» Tìm kiếm:

Nguyễn Du

Chu nghia Truyen Kieu can nhieu nguoi tranh luan Chữ nghĩa Truyện Kiều cần nhiều người tranh luận!

Từ tít tắp trời Tây, đầu tháng 1/2006 ông về Hà Nội, hôm sau cụ "đồ Nghệ" Nguyễn Tài Cẩn một mình lên tàu về làng Thượng Thọ (nay là xã..

Bai van thi dai hoc dat diem 10 Bài văn thi đại học đạt điểm 10

Đại học Huế vừa công bố điểm tuyển sinh, có một bài văn đạt điểm tuyệt đối, đã qua tay của gần 50 giáo viên chấm thi đọc và đều đồng thuận..

Bai van thi DH dat diem 10 Bài văn thi ĐH đạt điểm 10

(TPO) Chiều 19/8, ĐH Huế đã công bố bài thi văn đạt điểm 10 của thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang. Đáp ứng nhu cầu tham khảo của bạn đọc, Tiền..

Truyen ngan 8X Loi tran tinh cua mot nan nhan “Truyện ngắn 8X”- Lời trần tình của một nạn nhân

Truyện ngắn 8X là tập hợp tác phẩm của 18 cây bút trẻ thuộc thế hệ sinh ra trong những năm 80 của thế kỷ XX - thế hệ thường được định danh..

Bai van thi DH dat diem 10 Bài văn thi ĐH đạt điểm 10

Chiều 19/8, sau khi có công văn của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long, ĐH Huế đã công bố bài thi văn đạt điểm 10 của thí sinh Nguyễn Thị..

Chu nghia Truyen Kieu can nhieu nguoi tranh luan Chữ nghĩa Truyện Kiều cần nhiều người tranh luận!

Từ tít tắp trời Tây, đầu tháng 1-2006 ông về Hà Nội, hôm sau cụ "đồ Nghệ" Nguyễn Tài Cẩn một mình lên tàu về làng Thượng Thọ (nay là xã..

Lop 10 Chuyen NV nhanh len Chon ban tim hieu ky Lớp 10: Chuyển NV: nhanh lên; Chọn ban: tìm hiểu kỹ

8g sáng nay (9-7-2006), hai phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM là ông Nguyễn Văn Ngai và ông Nguyễn Hoài Chương đã tiếp cận và giải đáp các thắc..

Kim Van Kieu vo cai luong dau tien dua theo Truyen Kieu Kim Vân Kiều- vở cải lương đầu tiên dựa theo "Truyện Kiều"

Có 8 nàng Kiều cùng thi diễn trong nhiều lớp lang khác nhau. Chỉ riêng phần trang phục của nhà thiết kế Sĩ Hoàng (cho cả dàn nhạc giao..

100 truong THPT co diem thi DH CD cao nhat 100 trường THPT có điểm thi ĐH, CĐ cao nhất

Cổng thông tin thi và tuyển sinh (Bộ GD-ĐT) vừa thống kê Top 100 trường THPT toàn quốc và bảng xếp hạng các trường THPT của từng địa phương.

HN Duoc ung cuu cat dien dien rong hon HN: Được "ứng cứu", cắt điện diện rộng hơn

Từ 0h - 6h; 12h - 16h; 20h-24h: Phố Ngô Quyền; Vọng Đức; Hàng Bài; Lý Thường Kiệt; Bà Triệu; Ngô Thì Nhậm; Hàm Long; phố Huế; TT A2 Trần..

Nguoi duoc Ho Chu tich tang Truyen Kieu Người được Hồ Chủ tịch tặng Truyện Kiều

TPCN - Chúng tôi tìm tới khu nhà yên tĩnh, dành cho những người cao tuổi, xế sâu bên đường trước mặt Tòa thị chính quận Pankow, Berlin,..

100 truong THPT co diem thi DH cao 100 trường THPT có điểm thi ĐH cao

Hà Nội – Amsterdam đứng đầu trong bảng xếp hạng Top 100 trường THPT toàn quốc có điểm thi ĐH cao được đăng tải trên Công thông tin thi và..

Tin the thao ngay 24 11 2003 Tin thể thao ngày 24-11-2003

Amelie Mauresmo và Mary Pierce đã giành chiến thắng trước 2 tay vợt Mỹ Lisa Raymond và Meghann Shaughnessy Sở TDTT tỉnh Ninh Thuận đã tổ..

Hang nong o thanh pho lanh “Hàng nóng” ở thành phố lạnh!

Thời gian gần đây, ở Đà Lạt liên tiếp xảy ra những vụ đâm chém trấn lột của học trò. Hàng trăm học sinh can dự vào các vụ thanh toán lẫn..

Tim thay ban Kieu co nhat Tìm thấy bản Kiều cổ nhất

Gần 100 pho sách cổ về gia phả dòng họ Nguyễn Tiên Điền ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa được phát hiện trong gia đình một công chức ở TP..

Top 100 truong THPT cua Viet Nam Top 100 trường THPT của Việt Nam

Mới đây, trên Cổng thông tin thi và tuyển sinh của Bộ GD-ĐT đã đăng tải Top 100 trường THPT toàn quốc và bảng xếp hạng các trường THPT của..

100 truong THPT co diem thi DH CD cao nhat 100 trường THPT có điểm thi ĐH, CĐ cao nhất

Trong số 27 tỉnh, thành lọt vào danh sách, Hà Nội có 25 trường, TP HCM có 12 trường. Đứng đầu là THPT Hà Nội-Amsterdam, kế đến là THPT..

Cong vien Tao Dan da bi bam nat nhu the nao Công viên Tao Đàn đã bị "băm nát" như thế nào?

Công ty Công viên cây xanh (CVCX) TP.HCM đã cắt đất công viên Tao Đàn cho thuê kinh doanh nhà hàng. Từ đây, “phong trào” cắt đất công..

Nguoi duoc Ho Chu tich tang Truyen Kieu Người được Hồ Chủ tịch tặng Truyện Kiều

Chúng tôi tìm tới khu nhà yên tĩnh, dành cho những người cao tuổi, xế sâu bên đường trước mặt Tòa thị chính quận Pankow, Berlin, thăm ông..