (SN 1954 TP HCM) đã bị chủ nhân của 2 món đồ đó đánh trọng..

Chuyen cac phu thuy trang diem Chuyện các phù thủy trang điểm

Cuộc sống thời hiện đại, trang điểm (make-up) thành một nhu cầu bình thường không chỉ đối với phụ nữ mà cả nam giới. Đội ngũ chuyên gia..

Mua suat do gia 30 trieu dong Mua "suất đỗ" giá 30 triệu đồng

Lâu nay, dư luận râm ran về việc thí sinh có mua “vé đậu” vào Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật (CĐVHNT) Đăk Lăk, với giá vài chục triệu..