» Tìm kiếm:

Nguyễn Chính

Tuoi 22 cua Tao HTV Tuổi 22 của... "Táo HTV"

Được Đài Truyền hình TP.HCM “khai sinh” từ năm 1982, đến nay “Táo” đã là “đặc sản” của HTV và trở thành “món quà” không thể..

Can thay doi cach nhin ve nguoi giau Cần thay đổi cách nhìn về người giàu

Việc công bố danh sách người giàu, với tôi, đó là điều nên làm. Nó phản ánh một phần sự thay đổi của đất nước, nói lên sự tự do về thông..

De nghi cach chuc Giam doc MobiFone de dieu tra lam ro sai pham Đề nghị cách chức Giám đốc MobiFone để điều tra, làm rõ sai phạm

Thanh tra Nhà nước vừa đề nghị cách chức ngay 4 cán bộ Tổng công ty Bưu chính Viễn thông VN để điều tra, làm rõ sai phạm của những người..

Bep va cua hau Bếp và cửa hậu

* Nhà tôi có phần bếp nằm phía sau liền với cửa hậu và khi mở cửa vào gặp ngay miệng bếp. Mặt khác, cửa hậu này lại rộng hơn so với cửa..

Ket an tu hinh La Thi Kim Oanh hai nguyen thu truong Bo NN PTNT huong an treo Kết án tử hình Lã Thị Kim Oanh, hai nguyên thứ trưởng Bộ NN-PTNT hưởng án treo

10h30" sáng 5/4, TAND tối cao đã tuyên phạt tử hình bị cáo Lã Thị Kim Oanh, nguyên giám đốc Công ty Tiếp thị, về tội tham ô tài sản, 20 năm..

Su lua chon cua Nguyet Anh co tinh on dinh thap Sự lựa chọn của Nguyệt Ánh có tính ổn định thấp

Nguyệt Ánh nói hai chữ Á Đông rất tự tin, vậy mà cả bài viết này, tôi không thấy yếu tố dịu hiền toát lên từ bạn. Tôi thấy bạn có tốc độ..

Thi y tuong thiet ke Duong hoa Nguyen Hue Ba sinh vien gianh giai dac biet Thi ý tưởng thiết kế Đường hoa Nguyễn Huệ: Ba sinh viên giành giải đặc biệt

Nhóm tác giả Phan Thị Ái Thủy, Nguyễn Trường Thanh, Nguyễn Chính Lượng (SV lớp QH 02 Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM) cùng KTS Vũ Việt Anh đã..

Ly Dai Bang va nhung tran danh lung danh Lý Đại Bàng và những trận đánh lừng danh

TP - Tôi gặp Lý Đại Bàng lần đầu tiên vào năm 1995. Khi đó, anh là một trong những gương mặt xuất sắc của thanh niên TP Hồ Chí Minh được..

Mot nha bao kien truong ban Tuyen giao tinh Một nhà báo kiện trưởng ban Tuyên giáo tỉnh

Hôm 14/12, TAND tỉnh Bến Tre cho biết đã chính thức tiếp nhận đơn khởi kiện của nhà báo Nguyễn Chính Hạnh (Báo Người Cao Tuổi) kiện ông Vũ..