» Tìm kiếm:

Nguyễn Chế Nghĩa

Ho so ngoi biet thu 12 Nguyen Che Nghia “Hồ sơ” ngôi biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa

TP - Sau khi được thu hồi, biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa được Sở Nhà đất cho một người Nhật thuê với giá 5.000 USD/tháng. Khi hợp đồng hết..

Ho so ngoi biet thu 12 Nguyen Che Nghia “Hồ sơ” ngôi biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa

Sau khi được thu hồi, biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa được Sở Nhà đất cho một người Nhật thuê với giá 5.000 USD/tháng. Khi hợp đồng hết hạn,..

Biet thu tri gia hang chuc ty dong ban duoi 1 ty Biệt thự trị giá hàng chục tỷ đồng, bán dưới 1 tỷ ?

Trong khung giá dự định mà thành phố sẽ bán ngôi biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa theo Nghị định 61 là khoảng 1,3 triệu đồng/m2. Như vậy, ngôi..

Ho so biet thu 12 Nguyen Che Nghia Hồ sơ biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa

Trong báo cáo của Thành ủy Hà Nội gửi Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã giải thích về việc ông Nghiên đến ở 12 Nguyễn Chế Nghĩa là: Thường trực..

Biet thu ca trieu do la ban duoi 1 ty dong Biệt thự cả triệu đô la, bán dưới 1 tỷ đồng?!

Trong khung giá dự định mà thành phố sẽ bán ngôi biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa theo Nghị định 61 là khoảng 1,3 triệu đồng/m2. Như vậy, ngôi..

Ong Hoang Van Nghien den o 12 Nguyen Che Nghia la sai Ông Hoàng Văn Nghiên đến ở 12 Nguyễn Chế Nghĩa là sai

TP - TP đã có cuộc trao đổi với ông Đinh Hạnh, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, một trong những người biết rõ về ngôi nhà 12 Nguyễn Chế..

Ong Nghien duoc gia han thue biet thu den 2007 Ông Nghiên được gia hạn thuê biệt thự đến 2007

Chỉ một ngày sau khi Sở Địa chính Nhà đất HN ra công văn về việc ký hợp đồng thuê nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa, Công ty kinh doanh nhà số 2 đã..

Ha Noi khong co chu truong ban nha 12 Nguyen Che Nghia cho ong Hoang Van Nghien Hà Nội không có chủ trương bán nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa cho ông Hoàng Văn Nghiên

Ngày 5/10, Phó Chánh Văn phòng UBND TP Hà Nội, ông Nguyễn Trọng Lễ, đã ký văn bản số 225/TB-UBND, thông báo chính thức về việc giải quyết..

Nha ong Nghien xin mua tung duoc cho thue 5.000 USD thang Nhà ông Nghiên xin mua từng được cho thuê 5.000 USD/tháng

Thành phố Hà Nội đã đền bù khoảng 500 m2 cho 12 hộ dân đang sống ở nhà mà cựu chủ tịch Hoàng Văn Nghiên xin mua. Sau khi thu hồi, biệt thự..

Muon mua nha re toi da lam khi duong chuc "Muốn mua nhà rẻ, tôi đã làm khi đương chức"

Cựu chủ tịch Hà Nội Hoàng Văn Nghiên khẳng định, nếu muốn lợi dụng chức quyền để mua nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa thì ông đã làm từ lúc đương..

Nha ong Nghien xin mua tung cho thue 5.000 USD thang Nhà ông Nghiên xin mua từng cho thuê 5.000 USD/tháng

Thành phố HN đã đền bù khoảng 500 m2 cho 12 hộ dân đang sống ở nhà mà cựu chủ tịch Hoàng Văn Nghiên xin mua. Sau khi thu hồi, biệt thự này..

Neu thanh pho bo tri cho o moi chac anh Nghien dong y thoi Nếu thành phố bố trí chỗ ở mới, chắc anh Nghiên đồng ý thôi!

Chiều 28-9, ông Lê Ất Hợi - Nguyên Chủ tịch UBNDTP Hà Nội đã trao đổi với phóng viên về sự kiện biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa.

Biet thu bien thanh nha gach Biệt thự biến thành nhà gạch

Theo sổ sách lưu giữ tại Xí nghiệp Kinh doanh nhà Hoàn Kiếm, nhà số 12 Nguyễn Chế Nghĩa là nhà gạch 2 tầng. Báo cáo không nhắc gì đến đây..

Biet thu bien thanh nha gach Biệt thự biến thành nhà... gạch!

"Theo sổ sách lưu giữ tại Xí nghiệp Kinh doanh nhà Hoàn Kiếm, nhà số 12 Nguyễn Chế Nghĩa là nhà gạch 2 tầng...". Báo cáo không nhắc gì đến..

Khong phai cu la quan chuc thi muon o dau cung duoc “Không phải cứ là quan chức thì muốn ở đâu cũng được!”

Xung quanh vấn đề bán biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa và 52 Tuệ Tĩnh cho ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng, TP đã có cuộc trao đổi..

Ha Noi Ban biet thu cho ong Hoang Van Nghien Hà Nội: Bán biệt thự cho ông Hoàng Văn Nghiên

Ngôi biệt thự rộng hàng trăm mét vuông với mặt tiền số 12 phố Nguyễn Chế Nghĩa, có giá trị hàng triệu đô la, đang được trình bán theo Nghị..

Ha Noi Ban biet thu cho ong Hoang Van Nghien Hà Nội : Bán biệt thự cho ông Hoàng Văn Nghiên

TP - Ngôi biệt thự rộng hàng trăm mét vuông với mặt tiền số 12 phố Nguyễn Chế Nghĩa, có giá trị hàng triệu đô la, đang được trình bán theo..